Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

  • 3,400,000 VNĐ

Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75C là sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc vợt của Lining, có danh tiếng được đồng hành cùng các vận động viên cầu lông Ấn Độ như Pusala Sindhu, Srikanth Kidambi. Hiện nay, cây vợt Lining này đang được rất nhiều người hâm mộ cầu lông săn đón.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C 

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75C chính hãng

- Vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75C là sản phẩm cao cấp thuộc phân khúc vợt của Lining, có danh tiếng được đồng hành cùng các vận động viên cầu lông Ấn Độ như Pusala Sindhu, Srikanth Kidambi. Hiện nay, cây vợt Lining này đang được rất nhiều người hâm mộ cầu lông săn đón.

- Đây là một cây vợt cao cấp được thiết kế dành cho các tay vợt chuyên nghiệp, tích hợp nhiều công nghệ nổi bật như TURBO CHARGING PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,... để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người chơi. Vợt Lining Turbo Charging 75C được xem là một siêu phẩm toàn diện nhất hiện nay.

- Cây vợt này được xây dựng trên nền tảng công nghệ Turbo Charging và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, có cấu trúc hình thang sáng tạo, giúp cung cấp năng lượng cho người chơi với tốc độ vung vợt mạnh hơn và thời gian phản ứng nhanh hơn. Vợt phù hợp cho người chơi có lối đánh thiên công, tốc độ nhanh kết hợp với phòng thủ mạnh mẽ.

- Lining Turbo Charging 75C (COMBAT Series) có điểm cân bằng nặng đầu và đũa vợt cứng, phù hợp cho người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ, với những cú smash đầy uy lực.

- Cảm nhận ban đầu khi cầm vợt là đầu vợt nặng, khá đầm tay, vung vợt nhanh nhưng chắc tay, không có cảm giác hụt cầu. Nhờ thân vợt có độ cứng cao nên vợt được vung nhanh hơn khi đánh cầu. Khi đập cầu, vợt không rung tay và được hạn chế tối đa cảm giác vặn, xoắn vợt. Vợt cũng có độ cắm cầu tốt, giúp cầu đi nhanh và mạnh với quỹ đạo sang phần sân đối phương rất khó chịu. Về tấn công, cây vợt này xứng đáng nhận được điểm số 10/10.

2. Thông số về vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75C

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 87g (W3)

- Điểm cân bằng: 306 mm (Nặng đầu)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Đen phối Đỏ Sậm

- Cây vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75C chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75CVợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75CVợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75CVợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75CVợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp LiningTurbo Charging 75C

- WING STABILIZER: Công nghệ hàng không đã được ứng dụng vào sản phẩm Li Ning, trong đó vợt cầu lông Lining Turbo Charging 75C đen đỏ chính hãng sử dụng cơ chế ổn định cánh để cải thiện hiệu suất và kiểm soát trên các nét. Cơ chế này giúp khung của vợt phục hồi chính xác tại thời điểm biến dạng, giảm rung và cải thiện hiệu suất chống xoắn trong điều kiện căng thẳng cao, mang lại những cú đánh nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Để tránh sự không hoàn hảo do xử lý máy của các vợt khác, Li-Ning đã thực hiện bước bổ sung bằng cách sử dụng nhiều lớp sợi carbon để chế tạo vợt với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Các thiết kế được tối ưu hóa để cải thiện cấu trúc cơ khí của vợt, nhằm tăng tính hiệu quả trong hệ thống tấn công và phòng thủ. Điểm ngọt được kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng thông qua khung tối ưu động, giúp tăng khả năng phòng thủ tối đa. Sự cải thiện diện tích khung mở rộng và độ nảy giúp tăng tốc độ đánh đáng kể.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Hệ thống chùm aerotec được sử dụng để tính toán và thu thập dữ liệu thực tiễn, giúp thiết kế phần khung cây vợt Lining Turbo Charging 75C cao cấp với hệ số cản cực thấp và cường độ cao, nâng cao hiệu suất cho người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- TURBO NANO: Bằng cách áp dụng công nghệ nanomet vào quy trình sản xuất vợt, Li-Ning đã cải tiến toàn bộ quy trình và đạt được hiệu quả tối đa về cường độ đánh. Công nghệ TB Nano của Li-Ning đã kết hợp các sợi carbon và nhựa với độ hoàn hảo tự nhiên, giúp tăng tính ổn định, độ mỏng và độ cứng của cây vợt. Nhờ đó, cây vợt mới có thể cung cấp sức mạnh tăng thêm 20% so với các sản phẩm trước đây.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- HOT MELT: Việc trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon là một quy trình độc quyền, đảm bảo sự thống nhất trong sản xuất tất cả các cây vợt Lining, mang lại sức mạnh tối ưu và hiệu suất phù hợp cho bất kỳ loại vợt nào được lựa chọn.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: Cấu trúc của vợt được gia cố bằng các sợi aramid - một loại sợi tổng hợp có tính chịu nhiệt và độ bền cao, tương tự như sợi được sử dụng trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Nhờ vào tính linh hoạt và độ bền hàng đầu của sợi này, vợt Li-Ning trở nên bền bỉ và đáng tin cậy hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Để đạt độ đàn hồi cao, góc xoắn ổn định là yếu tố quan trọng trong cấu trúc vợt. Nó giúp tăng cường hiệu quả tấn công khi điểm đánh nằm ngoài điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ được cấp bằng sáng chế của Li-Ning khác biệt với các trục truyền thống bằng việc đặt điểm uốn ở điểm cao hơn trên trục hình nón, giúp tăng tính linh hoạt, kiểm soát và định vị đánh chính xác hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 75C

4. Đối tượng phù hợp với cây vợt Lining Turbo Charging 75C chính hãng

-Dành cho người chơi có phong cách thiên công, với khả năng smash mạnh mẽ, cây vợt Lining Turbo Charging 75C cũng rất linh hoạt để phản công nếu được vận dụng đúng cách.

- Cây vợt chất lượng Lining Turbo Charging 75C là một cây vợt đánh đơn chuyên dụng, có trọng lượng 3U và phù hợp với những người chơi có cổ tay phải mạnh, chuyên nghiệp, trình độ khá.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !