Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88D Pro CH

  • 6,000,000 VNĐ

Và cây Vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Pro CH - Nội Địa Trung Limited cũng không ngoại lệ, khi mà vô vàn công nghệ đã được nhà Yonex tích hợp lên đứa con của mình nhằm mang tới cho các anh em lông thủ những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH

- Yonex được thành lập vào năm 1946, là nhà sản xuất các sản phẩm cầu lông, quần vợt và gôn hàng đầu trên toàn thế giới. Nó rất phổ biến trong giới cầu thủ và vận động viên. Xem thêm các mẫu quần áo cầu lông Yonex tại đây.

- Yonex là một thương hiệu thể thao hàng đầu, đặc biệt là trong thị trường cầu lông, nổi tiếng với các sản phẩm mạnh mẽ và chất lượng cao. Mỗi bản phát hành sản phẩm mới từ Yonex đều tạo ra tiếng vang đáng kể và có tiềm năng bán hàng cực lớn. Yonex không ngừng phát triển, nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm của mình bằng cách kết hợp các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất. Vợt cầu lông là nơi hành trình thể thao của Yonex bắt đầu và là nền tảng cho cam kết của công ty đối với môn thể thao này.

-Các sản phẩm của Yonex đã nhận được sự tin tưởng và trung thành của người chơi cầu lông nhờ chất lượng cao, khiến chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người chơi trong nhiều năm qua.

-Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH cũng không ngoại lệ, vì nó được tích hợp nhiều công nghệ từ Yonex để mang đến cho người chơi cầu lông trải nghiệm tốt nhất có thể khi sử dụng.

 

 

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH

2. Thông số Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH 

- Thân vợt: HM Graphite / Namd

- Khung vợt: HM Graphite / VOLUME CUT RESIN / Tungsten

- Điểm cân bằng: Khoảng 301mm (Nặng đầu)

- Trọng lượng: 3U,4U

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Độ cứng đũa: Cứng

- Sức căng tối đa: 3U: 29lbs(13kg)

                             4U: 28lbs(12,6kg)

- Đường kính cán vợt: 3U: G3, 4, 5

                                    4U: G4, 5

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH được sản xuất ở Nhật Bản

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH

3. Công nghệ trên Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH

Công nghệ Namd: Vật liệu Namd đầu tiên trên thế giới, là vật liệu nano được gắn trực tiếp vào các sợi carbon của than chì và nhựa, giúp cải thiện đáng kể độ bám của dây và nhựa bằng cách tăng cường liên kết của chúng. Trong khi các loại vợt hiệu suất cao thường kết hợp vật liệu nano với nhựa để liên kết các sợi carbon, thì Namd liên kết trực tiếp vật liệu nano với sợi carbon và làm tăng đáng kể hàm lượng nhựa. Cải tiến quan trọng này tạo ra một trục cong và lưu trữ năng lượng tạo ra lực nổ khi va chạm với quả còn.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH
 

Công nghệ AERO+BOX FRAME: Hỗ trợ kết hợp cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH
 

Công Nghệ ISOMETRIC: Trong hơn 30 năm, công nghệ ISOMETRIC TM đã tiếp tục giúp những vợt thủ vĩ đại nhất thế giới đạt được thành công toàn cầu. Thiết kế ISOMETRIC TM tăng điểm ngọt thêm 7%*. So với khung tròn thông thường, vợt ISOMETRIC TM hình vuông tạo điểm ngọt lớn hơn bằng cách tối ưu hóa giao điểm của dây chính và dây chéo. ISOMETRIC TM cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn mà không làm giảm hiệu suất.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH
 

Công nghệ ROTATIONAL GENERATOR SYTTEM:  Bằng cách áp dụng lý thuyết về đối trọng, trọng lượng được phân bổ khắp đầu tay cầm, đỉnh khung và khớp để tối đa hóa khả năng kiểm soát. Quá trình chuyển đổi sang ảnh tiếp theo có thể được thực hiện suôn sẻ với tính năng theo dõi nhanh chóng và liên tục.


Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH
 

Công nghệ SOLID FEEL CORE: Lõi rắn tích hợp mang lại cảm giác chắc chắn và giúp giảm các rung động linh tinh có hại khi va chạm. Lõi rắn có mặt trong tất cả các loại vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH
 

Công nghệ SLIME SHAFTS: Yonex đã sản xuất trục mỏng nhất và mạnh nhất từ trước đến nay, sử dụng công nghệ carbon NANOMETRIC tiên tiến để tạo ra trục khí động học siêu mỏng và siêu bền, giúp cú đánh mạnh mẽ và dữ dội hơn.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH
 

Công nghệ ENERGY BOOTS CAP PLUS:  Tận dụng thiết kế độc đáo của nắp, vợt có thể tối đa hóa hiệu suất của trục. Mặt trước của nắp cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm ở hai bên với chức năng giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn không cho trục bị xoắn.

 

4. Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Pro CH là một sản phẩm chất lượng cao của nhà Yonex, với nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung và năng động, nhưng vẫn giữ được tính mạnh mẽ. Sản phẩm này sẽ chắc chắn là sự lựa chọn ưu tiên của những người chơi lông thủ tấn công và có lực tay tốt.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Trình Độ Chơi: Khá Tốt
Nội Dung Chơi: Cả Đơn và Đôi
Phong Cách Chơi: Tấn Công
Độ Cứng Đũa: Siêu Cứng
Điểm Cân Bằng: Nặng Đầu
Trọng Lượng: 3U: 85 - 89g,4U: 80 - 84g