Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10C

  • 1,350,000 VNĐ

Lining Turbo Charging 10C là một cây vợt cầu lông mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Lining, được ra mắt vào đầu năm 2020.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10C

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C

- Lining Turbo Charging 10C là một cây vợt cầu lông mới nhất của thương hiệu nổi tiếng Lining, được ra mắt vào đầu năm 2020. Cây vợt này phù hợp với lối chơi linh hoạt về tấn công và phòng thủ.

- Lining Turbo Charging 10C được đánh giá cao về thiết kế ngoại hình, với màu đen nhám chủ đạo tạo cảm giác chắc chắn, huyền bí. Thiết kế hiện đại và không gây "sến" với các chi tiết màu tím, xanh đậm và bạc được in và dán decal hợp lý trên khung và thân vợt.

- Vợt Li-Ning COMBAT có đầu nặng hơn và điểm cân bằng cao hơn, phù hợp cho người chơi mạnh mẽ và năng lượng cao, tìm kiếm sức mạnh tối đa.

- Lining Turbo Charging 10C là một cây vợt thiên về công, có đầu nặng và thích hợp cho lối chơi tấn công áp đảo mạnh mẽ. Đầu vợt nặng giúp cầu đi cắm và nhanh hơn, mạnh hơn và đường bay của cầu cũng khó chịu và khó đoán hơn, tạo ra sự khó khăn cho đối thủ phòng thủ.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C

- Độ cứng: Trung Bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 88g (3U)

- Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Đen phối Tím

- Cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ được áp dụng lên vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C

- Cấu trúc cơ khí của vợt được tối ưu hóa thông qua DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME, cải thiện hiệu quả hệ thống tấn công và phòng thủ. Điểm ngọt đã được kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn, trong khi khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Tăng diện tích khung mở rộng và độ nảy đã cải thiện đáng kể vận tốc đánh.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10C

- Hệ thống Aerotec Beam được xây dựng dựa trên tính toán tiên tiến và dữ liệu thực tiễn để tối ưu cấu trúc và hình dạng khung vợt, giúp tăng hiệu suất của người chơi trong các pha đánh khác nhau với hệ số cản thấp và cường độ cao.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10C

- Công nghệ Turbo Nano sử dụng nanomet để cải tiến toàn bộ quy trình sản xuất vợt, vượt qua giới hạn cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano liên kết sợi carbon và nhựa với độ hoàn hảo tự nhiên, tạo ra cây vợt ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn. Nhờ công nghệ này, sức mạnh của cây vợt tăng lên đến 20%.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10C

- Công nghệ UHB Shaft kết hợp với dữ liệu thực tế thu thập được từ người chơi hàng đầu để liên tục cải thiện hiệu suất trục vợt. Sử dụng kết quả nghiên cứu bionics và công thái học, trục vợt được thiết kế với điểm uốn phía trước cải thiện đáng kể kết quả đập và hiệu suất đặc biệt cho những cú đập bán vòng.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10C

- Thiết kế trục mỏng hàng đầu 7.0mm của High Tensile Slim Shaft mang lại sức mạnh cực cao và dễ dàng kiểm soát. Trục được cân bằng hoàn hảo với trọng lượng và quán tính di chuyển, cùng với hiệu ứng khí động học. Độ bền kéo cao của trục mỏng tạo nên trụ cột của sức mạnh và kỹ năng, giúp cho người chơi có thể tự do và chính xác trong ý định của mình khi gắn kết vợt với cơ thể.

- Góc xoắn ổn định của Stabilized Torision Angle đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt, giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại ngay cả khi điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

 

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10C

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10C chính hãng

- Lý tưởng cho người chơi có lối đánh tập trung vào tấn công hoặc có phong cách chơi cân bằng giữa công và thủ, với sự ưu tiên nhất định cho tấn công.

- Phù hợp cho người chơi với sức mạnh cổ tay trung bình đến cao, bao gồm cả người chơi bán chuyên, chơi thể thao cơ bản hoặc trình độ trung bình khá trở lên.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !