Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

  • 1,350,000 VNĐ

Cây vợt Lining Turbo Charging 10B đặc biệt thích hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B chính hãng

- Thương hiệu Li-Ning đã giới thiệu dòng sản phẩm vợt cầu lông Turbo Charging 10 Series vào năm 2020, bao gồm cả cây vợt Turbo Charging 10B với các công nghệ tiên tiến thừa hưởng từ các sản phẩm cao cấp như Aeronaut 9000C, Calibar 900B và Turbo Charging 75. Cây vợt Turbo Charging 10B đặc biệt thích hợp để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

- Cây vợt Lining Turbo Charging 10B chính hãng được thiết kế với khung vợt khí động học công nghệ cao và sử dụng công nghệ Turbo Charging, giúp người chơi vận động mạnh hơn và phản ứng nhanh hơn. Cây vợt này phù hợp cho những người chơi có lối đánh thiên về tấn công, tốc độ và phòng thủ mạnh mẽ.

- Lining Turbo Charging 10B là một cây vợt tầm trung có giá rẻ, với trọng lượng 4U và điểm cân bằng nặng đầu, đầu vợt có độ cứng trung bình, phù hợp cho những người chơi có lối đánh tấn công với những pha đập cầu uy lực.

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B được làm bằng chất liệu Carbon Fiber có tính dẻo dai tốt, khối lượng nhẹ, với cấu trúc khung vợt có hệ số cản không khí thấp và cường độ cao, giúp người chơi có khả năng toàn diện trong các pha đánh cầu khác nhau.

- Với việc tích hợp những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B được xem là một sản phẩm tầm trung chất lượng bền chắc, thiết kế hiện đại và phong cách chuyên nghiệp.

- Sản phẩm vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B có thiết kế hiện đại với những chi tiết bắt mắt, màu sắc hài hòa và ấn tượng, được sơn bằng chất liệu cao cấp, mang đến cho người chơi cảm giác mạnh mẽ và trang nhã với nước sơn nhám kết hợp cùng tông màu trắng.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

2. Thông số về vợt cầu lông Turbo Charging 10B

- Độ cứng: Dẻo

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 84g (W2)

- Điểm cân bằng: 305 mm (Nặng đầu)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Sức căng: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Trắng phối Xanh Trời

- Cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10BVợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Turbo Charging 10B

- Turbo Charging Technology là nền tảng công nghệ được phát triển trên cây vợt Lining Turbo Charging 10B, với thiết kế khung hình thang độc đáo, giúp tăng cường hiệu quả khí động học và cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Điều này đặc biệt phù hợp cho những người chơi tấn công nhanh và có kỹ năng phòng thủ mạnh mẽ.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa cấu trúc cơ khí vợt để tăng hiệu quả trong hệ thống tấn công và phòng thủ. Điểm mạnh trở nên dài hơn và tập trung cao hơn. Khu vực phòng thủ được mở rộng để tối đa hóa khả năng phòng thủ thông qua khung động tối ưu. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể nhờ diện tích khung mở rộng và tăng độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

- Hệ thống chùm aerotec là cơ sở của AEROTEC BEAM SYSTEM, nó được hỗ trợ bằng tính toán tiên tiến và dữ liệu thực tế thu thập được để tạo cấu trúc và hình dạng cho khung cây vợt cao cấp Lining Turbo Charging 10B với hệ số cản cực thấp và cường độ cao, giúp cải thiện hiệu suất của người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

- Công nghệ Turbo Nano đã nâng cấp quy trình sản xuất vợt với ứng dụng của công nghệ nanomet một cách toàn diện, từ đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Sử dụng kỹ thuật Li-Ning TB Nano, các sợi carbon và nhựa được liên kết một cách hoàn hảo tự nhiên, tạo nên một cấu trúc vợt ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn. Vì thế, ta có thể sở hữu một cây vợt lý tưởng tăng sức mạnh lên đến 20%.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

- Cải thiện cường độ và độ cứng, chất liệu sợi carbon siêu cứng của vợt Ultra Carbon giúp giảm nguy cơ biến dạng khung và tăng độ căng của dây.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 10B

4. Đối tượng phù hợp cây vợt Lining Turbo Charging 10B chính hãng

- Cây vợt này thích hợp cho người chơi có phong cách đánh tập trung vào các cú smash mạnh mẽ, đồng thời cũng linh hoạt để sử dụng trong các tình huống đánh phản tạt sau khi đã làm quen với nó.

- Cây vợt Lining Turbo Charging 10B là một cây vợt 4U nặng đầu, được sử dụng trong cả đơn và đôi, phù hợp cho người chơi cầu lông phong trào với lực cổ tay trung bình. Dù bạn mới tập chơi hay đã có kinh nghiệm, cây vợt này vẫn là lựa chọn tốt để nâng cao trình độ.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông