Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 3 Chính Hãng

  • 1,600,000 VNĐ

 Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 là sản phẩm tầm thấp đầu tiên trong Series Tectonic, có thiết kế linh hoạt cho cả công thủ, giúp xử lý mọi tình huống trên sân đấu. Sản phẩm này vừa được ra mắt vào tháng 3 năm 2022. Với màu sắc chủ đạo là Xanh Ngọc kết hợp với Đen và Hồng, vợt cầu lông Lining Tectonic 3 mang lại sự hiện đại và cuốn hút, đặc biệt được ưa chuộng bởi các bạn nữ. Công nghệ Tectonic được áp dụng trên khung vợt bằng carbon T1100G, giúp vợt nhẹ và có sức mạnh đáng kinh ngạc. Nước sơn Nhám cứng cáp của Lining giúp Tectonic 3 không bị ảnh hưởng khi đánh cạch cầu hoặc cạch vợt nhẹ.

Tham khảo thêm các mẫu vợt cầu lông Lining chính hãng tại Siêu Thị Cầu Lông 

Xem thêm
  • Số Lượng

  

lining tectonic 3

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 là sản phẩm tầm thấp đầu tiên trong Series Tectonic, có thiết kế linh hoạt cho cả công thủ, giúp xử lý mọi tình huống trên sân đấu. Sản phẩm này vừa được ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

- Với màu sắc chủ đạo là Xanh Ngọc kết hợp với Đen và Hồng, vợt cầu lông Lining Tectonic 3 mang lại sự hiện đại và cuốn hút, đặc biệt được ưa chuộng bởi các bạn nữ.

- Công nghệ Tectonic được áp dụng trên khung vợt bằng carbon T1100G, giúp vợt nhẹ và có sức mạnh đáng kinh ngạc. Nước sơn Nhám cứng cáp của Lining giúp Tectonic 3 không bị ảnh hưởng khi đánh cạch cầu hoặc cạch vợt nhẹ.

- Tóm lại, vợt cầu lông Lining Tectonic 3 là một sản phẩm đáng chú ý trong dòng sản phẩm tầm thấp, với thiết kế linh hoạt và các tính năng vượt trội giúp cải thiện kỹ năng của người chơi trên sân đấu.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Tectonic 3

- Khung vợt: Carbon T1100G

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Điểm cân bằng: 298mm

- Trọng lượng: 4U/ 5U

- Độ cứng đũa: Trung bình dẻo

- Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 2022 được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

3. Công nghệ vợt Lining Tectonic 3 

- Công nghệ TECTONIC: Vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng được phát triển trên nền tảng công nghệ TECTONIC và sử dụng sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ đặc biệt để tăng thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc. Với sợi carbon mô-đun cao này, Tectonic 3 cung cấp những cải tiến hiệu suất đáng kể so với các loại sợi carbon khác, được sử dụng trong các cấu trúc máy bay, tên lửa, thiết bị thể thao cao cấp và nhiều ứng dụng khác!

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

 

- Công nghệ Wing Stabilizer của Li Ning được áp dụng trên cây vợt để cải thiện sự kiểm soát và giảm rung lắc trong mỗi cú đánh. Thiết kế này sử dụng cơ chế ổn định cánh được giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại từ công nghệ hàng không, giúp khung vợt phục hồi chính xác và hạn chế rung lắc khi chạm vào bóng. Với hiệu suất chống xoắn tốt, cây vợt Li Ning mang lại cho người chơi một cú đánh thứ hai nhanh, chính xác và ổn định, đặc biệt trong điều kiện căng thẳng cao.

 

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

- UHB SHAFT: Sau khi nghiên cứu và thu thập dữ liệu thực nghiệm từ các vận động viên tầm cỡ vô địch về cách luyện tập, Li-Ning đã phát triển một công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn ở phía trên cao hơn, việc sử dụng vợt cầu lông Lining Tectonic 3 sẽ cải thiện hiệu suất smash của bạn.

 

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

- HIGH CARBON: Sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng và tăng cường sức mạnh của vợt để dễ dàng kiểm soát. Sợi carbon giúp giảm trọng lượng của khung vợt và đảm bảo tính bền và độ cứng cao hơn.

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

- TB NANO: Công nghệ nanomet được áp dụng một cách toàn diện trong quy trình sản xuất cây vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng mới nhất năm 2022, giúp cải thiện cường độ đánh một cách đáng kể. Công nghệ Li-Ning TB Nano đã kết hợp các sợi carbon và nhựa một cách hoàn hảo tự nhiên, mang đến sự ổn định, độ mỏng và độ cứng cao hơn, tạo nên một cây vợt lý tưởng với tăng 20% sức mạnh.

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

- SONIC BOOM SYSTEM: Vành khung vợt được thiết kế với rãnh nhỏ ở 4 góc để tăng khả năng cắt giảm không khí, giúp cho các pha ra vợt của người chơi nhanh chóng hơn.

Vợt cầu lông Lining Tectonic 3

4. Đối tượng phù hợp

- Công nghệ Tectonic giúp vợt cầu lông Lining Tectonic 3 có các thông số và đặc điểm nổi bật, hướng đến lối chơi toàn diện với phong cách tấn công liên tục.

- Sử dụng phù hợp cho cả đánh đơn và đánh đôi.

- Phiên bản 4U của vợt cầu lông Lining Tectonic 3 chính hãng thích hợp cho người chơi trung bình, trung bình-yếu chơi khoảng 6 tháng trở lên. Riêng bản 5U với trọng lượng nhẹ hơn, phù hợp cho các nữ vận động viên và người mới tập chơi. 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông ! 

 

- Khung vợt: Carbon T1100G- Thân vợt: Carbon Fiber- Điểm cân bằng: 298mm- Trọng lượng: 4U/ 5U- Độ cứng đũa: Trung bình dẻo- Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm- Chiều dài cán vợt: 200mm- Chu vi cán vợt: S2 (G5)- Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)