Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 001F New

  • 1,190,000 VNĐ

Yonex Nanoflare 001F New là một cây vợt cầu lông tốc độ nhanh và thích hợp cho lối chơi công thủ toàn diện với chữ F tượng trưng cho FEEL. Với thiết kế hiện đại và màu sắc mới của năm 2022, vợt này có tông màu vàng chủ đạo điểm nhẹ các hoạt tiết xanh ngọc và đen, mang lại cái nhìn bắt mắt và đầy năng lượng. 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 001F New

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001F New 

- Yonex Nanoflare 001F New là một cây vợt cầu lông tốc độ nhanh và thích hợp cho lối chơi công thủ toàn diện với chữ F tượng trưng cho FEEL. 

- Với thiết kế hiện đại và màu sắc mới của năm 2022, vợt này có tông màu vàng chủ đạo điểm nhẹ các hoạt tiết xanh ngọc và đen, mang lại cái nhìn bắt mắt và đầy năng lượng. 

- Với vành khung vợt vác mỏng và công nghệ Sonic Flare System, vợt thuộc Yonex Nano Flare Series này hỗ trợ cực tốt cho người chơi ở các pha vung vợt tốc độ nhanh như đập gõ, phản tạt phòng thủ, chụp cầu trên lưới, chèn ép đối thủ sân bạn đến nghẹt thở.

- Ngoài phiên bản Yonex Nanoflare 001F New, dòng vợt Nanoflare 001 còn có thêm 2 phiên bản khác, bao gồm Yonex Nanoflare 001A New cho lối đánh Phản tạt - Phòng thủ và Yonex Nanoflare 001C New hỗ trợ Đập cầu - Tấn công.

vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt: Graphite

- Điểm cân bằng: khoảng 295mm 

- Độ dẻo: Dẻo

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể: 675mm

- Mức căng tối đa: 28 LBS (12.5 KG)

- Màu sắc: Vàng phối Đen và Xanh Ngọc

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Nanoflare 001F New

- Hệ thống SONIC FLARE: Sử dụng carbon HM Graphite với tính đàn hồi cao tại đầu khung để tăng cường lực đẩy và cải thiện tốc độ vung nhanh của đầu vợt. Nửa dưới khung được trang bị carbon Torayca M40X thế hệ mới với độ đàn hồi cao để cải thiện độ ổn định và giảm trọng lượng của khung vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001F New.

vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

- Công nghệ thiết kế hình vuông, còn gọi là Isometric, đảm bảo tính đồng đều về độ dài và góc của các dây dọc và ngang, tăng cường điểm ngọt ở mọi hướng và phần khung lớn hơn của vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001F New chính hãng mang lại cảm giác đánh tốt nhất cho người chơi ngay cả khi cầu chạm vào các điểm khác nhau trên mặt vợt.

vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

- Công nghệ AERO FRAME giúp giảm độ cản gió và tăng tốc độ vợt bằng cách làm các đường viền trên khắp đầu vợt trở nên mịn hơn.

vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

- CONTROL SUPER CAP là nắp hỗ trợ điều khiển có bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường, giúp cho việc cầm vợt dễ dàng hơn, theo dõi bóng nhanh hơn và tăng khả năng cơ động sắc nét của người chơi.

vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001 Feel New

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 001F New là sự lựa chọn lý tưởng cho những người chơi có phong cách chơi kết hợp công thủ toàn diện, thích sử dụng đánh điều cầu và có khả năng linh hoạt trong các trận đấu.

- Nó cũng phù hợp cho cả các trận đấu đơn và đôi, và được ưa chuộng bởi đa số người chơi phong trào, bao gồm cả những người mới tập chơi và đang tập làm quen với các kỹ thuật cơ bản.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn