Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

  • 3,580,000 VNĐ

Lining Tectonic 7D là cây vợt 4U nặng đầu, thích hợp cho người chơi có lực cổ tay trung bình đến khá, bao gồm cả những người chơi ở mức phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp và trình độ trung bình đến giỏi.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Tectonic 7D


- Trong năm 2020, hãng cầu lông Lining đã tung ra mẫu vợt mới mang tên Tectonic sau 3 mẫu Calibar, Aeronaut, Turbo Charging, với sản phẩm nổi bật là cây vợt cao cấp Tectonic 7D, đồng hành cùng tay vợt Chen Yufei của Trung Quốc, giành được vị trí số 1 thế giới trên bảng xếp hạng BWF.
- Cây vợt Tectonic 7D của Lining là một siêu phẩm toàn diện, được tích hợp nhiều công nghệ nổi bật như TECTONIC TECHNOLOGY PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE,... để tăng hiệu quả cho người chơi.
- Vợt cầu lông TECTONIC 7D được xây dựng trên công nghệ TECTONIC và sử dụng sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ, giúp người chơi có thể phục hồi và đánh cầu mạnh mẽ hơn. Sợi carbon mô-đun cao cấp này còn được sử dụng trong các cấu trúc máy bay, tên lửa, và thể thao cao cấp khác.
- Li-Ning Tectonic 7D (DRIVE Series) có trục cứng hơn và đầu vợt đàn hồi cao, thích hợp cho người chơi thiên về tốc độ và có kỹ năng chuyển đổi nhanh giữa tấn công và phòng thủ.
- Chất liệu T1100G Carbon Fiber có độ dẻo dai tốt, không chỉ chắc chắn mà còn nhẹ, cấu trúc khung vợt có hệ số cản không khí cực thấp và cường độ cao, giúp người chơi có khả năng đánh cầu toàn diện trong các pha khác nhau.
- Khi cầm vợt Tectonic 7D, đầu vợt nặng và đầm tay, vung vợt nhanh và chắc tay. Thân vợt cứng hơn giúp vợt vung nhanh hơn khi đánh cầu và giảm rung tay và xoắn vợt. Cầu đi nhanh và mạnh với quỹ đạo sang phần sân đối phương khó chịu. Về tấn công, vợt được đánh giá 9/10.
- Khung vợt Tectonic 7 Drive có diện tích điểm ngọt lớn, giúp kiểm soát cầu trên mặt lưới tốt hơn.


2. Thông số về vợt cầu lông Lining Tectonic 7D 


- Độ cứng thân: Cứng 
- Khung vợt: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao
- Thân vợt: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao
- Trọng lượng: 81g (W2)
- Điểm cân bằng: 304mm (Nặng Đầu)
- Chu vi cán vợt: S1 (G6)
- Chiều dài vợt: 670mm (Ngắn)
- Chiều dài cán vợt: 200mm
- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)
- Màu sắc: Trắng phối Nâu
- Cây vợt cầu lông Lining Tectonic 7D chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D


3. Công nghệ áp dụng lên cây vợt Lining Tectonic 7D chính hãng


- Tectonic Technology Platform: Cây vợt Lining Tectonic 7D chính hãng được xây dựng trên nền tảng công nghệ TECTONIC và sử dụng sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ đặc biệt, giúp cải thiện hiệu suất và mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc. Sợi carbon mô-đun cao này được sử dụng trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa, hàng thể thao cao cấp và nhiều ứng dụng khác.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- WING STABILIZER: Thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét, được giới thiệu trên vợt Lining Tectonic 7D. Sản phẩm ứng dụng công nghệ hàng không chéo làm cơ chế ổn định cánh, giúp điều khiển phục hồi khung chính xác và hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Nó cải thiện hiệu suất chống xoắn của vợt trong điều kiện căng thẳng cao, giúp mang lại cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- TURBO NANO: Công nghệ nanomet đã được ứng dụng để nâng cao quy trình sản xuất vợt, tạo ra sự phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Li-Ning TB Nano là công nghệ sử dụng sợi carbon và nhựa liên kết một cách hoàn hảo tự nhiên, tạo ra một cây vợt ổn định, mỏng và cứng hơn. Nhờ đó, mức tăng 20% sức mạnh được đạt được với cây vợt lý tưởng này.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Các thiết kế được tối ưu hóa để cải thiện cấu trúc cơ khí của vợt, nâng cao hiệu quả cho hệ thống tấn công và phòng thủ. Vùng đánh chính được kéo dài và điểm nhấn được đưa lên cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tối đa hóa khả năng phòng thủ với khung động tối ưu hóa. Tốc độ đánh được tăng cường đáng kể bằng việc mở rộng diện tích khung và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Cấu trúc và hình dạng của vợt cầu lông hiện đại Lining Tectonic 7D được dựa trên hệ thống chùm aerotec và hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành. Đây là những yếu tố quan trọng giúp tạo nên hiệu suất cao của người chơi trong các pha đánh khác nhau. Hơn nữa, phần khung vợt được thiết kế với hệ số cản cực thấp và cường độ cao.

v

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning đã thực hiện bước bổ sung để ngăn chặn sự không hoàn hảo có thể xảy ra trong quá trình gia công máy của các loại vợt khác. Bằng cách sử dụng nhiều lớp sợi carbon, vợt được tạo ra với sức mạnh và tuổi thọ cao được ưu tiên hàng đầu.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Độ ổn định góc xoắn là yếu tố quan trọng để tăng độ đàn hồi cho vợt, từ đó giúp người chơi có thể thực hiện những cú tấn công chất lượng cao, ngay cả khi điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: Cấu trúc của vợt được tăng cường bằng cách sử dụng sợi aramid, tương tự như trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Với đặc tính chịu nhiệt và độ bền cao, những sợi tổng hợp này giúp cải thiện độ linh hoạt và độ bền của vợt Li-Ning, đồng thời tăng cường sức mạnh và độ chắc chắn của sản phẩm.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- LOCKING CUBIC: Bằng cách khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt, những grommets có rãnh mỏng này giúp giảm sốc và làm cho cú đánh chính xác hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- HOT MELT: Lining sử dụng quy trình độc quyền để trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon, đảm bảo tất cả các vợt được sản xuất một cách thống nhất để đạt được sức mạnh và hiệu suất tối ưu, không phân biệt vợt nào bạn chọn.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ của Li-Ning được cấp bằng sáng chế này khác với các trục truyền thống. Trục hình nón có điểm uốn ở điểm cao hơn để tăng tính linh hoạt, tăng cường kiểm soát và định vị đánh chính xác.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông chuyên nghiệp Lining Tectonic 7D chính hãng 


- Cây vợt cầu lông Lining Tectonic 7D chính hãng có thể sử dụng cho cả đánh đơn và đánh đôi.
- Đây là một cây vợt thuộc Drive Series có khả năng tăng tốc, đánh nhanh và phản công mạnh mẽ. Ngoài ra, khả năng smash cầu của cây vợt cũng rất tốt.
- Lining Tectonic 7D là cây vợt 4U nặng đầu, thích hợp cho người chơi có lực cổ tay trung bình đến khá, bao gồm cả những người chơi ở mức phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp và trình độ trung bình đến giỏi.


Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !