Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

  • 1,550,000 VNĐ

Vợt cầu lông Lining Windstorm 79H chính hãng là lựa chọn lý tưởng cho người chơi cầu trên trong đánh đôi, giúp kiểm soát và chụp cầu trên lưới, đặc biệt là phù hợp với nữ giới.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

1. Giới thiệu vợt đánh cầu lông Lining Windstorm 79H chính hãng

- Siêu phẩm Vợt cầu lông Lining Windstorm 79H là lựa chọn tốt với mức giá khoảng 1 triệu rưỡi, có khối lượng nhẹ và dễ sử dụng cho người mới tập chơi cầu lông.

- Lining Windstorm 79H chính hãng thuộc bộ sản phẩm Mùa Hè, có thông số trọng lượng 79g, điểm cân bằng 298mm và thợt vợt hơi dẻo, phù hợp cho phái nữ nổi trội với pha Chụp Cầu Trên Lưới đẳng cấp.

- Cây vợt Lining Windstorm 79H chính hãng được xây dựng trên công nghệ Windstorm giúp người chơi có thể đánh tốc độ và linh hoạt hơn, phù hợp với những pha cầu nhanh và cầu trên lưới.

- Vợt sử dụng chất liệu Carbon Fiber, có độ dẻo dai tốt và khối lượng nhẹ. Khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tối ưu hiệu suất của người chơi trong các pha đánh khác nhau.

- Lining Windstorm 79H Đen tích hợp hàng loạt công nghệ mới nhất, thiết kế hiện đại trẻ trung và phong cách chuyên nghiệp.

- Vợt nhẹ, phù hợp với đa số người chơi Châu Á. Cán vợt nhỏ giúp cầm nắm gọn và chắc chắn hơn.

- Thân cây vợt Lining Windstorm 79H cho phái nữ có độ cứng ở mức 2/5, giúp vung vợt nhanh và chắc chắn hơn. Hạn chế rung lắc và xoắn vặn vợt sau mỗi cú đánh và cảm giác ổn định hơn, dù điểm tiếp xúc giữa vợt và cầu không nằm trong điểm ngọt của mặt khung.

- Thiết kế của Lining Windstorm 79H có chi tiết hiện đại, màu sắc hài hòa, chất sơn cao cấp. Nếu bạn là phái nữ đang tìm kiếm cây vợt nhẹ dễ sử dụng với màu Đen mạnh mẽ, thì Lining Windstorm 79H chính hãng là lựa chọn hoàn hảo.

 

2. Thông số kỹ thuật của cây vợt cầu lông Lining Windstorm 79H

- Độ cứng: 2/5 (Hơi Dẻo)

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber 

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 79G

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng tối đa: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs

- Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu)

- Màu sắc Lining Windstorm 79S: Đen

- Cây vợt cầu lông Lining Windstorm 79H chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ được tích hợp trên cây vợt chơi cầu lông Lining Windstorm 79H chính hãng

- LINING SUPER LIGHT TECHNOLOGY: Lining Windstorm 79H là cây vợt chính hãng được phát triển trên nền tảng công nghệ Windstorm để giúp người chơi có thể đánh những cú tốc độ và linh hoạt hơn, đặc biệt phù hợp với những pha cầu nhanh và cầu trên lưới.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

- WING STABILIZER: Để giúp điều khiển phục hồi khung chính xác trong thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh, hiệu suất chống xoắn của cây vợt được cải thiện đáng kể, giúp cho các cú đánh tiếp theo được thực hiện một cách liên tục, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

- LOCKING CUBIC: Các rãnh mỏng trên các grommets của vợt Lining Windstorm 79H khóa chặt và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh. Chúng giúp giảm sốc và nâng cao độ chính xác của cú đánh của bạn.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Cải tiến vòng cung tối ưu hóa cấu trúc cơ khí cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Điểm ngọt kéo dài và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khung tối ưu động mở rộng khu vực phòng thủ hiệu quả để tăng khả năng phòng thủ tối đa. Sự cải thiện vận tốc đánh được đạt bằng cách tăng diện tích khung và cải thiện độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Khung cây vợt đánh cầu lông Lining Windstorm 79H được thiết kế dựa trên hệ thống chùm aerotec và tính toán tiên tiến, giúp tạo hiệu suất tối ưu cho người chơi trong mỗi pha đánh khác nhau nhờ hệ số cản cực thấp và cường độ cao.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

- UHB SHAFT: Dữ liệu thực nghiệm từ việc quan sát các vận động viên vô địch luyện tập đã giúp Li-Ning nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hiệu suất của trục. Điểm uốn phía trước được tăng, làm tăng hiệu suất smash của người chơi.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Công nghệ xoắn ổn định trên cây vợt cầu lông nhẹ Lining Windstorm 79H chính hãng đảm bảo độ đàn hồi cao và cho phép tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao dù điểm đánh rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt Cầu Lông Lining Windstorm 79H

- Vợt cầu lông Lining Windstorm 79H chính hãng là lựa chọn lý tưởng cho người chơi cầu trên trong đánh đôi, giúp kiểm soát và chụp cầu trên lưới, đặc biệt là phù hợp với nữ giới.

- Cây vợt cầu lông siêu nhẹ Lining Windstorm 79H được thiết kế phù hợp cho người chơi phong trào với lực cổ tay trung bình đến yếu.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !