Vợt cầu lông LiNing Tectonic 1

  • 910,000 VNĐ

Với mong muốn mang đến cho người chơi lối chơi toàn diện, đầy ấn tượng với những cú vung vợt mạnh mẽ, nhà sản xuất Lining đã cho ra mắt dòng sản phẩm vợt cầu lông Tectonic Series, trong đó, Lining Tectonic 1 được ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2022. Với thiết kế khung dạng hộp nổi trội, vợt cung cấp khả năng bộc phát sức mạnh cho mỗi cú vung, đồng thời còn có độ bền bỉ cao. Đặc biệt, cây vợt Lining Tectonic 1 không chỉ thừa hưởng những ưu điểm này mà còn có giá thành rất hợp lý.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông LiNing mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

 Vợt cầu lông LiNing Tectonic 1

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Với mong muốn mang đến cho người chơi lối chơi toàn diện, đầy ấn tượng với những cú vung vợt mạnh mẽ, nhà sản xuất Lining đã cho ra mắt dòng sản phẩm vợt cầu lông Tectonic Series, trong đó, Lining Tectonic 1 được ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2022.

- Với thiết kế khung dạng hộp nổi trội, vợt cung cấp khả năng bộc phát sức mạnh cho mỗi cú vung, đồng thời còn có độ bền bỉ cao. Đặc biệt, cây vợt Lining Tectonic 1 không chỉ thừa hưởng những ưu điểm này mà còn có giá thành rất hợp lý.

- Công nghệ Sonic Boom System trên vành khung vợt với 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h giúp mang lại cảm giác đánh mạnh và tốc độ cầu nhanh, đồng thời âm thanh khi mặt vợt va chạm với cầu sẽ cho độ vang cực kì to và ấn tượng.

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 được phát hành với 2 phiên bản 4U và 3U, đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người chơi so với các sản phẩm cùng phân khúc giá của hãng.

- Ngoài ra, với lối thiết kế trẻ trung và hiện đại, sản phẩm này sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và giúp người chơi nổi bật trên sân.

 

Vợt cầu lông LiNing Tectonic 1

2. Thông số vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: High Carbon

- Điểm cân bằng: 290mm

- Trọng lượng: 3U/ 4U

- Độ cứng đũa: Dẻo

- Đường kính đũa: 7.0mm (To)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 26LBS (11,8kg)

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 2022 được sản xuất ở Trung Quốc.

vợt cầu lông Lining Tectonic 1

3. Công nghệ vợt Lining Tectonic 1 

- Sử dụng công nghệ TECTONIC, vợt cầu lông Lining Tectonic 1 được sản xuất từ sợi carbon T1100G siêu nhẹ, cho phục hồi nhanh và sức mạnh đáng kinh ngạc. Với sợi carbon mô-đun cao này, hiệu suất của vợt cầu lông vượt trội so với các loại sợi carbon khác được sử dụng trong các cấu trúc của máy bay, tên lửa và các sản phẩm thể thao cao cấp khác.

vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Công nghệ hàng không được áp dụng trên cây vợt Li Ning với cơ chế ổn định cánh - Wing Stabilizer, giúp cải thiện kiểm soát trên các nét và hiệu suất kim loại. Khi sử dụng, cơ chế này sẽ giúp khung vợt phục hồi chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt cũng được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao, giúp tăng cường cú đánh thứ hai với độ chính xác, tốc độ và ổn định tối đa.

vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Hệ thống Sonic Boom sử dụng hai thanh carbon được đặt ở góc 5h và 7h, với độ mỏng giúp tạo cảm giác đánh mạnh và tốc độ nhanh cho cầu. Đặc biệt, khi mặt vợt va chạm với cầu, âm thanh phát ra được gia tăng đáng kể và độ vang cực kì to, đảm bảo sự hài lòng của những người chơi cầu lông ngay từ những cú vung vợt đầu tiên.

vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Công nghệ TB Nano được ứng dụng toàn diện trong quy trình sản xuất vợt Lining Tectonic 1 chính hãng năm 2022, giúp nâng cao cường độ đánh và phá vỡ giới hạn. Bằng cách kết hợp sợi carbon và nhựa với độ hoàn hảo tự nhiên, công nghệ Li-Ning TB Nano đã tạo ra một cây vợt ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn. Kết quả, ta có một cây vợt lý tưởng với tăng 20% sức mạnh.

vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Để tăng tính dễ kiểm soát và cải thiện sức mạnh, vợt sử dụng sợi carbon cứng nhằm giảm trọng lượng. Việc sử dụng sợi carbon giúp giảm trọng lượng của khung vợt, đồng thời cải thiện độ bền và độ cứng của nó.

vợt cầu lông Lining Tectonic 1

- Bằng cách nghiên cứu và thu thập dữ liệu thực nghiệm từ các vận động viên tầm cỡ vô địch, Li-Ning đã phát triển một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Công nghệ UHB Shaft này cải thiện hiệu suất smash của bạn bằng cách tăng độ uốn ở phía trên của trục khi sử dụng vợt cầu lông Lining Tectonic 1 mới nhất năm 2022.

vợt cầu lông Lining Tectonic 1

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 1 có các thông số và đặc điểm nổi bật để đáp ứng một lối chơi toàn diện, với khả năng công ngon từ công nghệ Tectonic và phản tạt, phòng thủ vợt tốt nhờ điểm cân bằng không quá cao.

- Sản phẩm phù hợp cho cả Đánh Đơn và Đánh Đôi.

- Với phiên bản 4U, vợt cầu lông Lining Tectonic 1 2022 thích hợp cho người mới bắt đầu, trong khi bản 3U nặng hơn và đòi hỏi lực tay mạnh hơn, phù hợp cho trình độ trung bình trở lên và có kinh nghiệm chơi cầu lâu năm.

- Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vợt cầu lông có giá dưới 1 triệu đồng, đánh ngon, bền và mới nhất trên thị trường, thì vợt Lining Tectonic 1 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !