Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 20

  • 1,400,000 VNĐ

Lining Turbo Charging 20 chính hãng là cây vợt cầu lông chính hãng có thiết kế phù hợp cho lối đánh Công Thủ Toàn Diện. Với thông số 86g và điểm cân bằng 295mm, vợt được tạo nên từ hạt carbon giúp tăng tính bền chắc và độ dẻo, thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 20

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20

- Lining Turbo Charging 20 chính hãng là cây vợt cầu lông chính hãng có thiết kế phù hợp cho lối đánh Công Thủ Toàn Diện. Với thông số 86g và điểm cân bằng 295mm, vợt được tạo nên từ hạt carbon giúp tăng tính bền chắc và độ dẻo, thân vợt có độ cứng ở mức Trung Bình.

- Cây vợt Lining Turbo Charging 20 có phần đầu hơi nặng và thân vợt không quá cứng, giúp tăng tính linh hoạt và phù hợp với những tay vợt ưa lối đánh công thủ toàn diện. Với khả năng kiểm soát đường cầu tốt và dễ dàng xử lý các pha cầu trên lưới.

- Vợt được phủ 1 lớp sơn lì đẹp mắt và cá tính, giúp bền màu và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng. Màu sơn đen nhám mang lại cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ, hợp với những người yêu thích vợt có tông màu tối.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 20

2. Thông số vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 chính hãng

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 86g (W3)

- Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Đen phối Xanh Dương - Hồng

- Cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 được sản xuất ở Trung Quốc. 

3. Công nghệ được áp dụng trên vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20 chính hãng

- ULTRA CARBON: Cây vợt được làm bằng sợi carbon siêu cứng, có độ cứng và cường độ cao hơn, giúp tăng độ bền của khung vợt và hạn chế nguy cơ biến dạng khi căng dây.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 20

- TURBO NANO: Công nghệ nanomet được áp dụng để nâng cao quy trình sản xuất vợt, giúp cải thiện độ bền và tăng cường sức mạnh của vợt. Công nghệ TB Nano của Li-Ning kết hợp sợi carbon và nhựa với độ hoàn hảo tự nhiên, giúp tăng độ ổn định, độ mỏng và độ cứng của vợt, mang lại sức mạnh tăng 20%.

- STABILIZED TORSSION ANGLE : Để vợt có độ đàn hồi cao, góc xoắn ổn định rất quan trọng. Nó giúp cho cuộc tấn công của bạn trở lại mạnh mẽ, ngay cả khi điểm đánh không ở vị trí tốt nhất.

- WING STABILIZER: Công nghệ thiết kế hàng không giới thiệu sự giải phóng hiệu suất của kim loại và nâng cao khả năng kiểm soát trên các nét.

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Các thiết kế tối ưu hóa vòng cải tiến cấu trúc cơ khí của cây vợt để tăng hiệu quả cho hệ thống tấn công và phòng thủ.

- Điểm ngọt đã được kéo dài và điểm nhấn đã được nâng cao. Vùng phòng thủ hiệu quả đã được mở rộng bằng khung động tối ưu để tăng cường khả năng phòng thủ và tăng tốc độ đánh với diện tích khung mở rộng và độ nảy cải thiện. 

- Công nghệ hàng không được áp dụng trên các sản phẩm Li Ning để cung cấp cơ chế ổn định cho cánh vợt. Cơ chế này giúp khung chính phục hồi chính xác khi bị biến dạng để giảm rung do sóng rung từ cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao và giúp cú đánh thứ hai được thực hiện nhanh chóng, chính xác và ổn định.

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 20

- Đối tượng sử dụng cây vợt cầu lông Lining chính hãng Turbo Charging 20 là người có lực cổ tay trung bình trở lên và lối chơi tập trung vào việc tấn công và áp đảo đối thủ.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !