Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74

  • 2,070,000 VNĐ

Cây vợt Lining Windstorm 74 là sự lựa chọn phù hợp cho người chơi cầu trên đánh đôi với lối đánh kiểm soát, kỹ thuật chụp cầu trên lưới, đặc biệt là đối với phái nữ. Nó cũng phù hợp với người chơi phong trào có lực cổ tay trung bình, yếu.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Windstorm 74

- Vợt cầu lông Lining Windstorm 74 sử dụng công nghệ Windstorm để giúp người chơi có những cú đánh linh hoạt và tốc độ cao, phù hợp với những pha cầu nhanh hoặc cầu trên lưới.

- Vợt cầu lông Extra Skill Series là bộ sưu tập vợt cầu lông mới nhất của nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc, được thiết kế cho những người chơi muốn trải nghiệm cây vợt nhẹ, nhanh nhạy và chính xác trên từng đường cầu. Các cây vợt trong bộ sưu tập đều có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt, độ nặng đầu cao và khả năng linh hoạt cao.

- Chất liệu Carbon Fiber làm cho khung vợt trở nên chắc chắn và nhẹ hơn, với hệ số cản thấp và độ cứng cao, giúp người chơi tăng hiệu suất trong các pha đánh khác nhau.

- Vợt cầu lông Lining Windstorm 74 tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng bền chắc và thiết kế hiện đại, phù hợp với người chơi chuyên nghiệp.

- Với khối lượng nhẹ, vợt Lining Windstorm 74 phù hợp với đa số người chơi Châu Á. Cán vợt được thiết kế siêu nhỏ, mang lại cảm giác cầm nắm gọn gàng và chắc chắn hơn.

- Thân vợt độ cứng trung bình giúp người chơi có cảm giác vung vợt nhanh và chắc chắn, đồng thời hạn chế rung lắc và xoắn vặn vợt sau mỗi cú đánh, tạo cảm giác ổn định hơn khi tiếp xúc với cầu ngoài điểm ngọt.

- Thiết kế vợt Lining luôn được chú trọng với các chi tiết hiện đại và màu sắc bắt mắt, với sơn cao cấp giữ màu sắc và độ bền theo thời gian.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74

2. Thông số về vợt cầu lông Lining Windstorm 74 chính hãng

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber 

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 74 grams

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: S1 

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng tối đa: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs

- Điểm cân bằng: 310 mm ( Rất nặng đầu )

- Màu sắc Lining Windstorm 74: Xám

- Sản xuất: Trung Quốc.

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Windstorm 74

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Cấu trúc cơ khí vợt được tối ưu hóa thông qua nhiều thiết kế để cải thiện hiệu suất tấn công và phòng thủ của người chơi. Khu vực điểm ngọt được kéo dài lên trên và điểm nhấn được đặt cao hơn. Khung tối ưu động mở rộng khu vực phòng thủ hiệu quả để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa. Diện tích khung mở rộng và độ nảy tăng cường cải thiện đáng kể vận tốc đánh.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt đã được tối ưu hóa dựa trên hệ thống chùm aerotec, sử dụng tính toán tiên tiến và dữ liệu thực tiễn để đạt được hệ số cản cực thấp và cường độ cao, giúp tăng hiệu suất của người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74

- UHB SHAFT: Công ty Li-Ning đã tiến hành nghiên cứu luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm từ các vận động viên tầm cỡ vô địch. Kết quả của nghiên cứu đó đã cho ra một công nghệ tiên tiến, giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Sự tăng nhiều hơn ở điểm uốn phía trước đã làm tăng hiệu suất smash của bạn.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Độ ổn định của góc xoắn đảm bảo cho vợt có độ đàn hồi cao, giúp cho cuộc tấn công trở lại đạt chất lượng tốt, ngay cả khi điểm đánh không nằm trong vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Windstorm 74

- TB NANO POWERTEC: Sợi carbon nanomet được liên kết hoàn hảo để cải thiện sức mạnh với tốc độ tăng 20% đáng kinh ngạc, trong khi vẫn giữ nguyên trọng lượng tổng thể của vợt cầu lông. Công nghệ TB Nano Powertech của vợt này được đánh giá cao bởi những người đang tìm kiếm một cây vợt chất lượng cao với mức giá hợp lý.

v

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Windstorm 74

- Cây vợt Lining Windstorm 74 là sự lựa chọn phù hợp cho người chơi cầu trên đánh đôi với lối đánh kiểm soát, kỹ thuật chụp cầu trên lưới, đặc biệt là đối với phái nữ. Nó cũng phù hợp với người chơi phong trào có lực cổ tay trung bình, yếu.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !