Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

  • 1,090,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 với chủ đạo tông màu Đỏ cùng kết hợp các họa tiết màu Đen trên phần thân vợt tạo điểm nhấn nổi bật khi cầm trên tay. Với 2 tông màu này kết hợp khá độc đáo, lạ mắt, phù hợp với những bạn có cá tính mạnh mẽ, nhiệt huyết.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng
  • Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 7 chính hãng Neo Đỏ

- Yonex Voltric 7 Neo là một sản phẩm của dòng vợt Voltric của Yonex, nổi tiếng với tính năng tấn công mạnh mẽ và uy lực, được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất và vật liệu tiêu biểu.

- Với màu Đỏ thẫm rực rỡ làm nổi bật sức mạnh của cây vợt và tông màu Trắng sang trọng, cây vợt này được thiết kế tỉ mĩ với các đường nét chú trọng.

- Với lối chơi thiên công và khả năng trả cầu chính xác, cổ vợt được thiết kế để tăng lực đẩy cầu và phù hợp cho người chơi trung bình khá. Với độ căng vợt tối đa 24 LBS, người chơi có thể linh hoạt trong lối đánh của mình.

- Vợt còn tích hợp công nghệ "TRI-VOLTAGE SYSTEM", hệ thống cân bằng 3 điểm trên mặt khung vợt, giúp tối đa hóa sức mạnh và phát huy 100% các pha phát lực của các lông.

 

vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: H.M. Graphite/Tungsten

- Thân vợt: H.M. Graphite

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g) 

- Chu vi cán vợt: G4,5

- Sức căng tối đa: 19-24lbs 

- Màu sắc: Đỏ sẩm.

- Sản xuất: Đài Loan.

vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ 

- TRI-VOLTAGE SYSTEM: Truyền thống cho rằng đầu khung vợt nặng tăng sức mạnh nhưng giảm tốc độ xử lý, đầu khung nhẹ tăng tốc độ nhưng giảm sức mạnh. Tuy nhiên, công nghệ TRI-VOLTAGE đã kết hợp thành công hai đặc tính tương phản này để tạo ra một cây vợt có sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt đồng thời có khả năng đập mạnh và xử lý nhanh.

- Voltric với sức mạnh: Khung vợt cứng ở đỉnh cho phép đầu uốn cong kiểm soát và giữ cầu trên mặt vợt lâu hơn, cạnh khung mỏng cho phép khung uốn cong và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu. Sự kết hợp này cho phép đập cầu với sức mạnh ngay lập tức.

- Voltric với sự nhanh nhẹn: Trọng lượng được cân bằng ở đỉnh khung và khu vực khớp chứ T cho phép xử lý tốt mà vẫn giữ được sức mạnh. Các cạnh khung mỏng và đỉnh khung giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý. Người chơi có thể thực hiện cú swing hoàn toàn ngay cả trong tình huống tầm ngắn khi Voltric phản ứng ngay lập tức với chuyển động tinh tế.

 

vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ 

- YONEX đã phát minh ISOMETRIC để tăng cường vùng điểm ngọt quan trọng nhất trên cây vợt, và hiện nay đây là nét đặc trưng hàng đầu của các cây vợt YONEX trên toàn thế giới. Thiết kế đầu vợt hình vuông tạo ra nhiều dây đan hơn trong khu vực góc vuông, từ đó mở rộng vùng điểm ngọt. YONEX tiếp tục nâng cấp ISOMETRIC để loại bỏ những vùng "chết" xung quanh mép khung vợt thường thấy trên các loại vợt thông thường, tạo ra một vùng điểm ngọt rộng hơn nhiều so với các khung vợt khác.

vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

- Khung hình bầu dục của AERO-BOX FRAME được thiết kế để luồng không khí đi qua khi bạn đánh vợt, trong khi khung hình hộp hình chữ V mang lại độ cứng hơn. Do hiệu quả khí động học được cải thiện, giờ đây có thể vung vợt nhanh hơn và đánh mạnh hơn.

vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

- Bằng cách cải thiện độ ổn định của bóng trên bề mặt vợt, NEW BUILT-IN T-JOINT cải thiện chất lượng và hiệu suất của vợt. Nó được làm bằng một loại nhựa nhẹ đặc biệt trộn với nhựa epoxy và chất tạo bọt. Để vợt không bị xoắn sau một cú đánh, nhanh chóng lấy lại sự ổn định cho các cú đánh liên tiếp và cải thiện khả năng kiểm soát bóng, công nghệ này được áp dụng ở khớp chữ T của vợt.

vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

- Để tăng lực uốn của trục vợt đồng thời duy trì độ ổn định của cây vợt hoàn chỉnh, POWER BOOST CAP kết hợp các vật liệu cứng và mềm.

vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ 

- Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo Đỏ được thiết kế phù hợp với lối chơi thiên công, yêu thích đập cầu mạnh và tấn công liên tục, đồng thời phù hợp với người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp, có lực tay trung bình đến khỏe và trình độ khá.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !