Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74 New

  • 1,500,000 VNĐ
  • Số Lượng
  • Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74 New

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Windstorm 74 New 

- Lining Windstorm 74 New là cây vợt cầu lông nhẹ và hoàn hảo cho lối chơi phòng thủ và phản tạt, đặc biệt thích hợp cho vị trí cầu trước trong Đánh Đôi. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những nữ lông thủ đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ, chất lượng và dễ sử dụng.

- Với công nghệ Windstorm, Lining Windstorm 74 New có trọng lượng nhẹ và đầu nặng, giúp người chơi có thể thực hiện các cú đánh tốc độ và linh hoạt hơn trong những pha cầu nhanh hoặc cầu trên lưới. Vợt được cấu tạo từ chất liệu Carbon Fiber đàn hồi và nhẹ, với khung vợt có hệ số cản thấp và cường độ cao, giúp người chơi đạt hiệu suất tốt trong các pha đánh khác nhau.

- Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, màu sắc ấn tượng và chất sơn cao cấp, sản phẩm Lining Windstorm 74 New còn được chăm chút kỹ lưỡng để bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn khi sử dụng trên sân cầu lông.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Windstorm 74 New

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber 

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Điểm cân bằng: 310 mm (Siêu nặng đầu)

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Trọng lượng: 74G

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Chu vi cán vợt: S1

- Màu sắc: Vàng phối Hồng và Xanh

- Sức căng dây: Dọc 24-28 lbs, ngang 26-30 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Vợt cầu lông Lining Windstorm 74 được sản xuất ở Trung Quốc.

vợt Lining Windstorm 74 New

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Lining Windstorm 74 New

- Tất cả các thiết kế của DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME được tối ưu hóa để cải thiện cấu trúc cơ khí của vợt, từ đó tăng hiệu quả trong hệ thống tấn công và phòng thủ. Khu vực điểm ngọt được kéo dài lên trên và điểm nhấn được đưa cao hơn, trong khi khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tối đa hóa khả năng phòng thủ với khung động tối ưu. Ngoài ra, diện tích khung mở rộng và độ nảy được tăng cường, giúp cải thiện đáng kể tốc độ đánh.

vợt Lining Windstorm 74 New

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, cấu trúc và hình dạng phần khung trên vợt cầu lông Lining Windstorm 74 New được tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, mang lại hệ số cản cực thấp và cường độ cao, giúp tăng hiệu suất cho người chơi trong các pha đánh khác nhau.

vợt Lining Windstorm 74 New

- UHB SHAFT: Li-Ning đã thực hiện nghiên cứu và thu thập dữ liệu thực tế từ các vận động viên hàng đầu để phát triển công nghệ tiên tiến UHB Shaft, tối ưu hóa hiệu suất của trục vợt cầu lông. Trục vợt được thiết kế với một điểm uốn phía trước lớn hơn, giúp cải thiện hiệu suất smash của người chơi.

vợt Lining Windstorm 74 New

- Stabilized Torsion Angle trên vợt cầu lông Lining Windstorm 74 New đảm bảo độ ổn định cao, giúp vợt có độ đàn hồi tối đa và tạo ra những cuộc tấn công chất lượng cao, ngay cả khi điểm đánh nằm ngoài vùng điểm ngọt.

vợt Lining Windstorm 74 New

- TB NANO POWERTEC: Bằng cách kết hợp sợi carbon nanomet đặc biệt, công nghệ TB Nano Powertech giúp tăng sức mạnh lên đến 20% một cách ấn tượng mà không làm tăng trọng lượng tổng thể của vợt. Với tính năng này, vợt Lining được trang bị công nghệ TB Nano Powertech là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu một cây vợt cao cấp với giá cả phải chăng.

vợt Lining Windstorm 74 New

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Windstorm 74 New được thiết kế phù hợp cho người chơi cầu trên trong đánh đôi, có lối đánh kiểm soát và chụp cầu trên lưới, đặc biệt là với phái nữ.

- Thích hợp sử dụng trong khuôn khổ đánh đôi.

- Vợt Lining Windstorm 74 New - Vàng được lựa chọn bởi những người chơi có lực cổ tay trung bình hoặc yếu và phù hợp với phong cách chơi thời trang hiện đại.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !