Vợt Cầu Lông Lining Axforce JR White

  • 1,150,000 VNĐ

Lining Axforce JR White - Vợt cầu lông toàn diện với những cú vung mạnh mẽ trong dòng sản phẩm Axforce của Lining, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lông thủ đang tìm kiếm một cây vợt nặng đầu, hướng đến lối chơi thiên về tấn công. Có hai phiên bản màu Trắng và Đen với các họa tiết chạy dọc khung vợt, tạo cảm giác khỏe khoắn, trẻ trung và tăng thêm tự tin cho người chơi trên sân.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Axforce JR White

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

- Lining Axforce JR White - Vợt cầu lông toàn diện với những cú vung mạnh mẽ trong dòng sản phẩm Axforce của Lining, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những lông thủ đang tìm kiếm một cây vợt nặng đầu, hướng đến lối chơi thiên về tấn công.

- Có hai phiên bản màu Trắng và Đen với các họa tiết chạy dọc khung vợt, tạo cảm giác khỏe khoắn, trẻ trung và tăng thêm tự tin cho người chơi trên sân.

- Lining Axforce JR White là một mẫu vợt cầu lông giá rẻ nhưng chất lượng với mức điểm cân bằng hơi nặng đầu, đũa vợt dẻo và thiết kế đặc trưng hướng đến tấn công trong dòng sản phẩm Axforce Series, hỗ trợ người chơi thực hiện những pha ra vợt mạnh mẽ nhất, đặc biệt là với các quả smash cầu cuối sân.

- Mặc dù là sản phẩm tầm thấp và giá rẻ, Lining Axforce JR White vẫn được trang bị các công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu của Lining như UHB SHAFT, HIGH CARBON, SONIC BOOM SYSTEM và TB-NANO, mang lại những trải nghiệm cầu lông tuyệt vời.

2. Thông số Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

 -   Thương hiệu: Lining.

 -   Chiều dài cán vợt: 200mm.

 -   Chiều dài tổng thể: 675 mm.

 -   Điểm cân bằng: 306mm (nặng đầu).

 -   Độ cứng: Dẻo.

 -   Vật liệu khung: Carbon thế hệ mới.

 -   Vật liệu trục: Carbon thế hệ mới.

 -   Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 5U – G6.

 -   Sức căng: 25 Lbs (11.3kg).

 -   Sản xuất: Trung Quốc.

 -   Màu sắc : Trắng.

 

Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

 -  Sau khi thực hiện nghiên cứu về cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm, Li-Ning đã phát triển công nghệ tiên tiến UHB SHAFT để tối ưu hóa hiệu suất trục vợt. Với một điểm uốn phía trên nhiều hơn, vợt Lining Axforce JR White chính hãng giúp cải thiện hiệu suất smash của bạn.

Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

 

- Sợi carbon cứng được sử dụng trong công nghệ HIGH CARBON để giảm trọng lượng và tăng sức mạnh của vợt, đồng thời cải thiện độ kiểm soát. Sợi carbon cao cấp này cũng giúp giảm trọng lượng khung và đảm bảo độ bền, độ cứng khung vợt.

 

Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

 -   Với công nghệ SONIC BOOM SYSTEM, 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h được vác mỏng giúp mang lại cảm giác đánh mạnh cho ra tốc độ cầu nhanh và âm thanh khi mặt vợt va chạm với cầu sẽ cho độ vang cực kì to chắc chắn sẽ làm các lông thủ cực ưng ý ngay từ lần vung vợt đầu tiên.

Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

 -   Công nghệ TB-NANO cũng sử dụng vật liệu sợi Nano siêu dẫn, giúp tăng lực cho những cú đập cầu, cải thiện sự linh hoạt và độ bền của vợt cầu lông Lining Axforce JR White.

Vợt cầu lông Lining Axforce JR White

4. Đối tượng phù hợp

- Dựa trên các thông số và đặc điểm nổi bật, vợt cầu lông Lining Axforce JR White là lựa chọn thích hợp cho người mới chơi, học sinh, sinh viên ở trình độ trung bình trở lên, với lối chơi tấn công mạnh và linh hoạt trong phản tạt. Nó cũng phù hợp cho cả đánh đơn và đánh đôi. 

- Tóm lại, vợt Lining Axforce JR White là sản phẩm chất lượng, được đánh giá rất cao bởi các dân chơi và những ai muốn tìm kiếm một cây vợt có giá trị trên 1 triệu để ra những cú smash uy lực, không nên bỏ qua sản phẩm này.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !