Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

  • 3,290,000 VNĐ

Cây vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 75 chính hãng phù hợp cho những người chơi linh hoạt, bao gồm cả đơn, đôi, thiên công và mạnh mẽ. Nó được thiết kế để phù hợp với những người chơi có lực cổ tay trung bình hoặc khỏe, cũng như những người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp hoặc có trình độ khá.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

1. Giới thiệu về cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75 chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75 thuộc phân khúc cao cấp của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới từ Trung Quốc. Với điểm cân bằng vừa phải hơi nặng đầu và thân vợt cứng trung bình, nó phù hợp với những người chơi có kinh nghiệm và lối đánh tròn trịa.

- Công nghệ sạc Turbo độc quyền đã được tích hợp vào vợt này, với cấu trúc khung hình thang giúp tăng tốc độ vung vợt và thời gian phản ứng. Nó phù hợp cho những người chơi tấn công nhanh và phản tạt mạnh mẽ.

- Chất liệu Carbon Fiber có độ dẻo dai tốt, làm cho vợt nhẹ nhàng nhưng vẫn chắc chắn và cường độ cao, tạo ra hiệu suất tốt cho người chơi trong các pha đánh khác nhau.

- Với khối lượng vợt không quá nặng, nó phù hợp với đa số người chơi ở Châu Á. Cán vợt nhỏ gọn giúp tăng cảm giác chắc chắn khi cầm nắm.

- Thân vợt Lining Turbo Charging 75 chính hãng có độ cứng trung bình, giúp cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn hơn. Nó hạn chế cảm giác rung lắc hay xoắn vặn sau mỗi cú đánh và đảm bảo cảm giác ổn định dù điểm tiếp xúc giữa vợt và cầu không nằm trong vùng điểm ngọt của mặt khung.

- Với thiết kế hiện đại, màu sắc ấn tượng và hài hòa, sơn cao cấp, các sản phẩm của Lining luôn thu hút sự chú ý của người dùng.

 

2. Thông số vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75 chính hãng

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 88g (W3)

- Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Đen phối Xanh Dương, Tím

- Cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75 được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

3. Công nghệ được áp dụng lên cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75

- WING STABILIZER: Lining Calibar 500 sử dụng công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Thương hiệu này áp dụng cơ chế ổn định cánh từ công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning để điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và giảm rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Các điều kiện căng thẳng cao được cải thiện hiệu suất chống xoắn của vợt và giúp người chơi có thể thực hiện cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning đã tiến hành một bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do quá trình gia công máy của các cây vợt khác. Bằng cách sử dụng nhiều lớp sợi carbon, vợt được tạo ra với sức mạnh và độ bền cao.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Các thiết kế được tối ưu hóa cho vòng xoay giúp cải thiện cấu trúc cơ khí của vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn. Vùng điểm ngọt được kéo dài lên cao hơn và điểm nhấn được di chuyển lên cao hơn để tăng tính hiệu quả. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tối đa hóa khả năng phòng thủ bằng khung động tối ưu. Tốc độ đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và độ nảy được tăng cường.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Bằng việc sử dụng hệ thống chùm aerotec và thu thập dữ liệu thực tế, cấu trúc và hình dạng của khung vợt được tối ưu hóa với hệ số cản cực thấp và cường độ cao, từ đó giúp tăng hiệu suất cho người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- TURBO NANO: Công nghệ nanomet được áp dụng toàn diện trong quy trình sản xuất vợt, vượt qua giới hạn cường độ đánh. Li-Ning TB Nano kết hợp sợi carbon và nhựa với sự hoàn hảo tự nhiên, tạo ra một cây vợt ổn định, mỏng hơn và cứng hơn. Kết quả là, ta có thể sử dụng một cây vợt lý tưởng với khả năng tăng sức mạnh lên đến 20%.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- HOT MELT: Sau khi trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon, Lining đã áp dụng quy trình độc quyền để đảm bảo tính đồng nhất trong sản xuất tất cả các loại vợt. Nhờ đó, tất cả các sản phẩm đều có sức mạnh tối đa và hiệu suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, bất kể loại vợt nào được lựa chọn.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: Nhà sản xuất sử dụng các sợi aramid để lấp đầy các trục mỏng của vợt, đó là các sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ tương tự như sợi được sử dụng trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Tính linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới của chúng đảm bảo rằng các vợt Li-Ning sẽ bền và chắc chắn hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Để tạo ra cuộc tấn công có chất lượng cao, góc xoắn ổn định giúp vợt đàn hồi tốt hơn, ngay cả khi điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế từ Li-Ning khác với các trục truyền thống bởi trục hình nón được đặt điểm uốn ở vị trí cao hơn, giúp tăng tính linh hoạt, cải thiện khả năng kiểm soát và đánh chính xác.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75

4. Đối tượng phù hợp với cây cầu lông Lining Turbo Charging 75 chính hãng

- Cây vợt đánh cầu lông Lining Turbo Charging 75 chính hãng phù hợp cho những người chơi linh hoạt, bao gồm cả đơn, đôi, thiên công và mạnh mẽ. Nó được thiết kế để phù hợp với những người chơi có lực cổ tay trung bình hoặc khỏe, cũng như những người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp hoặc có trình độ khá.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !