Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 20 Đỏ Đen

  • 1,090,000 VNĐ
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 có phần thân được thiết kế chủ đạo với màu Đỏ kết hợp với họa tiết Đen, tạo nên một điểm nhấn nổi bật khi cầm trên tay. Với sự kết hợp độc đáo và lạ mắt này, vợt phù hợp cho những người có tính cách mạnh mẽ và nhiệt huyết. Nanoray 20 tập trung vào kỹ năng phản tạt, xoay và kiểm soát với lực đẩy mạnh. Thiết kế vợt hỗ trợ người chơi thực hiện các pha phản tạt nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, vợt còn có khả năng xoay và đẩy mạnh hơn, giúp người chơi linh hoạt trong xử lý tình huống.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu Thị Cầu Lông !

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ Đen chính hãng

-Nếu bạn muốn tìm kiếm một cây vợt cầu lông có thiết kế độc đáo, phong cách đa dạng và phù hợp cho lối chơi phản công, thì Yonex Nanoray 20 Đỏ Đen chính hãng là lựa chọn thích hợp trong thời điểm hiện tại.

-Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 có phần thân được thiết kế chủ đạo với màu Đỏ kết hợp với họa tiết Đen, tạo nên một điểm nhấn nổi bật khi cầm trên tay. Với sự kết hợp độc đáo và lạ mắt này, vợt phù hợp cho những người có tính cách mạnh mẽ và nhiệt huyết.

- Nanoray 20 tập trung vào kỹ năng phản tạt, xoay và kiểm soát với lực đẩy mạnh. Thiết kế vợt hỗ trợ người chơi thực hiện các pha phản tạt nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, vợt còn có khả năng xoay và đẩy mạnh hơn, giúp người chơi linh hoạt trong xử lý tình huống.

- Cây vợt này có trọng lượng 3U khá nặng tay, nhưng vẫn là một lựa chọn tốt cho người chơi phản tạt với giá cả hợp lý. Nó phù hợp với những người có sức cổ tay trung bình đến khá mạnh.

- Cây vợt này được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại của nhà Yonex như Nanomesh + Carbon Nanotube, ISOMETRIC, AERO-BOX VARIFRAME, và BUILT-IN T-JOINT, tạo ra cảm giác an toàn và mang lại trải nghiệm mới cho người chơi.

 

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ đen

* Lưu ý: Mẫu vợt này sẽ không tặng bao đơn 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ Đen chính hãng

- Độ dẻo: Dẻo.

- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt: Graphite, NANOMESH + CARBON NANOTUBE

- Trọng lượng: 3U (Ave.88g) 

- Chu vi cán vợt: G3,4,5

- Sức căng tối đa: 19-24 lbs

- Màu sắc: Đỏ Đen

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ Đen chính hãng

- Nanomesh + Carbon Nanotube là vật liệu mới của Yonex, được tích hợp vào khung và/hoặc trục của cây vợt với cấu trúc độc quyền dựa trên dãy nano. Vật liệu này tăng đáng kể sức mạnh, sự dẻo dai và sức mạnh tác động bên trong cây vợt. Tích hợp ống nano carbon với nhựa nhằm tạo ra một cấu trúc giống lưới, giúp cầu sắc nét hơn, tăng cường sức mạnh và xử lý nhanh hơn.

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ đen

- ISOMETRIC, được phát minh bởi YONEX, nhằm tối đa hóa vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng và hiện đã trở thành đặc trưng hàng đầu trên thế giới của các cây vợt YONEX. Với phần đầu vợt hình vuông, có nghĩa là có nhiều dây đan qua các góc vuông, vùng điểm ngọt được mở rộng hơn. YONEX tiếp tục nâng cao ISOMETRIC bằng cách giảm bớt những vùng "chết" ở mép khung vợt thường thấy trên các loại vợt thông thường, tạo ra vùng điểm ngọt rộng lớn hơn so với các khung vợt khác.

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ đen

-AERO-BOX VARIFRAME: Khung vợt được thiết kế theo đường viền khí động học, giảm thiểu sức cản của không khí trên bề mặt cong khi xoay, tăng tốc độ và chuyển động thành các cú đánh mạnh mẽ. YONEX đã tạo ra một cấu trúc hình hộp ở giữa khung vợt, cung cấp độ ổn định cao, mô-men xoắn thấp và độ chính xác cao hơn.

- BUILT-IN T-JOINT:Công nghệ BUILT-IN T-JOINT của Yonex giúp đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, tạo ra một khớp chữ T tích hợp khung và đầu vợt thành một mảnh đồng thời tăng độ bền và giảm mô-men xoắn của vợt sau mỗi cú đánh.

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ đen

- CONTROL SUPER CAP: Nắp được thiết kế để hỗ trợ việc điều khiển cầu, cung cấp cho người chơi một bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với các cây vợt thông thường, giúp tăng độ dễ cầm, khả năng theo dõi và sự cơ động chính xác.

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ Đen chính hãng

- Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 Đỏ đen thích hợp cho những người mới bắt đầu chơi cầu lông và đang tập làm quen với các kỹ thuật cơ bản, cũng như cho những người có sức mạnh cổ tay trung bình.

- Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với vợt này nếu bạn thích chơi phòng thủ, điều cầu, phản tạt hoặc ép cầu để gây khó khăn cho đối thủ.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !