Vợt Cầu Lông Yonex Voltric LD 3 Vàng

  • 1,090,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 là một sản phẩn được áp dụng các công nghệ hiện đại, cải tiến cực kì ấn tượng. Cùng với đó là thuộc dòng Voltric chuyên về lối đánh tấn công áp đảo, uy lực được sinh ra dành cho những bạn yêu thích các quả đập cầu nặng, áp đảo đối phương liên tục.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Voltric LD 3 Vàng

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 

- Yonex Voltric LD 3 là một cây vợt cầu lông ấn tượng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và cải tiến đáng kể. Nó thuộc dòng Voltric, dành cho những người chơi yêu thích lối đánh tấn công áp đảo và quả đập cầu nặng.

- Ngoài màu Đen mạnh mẽ kết hợp với vàng óng thể hiện sự sang trọng và uy lực, cây vợt còn có biểu tượng chim phượng hoàng màu vàng in trên khung vợt, làm nổi bật sự độc đáo và nhận diện của sản phẩm.

- Với công nghệ đặc trưng "TRI-VOLTAGE SYSTEM" của dòng Voltric, hệ thống cân bằng 3 điểm trên mặt khung vợt giúp tối đa hóa sức mạnh và phát huy các pha phát lực của người chơi.

- Ngoài ra, vợt còn tích hợp công nghệ "AERO-BOX FRAME" với mục đích thiết kế mặt khung hình oval để lướt gió cho không khí qua, vát 2 bên giúp tăng độ cứng của vợt và tăng khí động lực học, giúp người chơi vung vợt nhanh hơn và đập cầu mạnh hơn.

 

vợt cầu lông Yonex Voltric LD Vàng

* Lưu ý: Mẫu vợt này sẽ không tặng bao đơn 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Voltric LD Vàng 

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite, Tungsten

- Thân vợt:  HM Graphite, EX-HMG, Nanometric.

- Trọng lượng: 5U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 18 ~ 23 lbs.

- Màu sắc: Vàng/Đen

3. Công nghệ vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 Vàng 

- Công nghệ ISOMETRIC trong thiết kế vợt cầu lông sử dụng hình vuông để đảm bảo tính đồng đều về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tối đa hóa điểm ngọt theo mọi hướng và giúp khung vợt lớn hơn. Điều này giúp cho khi cầu chạm vào mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt, vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

vợt cầu lông Yonex Voltric LD Vàng

-Công nghệ đan dây kiểu mới NEW GROMMET PATTERN có cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi, giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường. Các lỗ độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, đồng thời giúp bảo vệ dây vợt tốt hơn.

vợt cầu lông Yonex Voltric LD Vàng

- NEW BUILT-IN T-JOINT: Để cải thiện chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng cường độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt, khớp chữ T tích hợp mới được sản xuất từ ​​một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt. Phần chữ T của vợt nhận được công nghệ giúp chống xoắn sau mỗi lần đánh, cho phép vợt nhanh chóng lấy lại sự ổn định cho các cú đánh tiếp theo và cải thiện khả năng kiểm soát cầu.

vợt cầu lông Yonex Voltric LD Vàng

 

- AERO-BOX FRAME: Đầu hình bầu dục của AERO-BOX FRAME nhằm mục đích để không khí đi qua khi bạn đánh vợt và khung hộp được vát ở cả hai bên để tăng độ cứng. Bằng cách cải thiện hiệu quả khí động học, thiết kế này cho phép chúng ta vung vợt nhanh hơn và đánh cầu mạnh hơn.

 

vợt cầu lông Yonex Voltric LD Vàng

- CONTROL SUPER CAP: Để có cách cầm vợt dễ dàng nhất, theo dõi nhanh nhất và khả năng cơ động sắc bén nhất có thể, nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% khi so sánh với vợt thông thường.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3

- Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 3 là lựa chọn tuyệt vời cho những người có lực cổ tay yếu và cần hỗ trợ để tăng sức mạnh.

- Vợt này cũng phù hợp cho những người thích sử dụng các pha đánh bất ngờ trong khi vẫn có khả năng ép cầu và điều khiển cầu một cách linh hoạt.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !