Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

  • 3,200,000 VNĐ

Với công nghệ 3D Calibar và thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, vợt cầu lông Lining Calibar 600i chính hãng giảm sức cản của không khí, tăng tốc độ swing cho những cú đập tốc độ cao.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Lining Calibar 600i

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining Calibar 600i chính hãng

- Với công nghệ 3D Calibar và thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, vợt cầu lông Lining Calibar 600i chính hãng giảm sức cản của không khí, tăng tốc độ swing cho những cú đập tốc độ cao.

- Với đầu nặng và điểm cân bằng cao hơn, Lining Calibar 600I (INSTINCT) thích hợp cho những người chơi mạnh mẽ, tìm kiếm sức mạnh cao nhất.

- Carbon Fiber có tính linh hoạt tốt và hệ số cản thấp, tạo hiệu suất tối ưu cho người chơi.

- Lining Calibar 600I tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp.

- Vợt nhẹ và cán vợt nhỏ phù hợp cho phong cách đánh lưới của người chơi nữ.

- Thân vợt cứng trung bình giúp tăng cảm giác vung vợt nhanh và ổn định hơn.

- Thiết kế bắt mắt, hiện đại với màu sắc hài hòa và chất sơn cao cấp.

 

2. Thông số vợt cầu lông Lining Calibar 600i chính hãng

- Độ cứng: Trung bình

 

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

 

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

 

- Trọng lượng: 79g (W1)

 

- Điểm cân bằng: 314 mm (Rất nặng đầu)

 

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

 

- Chiều dài vợt: 670 mm (Ngắn)

 

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

 

- Sức căng: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs (Tối đa 12,7kg)

 

- Màu sắc: Đen

 

- Cây vợt cầu lông Lining Calibar 600i được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông đẳng cấp Lining Calibar 600i chính hãng

- WING STABILIZER: Thiết kế công nghệ hàng không giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại và cải thiện kiểm soát trên các nét là điểm mạnh của vợt cầu lông Lining Calibar 600i. Với ứng dụng chéo của công nghệ hàng không trên các sản phẩm Li Ning, cơ chế ổn định cánh được tích hợp để điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung do sóng rung từ mỗi cú đánh. Điều này giúp cải thiện hiệu suất chống xoắn của vợt trong điều kiện căng thẳng cao và mang lại sự ổn định cho các cú đánh. Kết quả là một cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định hơn.

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

- MPCF REINFORCING TECHNOLOGY: Li-Ning thực hiện bước bổ sung để tránh sự không hoàn hảo đôi khi do xử lý máy của các vợt khác. Bằng cách thực hiện các sợi carbon nhiều lớp, vợt được chế tạo với sức mạnh và tuổi thọ cao trong tâm trí.

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

- DYNAMIN-OPT-IMUM FRAME: Thiết kế "DYNAMIN-OPTIMUM FRAME" là một sự tối ưu hóa về cấu trúc cơ khí của vợt để nâng cao hiệu suất trong cả tấn công và phòng thủ.

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

 

Với thiết kế này, điểm ngọt trên khung vợt được kéo dài và điểm tập trung của khung được di chuyển lên cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Với việc mở rộng diện tích khung và tăng cường độ nảy, vận tốc đánh có thể được cải thiện đáng kể.

 

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt được xây dựng dựa trên hệ thống chùm aerotec, kết hợp với tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành. Điều này giúp tạo nên hệ số cản cực thấp và cường độ cao, giúp nâng cao hiệu suất của người chơi trong các pha đánh khác nhau.

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i
 

- TURBO NANO: Công nghệ nanomet được ứng dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất vợt để nâng cao hiệu suất và cường độ đánh. Cụ thể, công nghệ Li-Ning TB Nano đã sử dụng liên kết sợi carbon và nhựa với độ hoàn hảo tự nhiên để tạo ra một cấu trúc vợt ổn định, mỏng và cứng hơn. Điều này đã giúp tăng sức mạnh của vợt lên đến 20%. Công nghệ này đã phá vỡ giới hạn về cường độ đánh, mang đến cho người chơi một cây vợt lý tưởng để nâng cao hiệu suất trong mỗi pha đánh.


Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

- HOT MELT: Sử dụng quy trình sản xuất độc quyền để trộn kỹ các loại nhựa với sợi carbon, đảm bảo rằng tất cả các cây vợt được sản xuất đều đồng nhất. Điều này giúp tối ưu hóa sức mạnh và hiệu suất của vợt, đồng thời phù hợp với nhu cầu của người dùng cho bất kỳ loại vợt nào.

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

- HIGH TENSILE SLIM SHAFT: Vị trí đánh của bạn sẽ chính xác hơn với thiết kế trục mỏng Li-Ning 7.0 mm này. Sự khéo léo này giúp cân bằng sức mạnh của sự phục hồi bằng cách đưa nó vào hiệu suất xoắn của bạn.

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600i

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông đẳng cấp Lining Calibar 600i chính hãng

- Phù hợp cho người chơi theo lối đánh linh hoạt với những pha đập điểm, đánh lưới nhanh, dứt khoát.

 

- Phù hợp với cầu trước trong đánh đôi, đặc biệt là với các bạn nữ.

 

- Cây vợt cầu lông Lining Calibar 600i chính hãng phù hợp người chơi phong trào tốt, bán chuyên với lực cổ tay trung bình trở lên

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !