Vợt Cầu Lông Yonex Voltric LD 9 Chính Hãng

  • 1,290,000 VNĐ

Bạn đang tìm kiếm cho mình một dòng vợt có trọng lượng tương đối, phù hợp cổ tay ở mức trung bình thì vợt cầu lông Yonex Voltric LD 9 là một sự lựa chọn đáng tin cậy, vợt này đáp ứng được cả 2 tiêu chí trên và cây vợt cũng được xem là dòng cao cấp từ nhà Yonex với thiết kế quen thuộc biểu tượng của Lịn Dan, Huyền thoại cầu lông Thế giới.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD 9 

1. Giới thiệu về sản phẩm vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD 9 

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cây vợt cầu lông chính hãng có trọng lượng phù hợp với cổ tay trung bình của bạn, thì Yonex Voltric LD 9 là một lựa chọn đáng tin cậy. Cây vợt này đáp ứng được cả hai tiêu chí trên và còn là một dòng cao cấp từ thương hiệu Yonex, với thiết kế biểu tượng của huyền thoại cầu lông thế giới Lin Dan.

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 9 chính hãng có ngoại hình khá giống với Yonex Voltric LD 3 khi cả hai đều được khoác lên mình một màu vàng đen mạnh mẽ. Tuy nhiên, để nhận biết vợt cầu lông Yonex Voltric LD 9, bạn có thể xác định qua phần thân vợt có in rõ tên vợt và khung vợt có họa tiết trắng duy nhất nằm ở góc 10 - 11h.

Thiết kế chủ đạo của vợt cầu lông Yonex Voltric LD 9 là tông màu đen hầm hố, quyết liệt, được kết hợp với họa tiết màu vàng nhẹ, tạo nên một cây vợt hấp dẫn hơn. Với sự kết hợp màu sắc này, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích phong cách mạnh mẽ và độc đáo.

Biểu tượng chim phượng hoàng đôi cánh kiêu ngạo vẫn được in trên thân vợt của Yonex Voltric LD 9, như một biểu tượng cho tên gọi của nó. Đây là một biểu tượng quen thuộc với bất kỳ người yêu cầu lông nào, và đó cũng là một lợi thế lớn trong việc nhận diện vợt.

Công nghệ hiện đại "TRI-VOLTAGE" được tích hợp vào cây vợt Yonex Voltric LD 9, kết hợp các đặc tính tương phản của sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã phát triển một cây vợt có khả năng kết hợp giữa cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD 9 
 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Yonex VOLTRIC LD 9 

- Khung vợt: HM Graphite, Lọc âm thanh, Nanometric, Tungsten.

- Thân vợt:  HM Graphite, EX-HMG, Nanometric

- Trọng lượng: 4U (80 - 84,9 g)

- Chu vi cán vợt:  G5

- Điểm cân bằng: 290mm +/- 3 (Even Balanced).

- Sức căng tối đa:  18~23 lbs.(8 ~ 10,5kg)

- Màu sắc: Vàng/Đen

- Sản xuất: Đài Loan 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Voltric LD 9.

TRI-VOLTAGE SYSTEM:  Theo truyền thống, tăng trọng lượng ở đầu khung vợt đã làm tăng sức đánh, nhưng giảm tốc độ xử lý vợt. Ngược lại, giảm trọng lượng ở đầu khung vợt làm tăng tốc độ xử lý, nhưng giảm sức mạnh đánh.

Lần đầu tiên, công nghệ mới TRI-VOLTAGE SYSTEM đã kết hợp thành công các đặc tính tương phản giữa sức mạnh đặc biệt và khả năng xử lý tuyệt vời. Yonex đã thành công trong việc phát triển một cây vợt có khả năng kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh.

Voltric với sức mạnh: Cấu trúc khung vợt cứng ở đỉnh cho phép kiểm soát đầu vợt uốn cong và giữ cầu trên mặt vợt trong thời gian dài. Cạnh khung mỏng sau đó cho phép khung uốn cong và truyền nhiều năng lượng hơn cho cầu, kết hợp này cho phép bạn đánh cầu với sức mạnh lớn ngay lập tức.

Voltric với tính nhanh nhẹn: Trong dòng sản phẩm Voltric, trọng lượng được phân bố đều trên đỉnh khung và khu vực khớp chữ T, giúp người chơi xử lý tốt và vẫn giữ được sức mạnh. Thiết kế khung vợt với cạnh mỏng trên đỉnh khung và khu vực khớp chữ T giúp giảm sức cản không khí và cải thiện khả năng xử lý. Người chơi có thể thực hiện swing hoàn toàn ngay cả trong những tình huống tầm ngắn khi Voltric phản ứng nhanh chóng với các chuyển động tinh tế.

 

Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD 9 
 

SONIC METAL: Yonex sử dụng một hợp kim titan mới và đặc biệt mạnh mẽ ở đầu khung vợt với hai lợi thế. Thứ nhất, nó cung cấp sức đẩy mạnh mẽ hơn, đặc biệt trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ khi đánh cầu, kết hợp với lực đẩy gia tăng đáng kể, đẩy đối thủ của bạn đến áp lực ngay lập tức.

Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD 9 
 

ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông đảm bảo độ dài và góc của các dây ngang và dọc tương đồng, tăng cường điểm ngọt của vợt theo mọi hướng. Khung vợt lớn hơn cũng giúp đạt được cảm giác đánh tốt nhất khi cầu chạm vào các điểm khác nhau trên mặt vợt.

Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD 9 
 

NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây mới, với cấu trúc lỗ grommet độc đáo, các lỗ xâu chuỗi dọc và ngang được tăng lên giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường. Cấu trúc này còn giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và ma sát, giúp bảo vệ dây vợt tốt hơn.

Vợt cầu lông Yonex VOLTRIC LD 9 
 

4. Những người chơi phù hợp với dòng Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 9

Vợt cầu lông Yonex Voltric LD 9 là sản phẩm phù hợp với người có lối chơi cân bằng, có lực cổ tay trung bình.

Phù hợp với những người chơi có lối đánh công thủ toàn diện nhưng hơi thiên công một chút, thích đập cầu tấn công bất ngờ và phòng thủ ổn định.

Hơn hết, vợt được thiết kế với những tông màu trẻ trung, hiện đại, năng động, điều này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và luôn nổi bật trên sân.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông