Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

  • 2,500,000 VNĐ

Lining đã ra mắt một sản phẩm tấn công tầm trung mới vào tháng 3 - đó là vợt cầu lông Lining Tectonic 6

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Tectonic 6 

- Kể từ khi Lining ra mắt Series Tectonic vào năm 2019, bảng vợt cầu lông này đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, bao gồm cả vận động viên thế giới và người chơi phong trào. Tuy nhiên, cho đến hiện tại, chỉ có các sản phẩm cao cấp với giá thành cao và yêu cầu trình độ tốt mới có thể sử dụng được. Vì vậy, Lining đã ra mắt một sản phẩm tấn công tầm trung mới vào tháng 3 - đó là vợt cầu lông Lining Tectonic 6, dễ sử dụng hơn cho người chơi phong trào tầm trung và tầm thấp.

- Vợt Lining Tectonic 6 chính hãng sử dụng công nghệ Tectonic trên toàn bộ khung vợt với carbon T1100G nhẹ mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc và thời gian phục hồi nhanh chóng trong mọi cú đánh, phù hợp cho lối chơi thiên công mạnh mẽ với những pha smash cầu dồn dập, liên tục, chèn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở.

- Ngoài ra, Lining Tectonic 6 được trang bị hầu như tất cả các công nghệ tiên tiến của các sản phẩm cao cấp trước đó, đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất trên sân đấu.

- Với nước sơn nhám đặc trưng và phối màu bắt mắt, vợt Lining Tectonic 6 có tông cam chủ đạo trên toàn bộ, kết hợp với các mảng màu navy, xanh ngọc tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Khi kết hợp với bộ lưới Lining No.1 trắng và logo Lining đỏ bên trên, sản phẩm này sẽ tăng thêm sức mạnh đáng kể trên sân cỏ.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

2. Thông số vợt cầu lông Lining Tectonic 6

- Khung vợt: Carbon T1100G

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Điểm cân bằng: 302mm (Nặng đầu)

- Trọng lượng: 4U/ 5U

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Đường kính đũa: 6.8mm (Trung bình)

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 28LBS (12,7kg)

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 6 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

3. Công nghệ trên vợt cầu lông Lining Tectonic 6 

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 6 chính hãng được xây dựng trên công nghệ TECTONIC và sử dụng sợi carbon T1100G trọng lượng nhẹ đặc biệt, mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc và thời gian phục hồi nhanh. Loại sợi carbon này cung cấp hiệu suất tốt hơn so với các loại khác và thường được sử dụng trong các cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa và hàng thể thao cao cấp.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt, cho phép tạo ra các cuộc tấn công chất lượng cao dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

- Trục UHB: Li-Ning đã nghiên cứu và thu thập dữ liệu thực nghiệm từ các vận động viên tầm cỡ vô địch để tạo ra công nghệ tiên tiến nhằm tối ưu hóa hiệu suất của trục. Với một điểm uốn phía trên nhiều hơn, hiệu suất smash của người dùng được cải thiện khi sử dụng vợt cầu lông Lining Tectonic 6 chính hãng mới nhất năm 2022.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

- HDF Absorption Shock System: Đây là hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao giúp cải thiện hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu. Nó sẽ giúp giảm chấn tốt hơn cho cây vợt.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

- Khung và thân vợt được làm từ hai loại carbon cao cấp là TB Nano và Ultra Carbon kết hợp với nhau. TB Nano giúp tăng sức mạnh lên đến 20% cho mỗi cú đánh, trong khi Ultra Carbon tăng cường độ cứng và độ bền tối đa.

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 6

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining Tectonic 6

- Vợt cầu lông Lining Tectonic 6 được thiết kế dành cho những người chơi chuyên công mạnh mẽ và thích đánh smash. Với các thông số và đặc điểm nổi bật, vợt này sẽ giúp bạn dồn ép đối thủ và tạo nên những cú đập đầy uy lực trên sân.

- Vợt cầu lông này phù hợp cho cả đánh đơn và đánh đôi, đặc biệt là trong vị trí cầu đập của đánh đôi.

- Phiên bản 4U của vợt cầu lông Lining Tectonic 6 chính hãng 2022 sẽ phù hợp với những người chơi trung bình trở lên, trong khi phiên bản 5U với trọng lượng nhẹ hơn thì thích hợp cho những người mới tập chơi và đang tìm kiếm một cây vợt cao cấp để tấn công tốt hơn.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !