Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72

  • 2,450,000 VNĐ

Lining vừa cho ra mắt cây vợt mới cao cấp WINDSTORM 72 , được thiết kế đặc biệt cho lối đánh phản tạt cầu nhanh trên lưới. Với trọng lượng nhẹ và phù hợp cho những người đánh ở mức trung bình, cây vợt này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có phong cách chơi thiên về thủ phản tạt. Bên cạnh đó, thiết kế màu sắc độc đáo cũng là một điểm nhấn của sản phẩm.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Windstorm 72 chính hãng

- Lining Windstorm 72 là một cây vợt cầu lông mới nhất với thiết kế tập trung vào phản tạt cầu nhanh trên lưới. Cây vợt nhẹ và phù hợp với người đánh phản tạt cầu trên lưới ở mức trung bình về lực cổ tay. Ngoài ra, thiết kế màu sắc độc đáo là một điểm cộng cho sản phẩm.

- Cây vợt cầu lông Lining Windstorm 72 chính hãng được phát triển dựa trên công nghệ Windstorm giúp người chơi đánh được những cú tốc độ linh hoạt hơn, phù hợp cho các pha cầu nhanh, cầu trên lưới.

- Carbon Fiber là chất liệu có độ dẻo dai tốt, khối lượng nhẹ và cấu trúc khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo ra hiệu suất tốt cho người chơi trong các pha đánh khác nhau.

- Lining Windstorm 72 chính hãng là cây vợt cầu lông chính hãng tích hợp hàng loạt công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, mang lại chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại và phong cách chuyên nghiệp.

- Với độ dẻo trung bình của thân vợt, người chơi có thể vung vợt nhanh, gọn hơn và đầu vợt nặng giúp đánh cầu đi có độ cắm cao, cùng với sức căng tối đa lên đến 30 LBS và độ cứng trung bình của thân vợt, tạo ra pha tấn công với tốc độ nhanh, độ cắm cầu cao và sức mạnh lớn, giúp tấn công hiệu quả và nhanh chóng dẫn đến chiến thắng.

- Lining Windstorm 72 là cây vợt cầu lông phù hợp cho người chơi trình độ trung bình trở lên, bao gồm cả những người mới tập chơi, và đặc biệt hợp với các nữ vận động viên thích lối đánh nhanh, tấn công gọn và hiệu quả.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72

2. Thông số trên cây vợt cầu lông Lining Windstorm 72 chính hãng

- Độ dẻo: Trung bình.

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: F 72g

- Chu vi cán vợt: S2

- Sức căng tối đa: 30 LBS

- Điểm cân bằng: 315 mm

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Windstorm 72 

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Các thiết kế mới đã tối ưu hóa cấu trúc cơ khí của cây vợt để tăng tính hiệu quả trong cả tấn công và phòng thủ. Điểm ngọt của vợt được kéo dài và điểm nhấn di chuyển cao hơn, khu vực phòng thủ được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ bằng khung tối ưu động. Tăng diện tích khung mở rộng và cường độ nảy đã giúp cải thiện đáng kể vận tốc đánh.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Cấu trúc và hình dạng của phần khung trên cây vợt cầu lông Lining chính hãng Windstorm 72 new 2020 đã được tối ưu hóa dựa trên hệ thống chùm aerotec và sử dụng công nghệ tính toán và thu thập dữ liệu thực hành. Nhờ vậy, vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, giúp tăng hiệu suất cho người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72

- UHB SHAFT: Sau khi nghiên cứu cách tập luyện và thu thập dữ liệu thực nghiệm từ các vận động viên hàng đầu, Li-Ning đã phát triển một công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hiệu suất của trục. Với sự tăng cường của điểm uốn phía trước, Smash của bạn có thể được cải thiện đáng kể.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72

- TURBO NANO: Công nghệ nanomet đã được áp dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất vợt để cải thiện cường độ đánh. Li-Ning TB Nano kết hợp sợi carbon và nhựa một cách hoàn hảo, tạo ra một cây vợt ổn định, mỏng hơn và cứng hơn. Nhờ đó, hiệu suất đánh của bạn được nâng cao đáng kể lên đến 20%.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 72

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Windstorm 72 chính hãng

- Lining vừa cho ra mắt cây vợt mới cao cấp WINDSTORM 72 , được thiết kế đặc biệt cho lối đánh phản tạt cầu nhanh trên lưới. Với trọng lượng nhẹ và phù hợp cho những người đánh ở mức trung bình, cây vợt này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có phong cách chơi thiên về thủ phản tạt. Bên cạnh đó, thiết kế màu sắc độc đáo cũng là một điểm nhấn của sản phẩm.

- Vợt cầu lông Lining WINDSTORM 72 chính hãng phù hợp cho mọi người có sở thích đánh phản tạt nhanh trên lưới. Nó được thiết kế đặc biệt cho lối đánh thiên thủ, phản tạt và cầu nhanh trên lưới. Với trọng lượng nhẹ, cây vợt này đặc biệt phù hợp cho những người đánh ở mức trung bình.

- Cây vợt Lining WINDSTORM 72 là sự lựa chọn tuyệt vời cho phái nữ hoặc những người có phong cách đánh lưới đẳng cấp. Được thiết kế đặc biệt cho lối đánh phản tạt cầu nhanh trên lưới, cây vợt này cung cấp sự ổn định và chính xác trong pha đánh.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !