Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

  • 1,090,000 VNĐ

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 với chủ đạo tông màu Xanh đậm năng động cùng kết hợp họa tiết màu Trắng tinh khiết điểm nhẹ trải dài từ phần khung đến thân vợt tạo điểm nhấn nổi bật khi cầm trên tay. Với 2 tông màu này kết hợp khá hài hòa bắt mắt, có cảm giác dễ chịu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn Nam lẫn các bạn Nữ.

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm 

- Khi cầm trên tay, chiếc vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 với màu xanh đậm năng động và họa tiết trắng tinh khiết trải dài từ khung đến thân vợt tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Sự kết hợp hài hòa của hai tông màu này làm cho nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho cả nam và nữ.

- Với tính năng thiên về phản tạt và xoay nhanh, Yonex Nanoray 20 cho phép người chơi điều khiển bóng một cách dễ dàng và mạnh mẽ. Tốc độ phản tạt và xoay cực nhanh giúp người chơi dễ dàng xử lý các tình huống khó khăn.

- Dù có trọng lượng khá đầm tay là 3U, Yonex Nanoray 20 vẫn là một chiếc vợt phản tạt chất lượng với giá cả phải chăng. Nó phù hợp với những người chơi có lực cổ tay trung bình đến khá.

- Điểm đặc biệt của Yonex Nanoray 20 là tính năng công nghệ hiện đại BUILT-IN T-JOINT, một công nghệ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục. Yonex tạo ra khớp chữ T tích hợp khung và đũa vợt thành một mảnh giúp tăng độ bền và giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu.

 

 vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

* Lưu ý: Mẫu vợt này sẽ không tặng bao đơn 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm 

- Độ dẻo: Dẻo.

- Khung vợt:  Graphite

- Thân vợt: Graphite, NANOMESH + CARBON NANOTUBE

- Trọng lượng: 3U (Ave.88g) 

- Chu vi cán vợt: 3U  G3,4,5

- Sức căng tối đa: 3U 19-24 lbs

- Màu sắc: Xanh/ Trắng/ Đen

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

- Với cấu trúc độc đáo được tích hợp vào khung và/hoặc trục của mảng nano, vật liệu cải tiến của Yonex, Nanomesh + Carbon Nanotube, cải thiện đáng kể lực đẩy, tính linh hoạt và lực tác động bên trong của vợt. Các ống nano cacbon và nhựa hoạt động cùng nhau để tạo thành một cấu trúc dạng lưới giúp cải thiện độ chính xác, uy lực và tốc độ của cú đánh.

 vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

- Thiết kế ISOMETRIC, do YONEX tạo ra để tăng điểm ngọt, hiện là một tính năng nổi tiếng của vợt YONEX. Do hình dạng đầu vuông của vợt, điểm ngọt sẽ được mở rộng khi luồn nhiều dây hơn qua các góc. Bằng cách giảm các vùng chết xung quanh viền khung thường có trên các loại vợt thông thường, YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao ISOMETRIC, dẫn đến điểm ngọt lớn hơn các loại khung khác.

 vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

 

- AERO-BOX VARIFRAME: Cạnh khí động học của khung trên cùng giảm thiểu lực cản không khí, cho phép không khí di chuyển trên bề mặt cong nhanh hơn trong quá trình quay. Điều này làm tăng tốc độ của đầu và tăng lượng tốc độ và sức mạnh được chuyển thành các cú đánh. Ở giữa khung, YONEX đã xây dựng một cấu trúc hình hộp cho độ chính xác cao, mô-men xoắn thấp và độ ổn định cao.

 vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

- BUILT-IN T-JOINT:  Yonex sản xuất khớp chữ T được tích hợp với khung và tay cầm, đồng thời mang lại độ bền vượt trội và không có mô-men xoắn bằng cách khoan sâu vào các lớp than chì nơi khung gắn vào trục. Cải tiến này làm giảm độ xoắn của vợt khi thực hiện một cú đánh.

 

 vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với vợt thông thường để cải thiện độ bám, theo dõi nhanh cũng như khả năng chính xác và nhanh nhẹn nhất.

 vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Xanh Đậm 

- Thích hợp cho người có độ mạnh cổ tay trung bình.

- Thích hợp cho người chơi cầu với phong cách phản tạt, đè cầu và ưa thích các cú đánh nhanh, ép cầu gây khó khăn cho đối thủ.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn!