Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

  • 3,580,000 VNĐ

Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Tectonic 7 có trọng lượng 4U và độ nặng đầu 295, phù hợp cho cả người chơi đánh đơn và đánh đôi.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Tectonic 7

- Hãng cầu lông Lining đã cho ra mắt cây vợt Tectonic 7 vào đầu năm 2020, sau 3 dòng sản phẩm Calibar, Aeronaut và Turbo Charging. Đây là cây vợt cao cấp được sử dụng bởi tay vợt đơn nam KIDAMBI Srikanth của Ấn Độ. Tectonic 7 có khả năng điều cầu và kiểm soát linh hoạt trong trận đấu, cùng với độ uy lực của những quả Smash.

- Cây vợt Tectonic 7D được sản xuất dành riêng cho các tay vợt chuyên nghiệp. Nó tích hợp nhiều công nghệ nổi bật như TECTONIC TECHNOLOGY PLATFORM, DYNAMIC-OPTIMUM FRAME, BIO INNER CONE để đem lại hiệu quả tốt nhất cho người chơi. Đây là siêu phẩm toàn diện nhất hiện nay.

- Tectonic 7 được sản xuất từ sợi carbon T1100G siêu nhẹ, đem lại thời gian phục hồi nhanh và sức mạnh ấn tượng cho mỗi cú vung vợt. Sợi carbon này được sử dụng trong nhiều sản phẩm cao cấp như cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa, hàng thể thao, và nhiều hơn nữa.

- Li-Ning Tectonic 7 có trục cứng trung bình và điểm cân bằng vừa phải hơi nặng đầu, phù hợp với người chơi có kinh nghiệm và có thể kiểm soát được toàn bộ trận đấu.

- Sợi carbon T1100G Carbon Fiber có tính dẻo dai tốt, khối lượng nhẹ, và khả năng chống chịu cao. Cấu trúc khung vợt có hệ số cản không khí cực thấp và cường độ cao, giúp người chơi có thể đánh cầu ở nhiều tình huống khác nhau.

- Cảm giác ban đầu khi cầm vợt là vợt không quá nặng và đầm tay, cho phép vung vợt nhanh và chắc chắn. Thân vợt có độ cứng cao, giúp vợt được vung nhanh hơn khi đánh cầu. Khi đập cầu, vợt không rung tay và cảm giác xoắn, vặn vợt được hạn chế tối đa. Vợt có độ cắm cầu cầu tốt, cầu đi nhanh và mạnh với quĩ đạo sang phần sân

2. Thông số về vợt cầu lông cao cấp Lining Tectonic 7 

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao

- Thân vợt: Sợi carbon T1100G hiệu suất cao

- Trọng lượng: 84g (W2)

- Điểm cân bằng: 295mm (Hơi nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Trắng phối Nâu

- Cây vợt cầu lông cao cấp Lining Tectonic 7 được sản xuất tại Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

3. Công nghệ áp dụng lên cây vợt đẳng cấp Lining Tectonic 7 

- Cây vợt Lining Tectonic 7 là sản phẩm đẳng cấp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ TECTONIC và sử dụng sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ đặc biệt, giúp tăng cường thời gian phục hồi và sức mạnh. Sợi carbon mô-đun cao này cung cấp hiệu suất vượt trội so với các loại sợi carbon khác, và được sử dụng trong nhiều cấu trúc như máy bay, tên lửa và hàng thể thao cao cấp.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- WING STABILIZER: Thiết kế công nghệ hàng không giới thiệu bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét. Cơ chế ổn định cánh trên các sản phẩm Li Ning được áp dụng trên Lining Tectonic 7. Điều này giúp kiểm soát phục hồi khung chính chính xác tại thời điểm biến dạng và giảm rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao, tạo điều kiện cho một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- Công nghệ Turbo Nano đã cải tiến quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và vượt qua giới hạn về cường độ đánh bằng cách sử dụng công nghệ nanomet. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sợi carbon và nhựa đã tạo ra một cây vợt ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, đem lại sức mạnh tăng thêm 20% cho cú đánh.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Các thiết kế tối ưu hóa khung vợt đã được cải tiến để cải thiện hiệu suất tấn công và phòng thủ. Điểm ngọt của khung vợt được kéo dài lên và điểm nhấn được nâng cao. Khu vực phòng thủ được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ tối đa thông qua khung tối ưu động. Tốc độ đánh được cải thiện đáng kể bằng việc mở rộng diện tích khung vợt và tăng cường độ nảy.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- Hệ thống chùm aerotec của AEROTEC BEAM SYSTEM được sử dụng để tính toán và thu thập dữ liệu thực tiễn, từ đó tạo ra cấu trúc và hình dạng phần khung vợt cầu lông hiện đại Lining Tectonic 7 với hệ số cản cực thấp và cường độ cao, giúp cải thiện hiệu suất của người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- Li-Ning sử dụng MPCF REINFORCING TECHNOLOGY để khắc phục những lỗi chưa hoàn hảo thường gặp trong sản xuất các loại vợt khác do xử lý máy. Với việc sử dụng nhiều lớp sợi carbon, các vợt Li-Ning được tạo ra với độ bền và sức mạnh cao.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- Góc xoắn ổn định của STABILIZED TORSSION ANGLE đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt, giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao ngay cả khi điểm đánh không nằm trong vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: Nhà sản xuất đã sử dụng sợi aramid để lấp đầy các trục mỏng của vợt, đây là loại sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ, được sử dụng trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Sử dụng sợi này giúp tăng độ bền và linh hoạt cho vợt Li-Ning, và giúp nó trở nên bền chắc hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- Những grommets có rãnh mỏng của Locking Cubic khóa vào và bảo vệ phần tiếp xúc của dây dọc theo các cạnh của vợt, giúp giảm sốc và tăng độ chính xác cho cú đánh.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- HOT MELT: Quy trình trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon độc quyền giúp đảm bảo sự thống nhất trong việc sản xuất tất cả các loại vợt của Lining. Điều này mang lại sức mạnh và hiệu suất tối ưu cho bất kỳ vợt nào bạn chọn.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

- BIO-INNER-CONE: Công nghệ của Li-Ning được cấp bằng sáng chế khác biệt với các trục truyền thống bằng việc sử dụng trục hình nón với điểm uốn đặt cao hơn để tăng tính linh hoạt, kiểm soát và chính xác trong vị trí đánh.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông xịn Lining Tectonic 7 

- Cây vợt cầu lông chính hãng Lining Tectonic 7 có trọng lượng 4U và độ nặng đầu 295, phù hợp cho cả người chơi đánh đơn và đánh đôi.

- Với công nghệ Tectonic, cây vợt này có khả năng tăng tốc độ và đánh nhanh đáng kể. Ngoài ra, khả năng smash cầu của nó cũng rất ấn tượng.

- Lining Tectonic 7 là cây vợt thích hợp cho người chơi với lực cổ tay trung bình hoặc khá, bao gồm cả những người chơi phong trào, bán chuyên, chuyên nghiệp, cũng như trình độ trung bình, khá và giỏi.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !