Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 5 Đen Xanh

  • 1,090,000 VNĐ

- Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 là dòng sản phẩm Voltric được thiết kế chuyên về lối đánh tấn công áp đảo, uy lực được sinh ra dành cho những bạn yêu thích các quả đập uy lực.

- Yonex Voltric 5 có thân cứng nên vung vợt nhanh và rất gọn gàng, khối lượng vợt nhẹ cho phép những cú đánh được đẩy đi dễ dàng hơn. Những cú đẩy cầu dài đi rất khó đoán và quĩ đạo cầu đi vô cùng khó chịu.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric 5 Đen Xanh chính hãng 

- Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 là một trong dòng sản phẩm Voltric, được thiết kế đặc biệt để phục vụ lối đánh tấn công áp đảo và mang đến sức mạnh ấn tượng cho những người yêu thích các cú đập mạnh.

- Với thân vợt cứng và khối lượng nhẹ, vợt cầu lông Yonex Voltric 5 cho phép vung vợt nhanh và chính xác hơn. Những cú đẩy cầu dài trở nên khó đoán và quỹ đạo cầu đi trở nên khó chịu hơn.

- Voltric 5 là cây vợt nặng đầu, cho phép thực hiện các pha tấn công mạnh mẽ. Với thân vợt cứng và sức căng tối đa lên đến 26 LBS, Voltric 5 là lựa chọn hàng đầu cho những tay vợt ưa thích lối chơi tấn công. Đặc biệt, vợt còn có đầu nặng và linh hoạt trong việc xoay chuyển, phù hợp với phong cách chơi xoay vòng nổi tiếng của dòng Voltric.

- Vợt được thiết kế chủ đạo với màu Xanh Đen năng động và kết hợp với lớp sơn Bạc độc đáo, tạo nên một vẻ ngoài đẹp mắt. Ngoài ra, lớp sơn bóng hỗ trợ tăng độ nổi bật cho vợt. Tất cả những chi tiết được thiết kế với độ chính xác cao, tạo ra một vẻ đẹp ấn tượng.

-Nhà Yonex tích hợp công nghệ đặc trưng "TRI-VOLTAGE SYSTEM" vào cây vợt, đó là hệ thống cân bằng 3 điểm trên mặt khung vợt giúp tăng sức mạnh đến mức tối đa 100% trong các pha phát lực của các lông.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Voltric 5 Đen Xanh chính hãng 

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite.

- Thân vợt: Graphite.

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: G3, 4, 5

- Sức căng tối đa: 19-26 LBS

- Điểm cân bằng: Nặng đầu.

- Màu sắc: Đen/ Xanh

- Sản xuất: Đài Loan 

GE SYSTEM: Theo như thông thường, việc tăng trọng lượng ở phần đầu khung vợt sẽ tăng sức đánh nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, việc giảm trọng lượng ở phần đầu khung vợt sẽ tăng tốc độ nhưng làm giảm sức mạnh của vợt.

Công nghệ mới TRI-VOLTAGE đã thành công kết hợp các đặc điểm tương phản về sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời trong một cây vợt. Nhờ đó, YONEX đã phát triển được một cây vợt cầu lông chính hãng có khả năng kết hợp giữa cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

Voltric là sức mạnh: Cấu trúc khung vợt cứng ở phần đỉnh cho phép kiểm soát uốn cong đầu vợt và giữ các con thoi trên giường dây lâu hơn. Những cạnh khung mỏng phía sau cho phép khung uốn cong mạnh hơn và truyền tải năng lượng tốt hơn cho con thoi. Tổ hợp này giúp bạn đánh ra cú đập mạnh ngay lập tức.

Voltric là sự nhanh nhẹn : Hệ thống cân bằng trọng lượng trên đỉnh khung và khu vực khớp chữ T của VOLTRIC cho phép xử lý tốt mà vẫn giữ được sức mạnh. Các cạnh khung mỏng và đỉnh đầu giúp giảm sức cản không khí và tăng cường khả năng xử lý. Nhờ đó, người chơi có thể thực hiện các swing hoàn toàn ngay cả trong các tình huống tầm ngắn nhất, vì VOLTRIC phản ứng nhanh chóng với các chuyển động tinh tế.
Vợt cầu lông Yonex Voltric 5Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

SOUND FILTER - Voltric là âm thanh mạnh mẽ: YONEX đã phát triển công nghệ tiên tiến khác, Bộ lọc âm thanh, sử dụng các vật liệu mới ở hai vị trí khác nhau trên khung vợt để giảm bớt sóng âm cao và thấp. Kết quả là tạo ra âm thanh to hơn và rõ ràng hơn khi va chạm với bóng và cung cấp một giai điệu mạnh mẽ cho trò chơi tấn công của bạn. Bộ lọc âm thanh cũng giảm cảm giác rung động của cây vợt lên đến 31%, giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu cho người chơi.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

COMPACT  FRAME: Có chức năng xây dựng khung cung cấp nhanh chóng và cân bằng nặng đầu

Để cân bằng trọng lượng nặng ở đầu vợt, khung vợt đã được làm nhỏ hơn để giữ cho cú swing được thực hiện nhanh chóng theo yêu cầu của người chơi tiên tiến. Đồng thời, việc giảm lực cản không khí cũng làm giảm cảm giác đầu nặng và tăng tốc độ xử lý vợt.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

NANOMETRIC: Để tăng độ bền của kết cấu sợi carbon, YONEX đã cải tiến và đưa cấu trúc vợt lên một tầm cao mới. Bằng cách giảm lượng carbon trong trục lên đến 60% so với cây vợt thông thường, nhưng vẫn duy trì được độ cứng, vợt có thể được vung nhanh hơn đến 30km/h. Thêm vào đó, các tính năng khác như độ uốn của vợt được tăng cường, khả năng hấp thụ chấn được nâng cao lên 40%. Tất cả những điều này đã giúp YONEX tạo ra một cây vợt đột phá về tốc độ, sự kiểm soát và khả năng giảm chấn của vợt.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

Khung vợt ISOMETRIC được thiết kế dưới hình dạng vuông, đảm bảo tính đồng đều về độ dài và góc của các dây ngang và dọc, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng và giúp khung vợt trở nên lớn hơn. Điều này đảm bảo rằng ngay cả khi va chạm với cầu ở các điểm khác nhau trên bề mặt vợt, cảm giác đánh vẫn là tốt nhất.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới có cấu trúc lỗ grommet một lượt, cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi để tăng hiệu suất so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Điều này giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, cải thiện khả năng bảo vệ dây vợt.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

SOLID FEEL CORE: Bên trong khung vợt được áp dụng công nghệ SOLIC FEEL CORE với một lớp xốp để giảm rung động có hại, tăng khả năng hấp thụ chấn và giảm tác động lên tay khi chơi. Công nghệ này được áp dụng cho tất cả các cây vợt sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt cầu lông Yonex Voltric 5


-Khung vợt được thiết kế theo công nghệ AERO-BOX FRAME với mặt khung hình oval để tạo ra dòng không khí thông suốt, và BOX FRAME được vát 2 bên để tăng độ cứng. Thiết kế này cải thiện khí động lực học, giúp người chơi vung vợt và đập cầu mạnh hơn.Vợt cầu lông Yonex Voltric 5

 

NEW BIULT-IN T-JOINT: Vợt được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt nhằm tăng cường hiệu suất và chất lượng bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ này được áp dụng ở phần chữ T của vợt để hỗ trợ vợt tránh xoắn sau khi đánh và giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho các cú đánh tiếp theo, đồng thời tăng khả năng kiểm soát cầu.

CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển được thiết kế với bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường, giúp cầm vợt dễ dàng hơn và tăng khả năng theo dõi và cơ động sắc nét.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric 5 chính hãng 

- Phù hợp với những vợt thủ có lối chơi thiên công, chuyên đập cầu tấn công đối thủ, ép đối phương về thế phòng thủ.

- Bên cạnh đó, nó còn phù hợp cho những người có lực cổ tay trung bình khỏe, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung, người chơi trình độ khá.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông