Vợt Cầu Lông Yonex Voltric LD 3

  • 1,290,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 là sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và được cải tiến đáng kể. Nó thuộc dòng Voltric, chuyên dành cho phong cách tấn công áp đảo và sức mạnh vượt trội, dành cho những người yêu thích đánh những cú đập nặng và ép sát đối thủ.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 


1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 chính hãng là sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và được cải tiến đáng kể. Nó thuộc dòng Voltric, chuyên dành cho phong cách tấn công áp đảo và sức mạnh vượt trội, dành cho những người yêu thích đánh những cú đập nặng và ép sát đối thủ.

Với màu Đen đầy sức mạnh và điểm nhấn màu Vàng sang trọng, Yonex Voltric LD3 chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Biểu tượng chim Phượng Hoàng màu Vàng được in trên khung vợt cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một dấu ấn đặc biệt và khó quên.

Dòng sản phẩm Voltric của Yonex vượt trội với công nghệ đặc trưng "TRI-VOLTAGE SYSTEM", hệ thống cân bằng 3 điểm trên mặt khung vợt mang lại sức mạnh vô song, giúp tối đa hóa pha phát lực của các tay vợt cầu lông.

Ngoài "TRI-VOLTAGE SYSTEM", Yonex Voltric LD3 còn tích hợp công nghệ "AERO-BOX FRAME" đặc trưng với thiết kế khung oval và vát 2 bên để tăng độ cứng của vợt và giảm ma sát không khí qua khung. Công nghệ này giúp tăng hiệu suất đập cầu với độ nhanh và mạnh hơn nhờ tăng khí động lực học.

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite, Tungsten

- Thân vợt:  HM Graphite, EX-HMG, Nanometric.

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 18 ~ 23 lbs.

- Màu sắc: Vàng/Đen

3. Công nghệ vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế khung vợt hình vuông đảm bảo tính đồng đều của các dây dọc và ngang, tối đa hóa điểm ngọt đánh theo mọi hướng và với khung vợt lớn hơn, người chơi vẫn có cảm giác đánh tốt nhất khi cầu chạm vào các điểm khác nhau trên mặt vợt.

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới với cấu trúc lỗ grommet duy nhất cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi, giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường. Nó độc lập với cấu trúc xỏ dây ngang và dọc, giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây vợt, cũng như bảo vệ dây vợt tốt hơn.

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

NEW BIULT-IN T-JOINT: Chất liệu sản xuất của vợt được làm từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt nhằm tăng cường hiệu suất và chất lượng bằng cách ổn định quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng tại phần chữ T giúp vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó, giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho các cú đánh tiếp theo và tăng khả năng kiểm soát cầu.

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

AERO-BOX FRAME: Thiết kế khung vợt hình oval với khung vát 2 bên được thiết kế để tối ưu hoá lướt gió qua mặt vợt, đồng thời cũng làm tăng độ cứng của vợt. Thiết kế này cũng giúp tăng cường hiệu suất động học của vợt, giúp người chơi đánh nhanh và đập cầu mạnh hơn.
 

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

CONTROL SUPER CAP: Bằng việc cung cấp một bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường, nắp hỗ trợ điều khiển giúp cây vợt dễ cầm hơn, cho phép theo dõi nhanh và tăng khả năng cơ động sắc nét nhất.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 sẽ là sản phẩm phù hợp với những người có lực cổ tay yếu và cần trợ lực.

Ngoài ra, nó còn  phù hợp cho người chơi thích dùng những pha đập cầu bất ngờ, vừa thích lối chơi ép cầu, điều cầu linh hoạt.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông