Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Play Chính Hãng

  • 1,320,000 VNĐ

Yonex Arcsaber 7 Play là phiên bản vợt cầu lông giá rẻ của siêu phẩm Arc7Pro, được thiết kế để phục vụ cho lối đánh toàn diện, thiên về điều cầu và cho pha phông cầu cao sâu đến cuối sân. Được giới thiệu bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Yonex vào cuối tháng 8 năm 2022.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Play 

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play 

- Yonex Arcsaber 7 Play là phiên bản vợt cầu lông giá rẻ của siêu phẩm Arc7Pro, được thiết kế để phục vụ cho lối đánh toàn diện, thiên về điều cầu và cho pha phông cầu cao sâu đến cuối sân. Được giới thiệu bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Yonex vào cuối tháng 8 năm 2022.

- Với ngoại hình thiết kế hiện đại và màu sắc tươi sáng, Yonex Arcsaber 7 Play có vẻ ngoài nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn. Nước sơn nhám giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như độ bền của vợt.

- Với các công nghệ nâng cấp như Enhanced Arcsaber Frame, Calculated Shaft Torque Design, Pocketing Booster, Isometric Plus, Yonex Arcsaber 7 Play cho phép các lông thủ tạo ra những cú đánh chính xác và có độ kiểm soát cao.

- Mặc dù là sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ, Yonex Arcsaber 7 Play được trang bị các công nghệ tiêu chuẩn như Isometric, Box Frame, Slim Shaft để hỗ trợ tối đa lực đánh trên mọi đường cầu, đặc biệt là trong các quả phông cầu tốc độ.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arc 7 Play

- Điểm cân bằng: Khoảng 290mm (Cân Bằng)

- Độ cứng: Medium (Trung Bình)

- Màu sắc: Xám phối Vàng

- Vật liệu khung: Graphite

- Vật liệu trục: Graphite

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)

- Chu vi cán vợt: G5/ G6

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Mức căng dây: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

- Vợt cầu lông Yonex Arc 7 Play chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

 vợt Yonex Arcsaber 7 Play

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt Yonex Arcsaber 7 Play

- Công nghệ ISOMETRIC thiết kế khung vợt hình vuông trên siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Play đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng. Với phần khung lớn hơn so với các vợt khác, khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác ngoài vùng điểm ngọt, người chơi vẫn có cảm giác đánh tốt.

 vợt Yonex Arcsaber 7 Play

- BOX FRAME: Thiết kế  BOX FRAME của vợt tăng độ ổn định khi tiếp xúc với quả còn và cũng tăng độ bền của khung.

 vợt Yonex Arcsaber 7 Play

- SLIM SHAFT của vợt Yonex Arcsaber 11 Play chính hãng, có đường kính 7,0mm, được chế tạo để cắt xuyên không khí và truyền lực nhanh chóng với mỗi cú đánh.

4. Đối tượng phù hợp

- Với một thông số kỹ thuật duy nhất là 4U, điểm cân bằng 290mm và trục uốn trung bình, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Play lý tưởng cho những người chơi có phong cách toàn diện, thích tấn công và quản lý các tình huống khác nhau trên sân một cách linh hoạt.

- Người chơi có trình độ tài năng từ thấp đến trung bình đã chơi từ sáu tháng đến một năm hoặc ít hơn nên sử dụng vợt này.

- Nó hoàn hảo để sử dụng trong cả đánh đơn và đánh đôi, và những người chơi cầu lông sẽ đánh giá cao hiệu suất đặc biệt của nó trong các cú đập, đánh chéo sân và đánh rơi khó chịu.

- Tóm lại, dòng Yonex Arcsaber là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông chất lượng cao, giá cả phải chăng với các tính năng đặc biệt.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn!