Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Tour

  • 2,379,000 VNĐ

Yonex Arcsaber 7 Tour có tông màu Xám và Vàng hiện đại và tràn đầy năng lượng, mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và thời trang. Cây vợt có bề mặt nhám mang lại vẻ ngoài thời trang và độ bền cao mà người chơi sẽ yêu thích. Yonex gần đây đã tiết lộ Yonex Arcsaber 7 Tour, một cây vợt cầu lông cao cấp giá trung bình với gần như tất cả các tính năng đặc biệt của Arc 7 Pro.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

 

 

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Tour

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour 

- Yonex gần đây đã tiết lộ Yonex Arcsaber 7 Tour, một cây vợt cầu lông cao cấp giá trung bình với gần như tất cả các tính năng đặc biệt của Arc 7 Pro. Cây vợt này được tạo ra để chơi linh hoạt và có thể dễ dàng quản lý các cuộc giao tranh điên cuồng. Nó được trang bị công nghệ Arcsaber Series nổi tiếng của Yonex, mang đến khả năng kiểm soát tuyệt vời và phong cách chơi linh hoạt. Với việc bổ sung các công nghệ mới như Khung Arcsaber nâng cao, Thiết kế mô-men xoắn trục được tính toán, Bộ tăng cường bỏ túi và Isometric Plus, Yonex Arcsaber 7 Tour mang đến cho người chơi mức độ chính xác cao nhất và những pha chạm bóng hoàn hảo với mỗi cú vung vợt.

- Yonex Arcsaber 7 Tour có tông màu Xám và Vàng hiện đại và tràn đầy năng lượng, mang đến vẻ ngoài bóng bẩy và thời trang. Cây vợt có bề mặt nhám mang lại vẻ ngoài thời trang và độ bền cao mà người chơi sẽ yêu thích.

- SUPER SLIM SHAFT và E.B.CAP PLUS, hai công nghệ tiên tiến cùng nhau cải thiện độ cứng và giảm rung trong suốt trận đấu, được kế thừa bởi trục của vợt. Những người chơi thích thực hiện các cú đánh lái và đập liên tục để hạ gục đối thủ sẽ thấy tính năng này đặc biệt hữu ích.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Arc 7 Tour

- Điểm cân bằng: 290mm (Cân bằng)

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Màu sắc: Xám phối Vàng

- Vật liệu khung: HM Graphite + POCKETING BOOSTER

- Vật liệu trục: HM Graphite + REXIS Shaft

- Khớp chữ T: New Built-in T-Joint, T-ANCHOR

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)

- Chu vi cán vợt: G5,6

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Mức căng dây: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

- Vợt cầu lông Yonex Arc 7 Tour chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản.

vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

- Khung Arcsaber cải tiến của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour là một thiết kế khung hoàn toàn mới, với phần trên và dưới có hình dạng giống như hộp và các rãnh giúp tăng độ cứng và ổn định đồng thời giảm lực xoắn khi va chạm cầu lông. Ngoài ra, phần trung tâm của khung, giữa hai bên, được làm bằng cấu trúc dạng hộp không có bất kỳ rãnh nào, bao quanh hoàn toàn điểm ngọt, cho phép linh hoạt hơn để giữ cầu tốt hơn trên lưới và tối đa hóa khả năng kiểm soát trong mỗi lần đánh.

vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

- Calculated Shaft Torque Design: Thiết kế động cơ xoắn mới tính toán của động cơ đũa trên vợt Yonex Arcsaber 7 Tour chính hãng được tối ưu hóa tại các vị trí khác nhau để nâng cao khả năng kiểm soát và đẩy mạnh sức ép trong mỗi cú đánh.

vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

- Pocketing Booster: Carbon phía trên của khung được lót bằng Pocketing Booster, một chất đàn hồi hiệu suất cao giống như cao su giúp cải thiện khả năng giữ cầu của vợt.

vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

- Mặt khung của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour có hình khối vuông vức hơn so với các sản phẩm thông thường khác nhờ công nghệ Isometric Plus. Giờ đây, người chơi có thể tung ra những cú đánh uy lực ngay cả khi lệch tâm nhờ những cải tiến và mở rộng vùng điểm ngọt do nâng cấp công nghệ "ISOMETRIC" mang lại. Độ cứng của vợt cũng được tăng lên đáng kể nhờ sự dày lên của các mặt khung.

vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

 

- Energy Boost CAP PLUS: Thiết kế chụp mũ vợt tương tự như mẫu 100ZZ với hình dạng độc đáo giúp tối ưu hiệu suất của động cơ vợt. Phần trước của chụp mũ cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt và ngăn trục xoắn. Thiết kế này cũng giúp vợt Yonex Arcsaber 7 Tour có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè và giữ cầu trên bề mặt lưới ở độ cao cần thiết với cán vợt cao.

vợt Yonex Arcsaber 7 Tour

4. Đối tượng phù hợp

- Với điểm cân bằng 290mm, trọng lượng 4U và độ cứng trung bình, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour là sự lựa chọn phù hợp cho những người chơi có lối chơi công thủ toàn diện, thích đầu cầu và xử lí linh hoạt các tình huống trên sân đấu.

- Được thiết kế để sử dụng trong cả đánh đơn và đánh đôi.

- Phù hợp cho người chơi ở trình độ trung bình-yếu trở lên và đã chơi cầu trên 1 năm.

- Tóm lại, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Tour là một gợi ý tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một cây vợt cầu lông cao cấp, dễ sử dụng trong năm 2022.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !