Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

  • 1,090,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Duora 77 cũng giống như Duora 10 với hệ thống tối ưu kép hay chúng ta thường gọi là 2 mặt. Vợt được thiết kế với màu đỏ đen là chủ đạo cùng họa tiết màu trắng nổi bật là một điểm sáng trong việc nhận dạng vợt.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Nanoray Speed Đen chính

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray Speed là một phiên bản tầm trung của dòng Nanoray Z Speed, được thiết kế để phù hợp với người chơi nhanh, có lối chơi công thủ toàn diện, bán chuyên hoặc tham gia phong trào tầm trung.

- Với thành phần gồm than chì, ống nano và ống nano carbon, Nanoray Speed cho phép người chơi đánh những cú đánh nhanh hơn và tăng cường sức mạnh gia tốc của cầu từ SBZ hoặc vùng bật trả nhanh trên mặt vợt.

- Khung nhỏ gọn giúp giảm sức cản không khí không mong muốn, cải thiện cảm giác và tăng tốc độ xử lý cây vợt.

- Công nghệ "Compact Frame" tích hợp vào vợt cũng giúp duy trì sự xoay chuyển nhanh của đầu vợt nặng và giảm cảm giác vợt nặng đầu.

- T-khớp tích hợp giúp tạo ra khung một mảnh bền và có độ bền cao, không mô-men xoắn. Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88%, tăng khả năng cơ động sắc nét nhất.

 

 vợt cầu lông Yonex Nanoray Speed

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Nanoray Speed Đen

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt:  H.M. Graphite

- Thân vợt:  H.M. Graphite, NANOMESH, CARBON NANOTUNBE.

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: G4,5

- Sức căng tối đa: 19-21 LBS

- Điểm cân bằng: Cân bằng

- Màu sắc: Đen vàng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Nanoray Speed Đen

- SBZ (SNAP BACK ZONE): Vùng nơi giúp tăng tốc độ.

NANORAY Z-SPEED có thiết kế khung độc đáo với khung vợt cực mòng tại hai điểm bên cạnh trung tâm đầu vợt, cho phép vợt uốn cong khi va chạm và đẩy cầu về phía đối phương với sức mạnh khủng khiếp nhờ vào vật liệu đàn hồi mạnh mẽ nhất từng được sử dụng trong khung là EX-HMG.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

- Nanomesh + Carbon Nanotube: Vật liệu mới của Yonex được chèn vào khung và/hoặc trục của dãy nano để tăng đáng kể sức mạnh sức đẩy, sự dẻo dai và sức mạnh tác động bên trong cây vợt. Cấu trúc giống lưới của hai phân tử này tạo ra những pha cầu sắc nét hơn, tăng cường sức mạnh và xử lý nhanh hơn.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

- ISOMETRIC™ - Công nghệ Isometric: Mở rộng vùng điểm ngọt tối đa.

YONEX đã phát minh công nghệ ISOMETRIC để mở rộng tối đa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng của cây vợt. Phần đầu vợt dạng vuông tạo ra nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông, làm cho vùng điểm ngọt rộng lớn hơn. YONEX tiếp tục phát triển và nâng cao sức mạnh của ISOMETRIC bằng cách giảm bớt những vùng "chết" nằm xung quanh mép khung vợt thường thấy trên những cây vợt thông thường, tạo nên vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các loại khung vợt khác.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

- Phương pháp xỏ dây đột phá được sử dụng trong NEW Grommet Pattern  có nhiều lỗ xỏ dây hơn, dẫn đến một mẫu dây mới, hiệu suất cao.

Mẫu xâu dây hiệu suất cao mới với chức năng nâng cao đã được tạo ra bằng cách thiết kế lại mẫu lỗ xỏ dây đơn để tạo ra nhiều lỗ xỏ dây hơn.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

- HORIZONTAL-A CONCEPT, một khái niệm đệm hoàn toàn mới của YONEX, tạo nên khung hình nhỏ nhất từ ​​trước đến nay. Có thể thực hiện những cú đánh lệch tâm mạnh mẽ nhờ điểm ngọt lớn hơn ở đầu khung được tạo bởi mẫu dây ngang có bốn dây.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

-Với Compact Frame để duy trì khả năng cơ động nhanh cho người chơi nâng cao, Compact Frame được tạo ra để cân bằng đơn giản và khả năng cơ động. Có thể giảm lực cản không khí để giảm bớt cảm giác nặng đầu và tăng tốc độ điều khiển vợt.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

- NEW Built-in T-Joint đã được cải tiến với bọt, keo epoxy và vật liệu linh hoạt được thiết kế đặc biệt giúp tăng độ ổn định của quả cầu cả khi tiếp xúc với vợt và khi đang bay.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

- Control Support Cap - Công nghệ cổ vợt: Bề mặt phẳng rộng hơn và khả năng kiểm soát vợt nhanh hơn, sắc nét hơn được cung cấp bởi công nghệ Control Support Cap. Hiệu suất tối đa có thể đạt được nhờ bề mặt phẳng, rộng của nắp hình nón, lớn hơn 88% so với mặt vợt truyền thống.

​​​​​​​Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Speed Đen

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Nanoray Speed Đen

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray Speed ​​lý tưởng cho những người chơi ở trình độ trung cấp, những người chơi có sức mạnh cổ tay trung bình và những người chơi cả tấn công và phòng thủ, bao gồm cả những người sử dụng những cú đập bất ngờ hoặc những cú đánh chéo sân.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn