Vợt Cầu Lông Lining HC1000D

  • 1,290,000 VNĐ

Vợt cầu lông Lining HC1000D chính hãng có thiết kế thân dẻo giúp cho người chơi có thể xử lý linh hoạt trong các tình huống công thủ toàn diện, đặc biệt phù hợp cho người mới tập chơi.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Lining HC1000D

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining HC1000D

- Vợt cầu lông Lining HC1000D chính hãng có thiết kế thân dẻo giúp cho người chơi có thể xử lý linh hoạt trong các tình huống công thủ toàn diện, đặc biệt phù hợp cho người mới tập chơi.

- Với vợt cân bằng HC1000D, phông cầu có cảm giác thoát tay nhẹ nhàng, dễ về cuối sân mà không cần dùng nhiều lực, và tiếng phông cầu rất hay tai.

- Khi đập cầu, vợt hỗ trợ nhiều lực giúp cho việc đập trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt hữu ích cho những người cổ tay yếu.

- Trong phòng thủ, vợt này có thể linh hoạt xử lý các tình huống, bắt lưới nhanh và đáp ứng tốt trợ lực từ thân vợt.

- Với dòng vợt High Carbon cao cấp, bạn sẽ không cần phải lo về việc vợt bị va chạm, bởi nó được tối ưu hóa để bổ sung thêm phần carbon vào những phần yếu nhất, giúp cho vợt đàn hồi tốt và chắc chắn hơn.

- Tóm lại, vợt cầu lông Lining HC1000D black là một cây vợt cân bằng tuyệt vời, có thể phục vụ cho cả tấn công và phòng thủ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu tập chơi cầu lông.

Vợt Cầu Lông Lining HC1000D

2. Thông số về vợt cầu lông Lining mới nhất HC1000D chính hãng

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: W2 80 - 84 grams

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Sức căng tối đa: 30 LBS 

- Điểm cân bằng: 290 mm (Cân bằng)

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Vợt cầu lông Lining mới nhất HC1000D chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining chính hãng HC 1000D

- Cây vợt cầu lông Lining HC1000D chính hãng được làm từ sợi Carbon công nghệ cao và tăng thêm Carbon ở những điểm trọng yếu, tạo nên khung vợt chắc chắn, khỏe mạnh hơn và có độ đàn hồi tốt hơn.

Vợt Cầu Lông Lining HC1000D

- Hệ thống chùm Aerotec được sử dụng để tính toán và thu thập dữ liệu thực tế, từ đó tạo ra cấu trúc và hình dạng cho phần khung vợt với hệ số cản cực thấp và độ bền cao, giúp nâng cao hiệu suất của người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining HC1000D

- Stabilized torssion angle: Góc xoắn ổn định trong cây vợt được đảm bảo giúp tăng độ đàn hồi cho vợt và tạo ra những cuộc tấn công chất lượng cao, ngay cả khi điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

Vợt Cầu Lông Lining HC1000D

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining HC1000D

- Cây vợt cầu lông Lining HC1000D là một lựa chọn đa năng cho người chơi muốn sử dụng lối đánh linh hoạt kết hợp cả tấn công và phòng thủ.

- Vợt cầu lông Lining HC1000D chính hãng là sự lựa chọn phù hợp cho những người chơi cầu lông ở trình độ trung bình, yếu hoặc mới tập chơi và đang tìm kiếm một cây vợt 4U để trải nghiệm.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !