Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

  • 4,140,000 VNĐ

Yonex Astrox 99 Pro trắng có phiên bản 4U sẽ phù hợp cho người chơi trung bình trở lên, trong khi phiên bản 3U khá nặng và yêu cầu sức tay mạnh hơn, phù hợp với người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp và vận động viên.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Pro trắng

- Các anh em lông thủ đã quá quen thuộc với cây vợt Astrox 99, và Yonex đã cho ra mắt phiên bản siêu phẩm mới mang tên Astrox 99 Pro vào giữa tháng 9 năm 2021, đảm bảo sẽ là một sản phẩm ấn tượng trong nửa cuối năm.

- Tay vợt Đơn Nam top 1 thế giới - Kento Momota đã sử dụng thành công cây vợt Yonex Astrox 99 Pro Trắng trong kì thi đấu Sudiman Cup, với những pha Smash cầu cháy sân.

- Cây vợt Astrox 99 Pro được làm từ vật liệu mới - VOLUME CUT RESIN, có độ bền tuyệt vời trên toàn bộ cây vợt, không chỉ trên mặt vợt như các sản phẩm trước đây như 88D Pro và 88S Pro. Công nghệ mới này giúp phân bổ trọng lượng đồng đều trên toàn bộ cây vợt, tăng độ bền và độ chính xác trong từng cú đánh.

- Điểm thay đổi lớn nhất trên Yonex Astrox 99 Pro là công nghệ Gen mới "POWER-ASSIST BUMPER" ở đỉnh vợt, nặng hơn gen thông thường 55%, giúp tăng độ nặng đầu và hiệu quả tấn công của người chơi. Đây là công nghệ tương tự như trên các cây vợt Voltric Etune.

- Mặt vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng 2021 được mở rộng nhiều hơn so với 2 phiên bản trước, giúp tăng kích thước điểm ngọt Sweetspot, cải thiện độ chính xác trong các cú đánh. Công nghệ VOLUME CUT RESIN cải tiến trên 4 cặp lỗ gen hai bên hông mặt vợt đối diện nhau, giúp phạm vi chuyển động của dây được mở rộng, cải thiện thời gian tiếp xúc và giữ cầu khi đánh, giúp người chơi nhạy bén hơn trong các pha xử lí cầu trên sân đấu. Công nghệ này giống với 88D Pro.

- Cây vợt Astrox 99 Pro Trắng 2021 có độ mỏng đũa vợt được gia tăng từ Super Slim Shaft lên thành Extra Slim Shaft, giúp giảm lực cản không khí khi vung vợt, giúp người chơi ra vợt nhanh hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

2. Thông số kĩ thuật của vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Điểm cân bằng: Khoảng 303 - 305mm (Nặng đầu).

- Độ cứng vợt cầu lông Astrox 99 Trắng 2021: Siêu Cứng.

- Màu sắc: White Tiger (Hổ Trắng)

- Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten.

- Vật liệu trục: HM Graphite + Namd + VOLUME CUT RESIN.

- Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5.

                                                4U (Ave.83g)/G5.

- Chiều dài tổng thể: 675 mm.

- Chiều dài cán vợt: 200mm.

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs.

                          3U: 21 - 29 lbs.

- Yonex Astrox 99 Pro Trắng được sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

3. Công nghệ được tích hợp trên Yonex Astrox 99 Pro Trắng 

- Cấu trúc khung của VOLUME CUT RESIN đã được phát triển với một hình dạng đầu Isometric mới, giúp tăng cường sức mạnh trên vợt và tạo ra điểm ngọt lớn hơn. Ngoài ra, các lỗ gen vợt giữa khung đã được cải tiến với đường kính lớn hơn và được đặt một cách chiến lược, cho phép chuyển động dây nhiều hơn khi va chạm và cuối cùng tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán. Với thiết kế dành cho người chơi Tấn Công, cây vợt Yonex Astrox 99 Pro Trắng sẽ cân bằng lực đẩy và lực giữ cầu để có sức mạnh tối đa trong các quả Smash bùng nổ.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Công nghệ POWER-ASSIST BUMPER giúp tăng độ nặng đầu của vợt lên đến 55% so với các gen thông thường, đặc biệt ở phần đỉnh vợt, giúp nâng cao khả năng tấn công của người chơi, và công nghệ này cũng tương đồng với các công nghệ trên các cây vợt Voltric Etune.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- ISOMETRIC Plus là công nghệ đặc biệt chỉ có trên phiên bản PRO, với mặt khung gần giống hình vuông hơn so với các sản phẩm thông thường, nó được cải tiến và mở rộng diện tích điểm ngọt để giúp người chơi dễ dàng tung ra các cú đánh mạnh mẽ ngay cả khi không tâm. Hơn nữa, việc làm dày bên khung cũng giúp tăng độ cứng của vợt đáng kể.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Energy Boost Cap Plus cải tiến chụp mũ vợt với hình dạng độc đáo giống như phiên bản 100ZZ, giúp tối đa hóa hiệu suất của trục. Mặt trước của chụp mũ cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Thiết kế này cũng giúp cho cây vợt Yonex Astrox 99 Pro Trắng có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè và có thể bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Công nghệ NAMD là việc phủ một lớp vật liệu nano trực tiếp lên sợi than chì để tăng tính kết dính giữa than chì và nhựa, từ đó cải thiện độ đàn hồi và ổn định cho cây vợt Yonex Astrox 99 Pro Trắng 2021 chính hãng.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Công nghệ ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM được thiết kế dựa trên lý thuyết đối trọng, giúp phân bổ trọng lực đều trên cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Pro trắng 2021, từ đầu, đoạn nối chữ T đến phần đầu cây vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt cân bằng hơn, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo một cách dễ dàng, cho người chơi cảm giác thoải mái và không bị khó khăn khi cầm vợt nặng đầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Công nghệ SOLID FEEL CORE được áp dụng bên trong lõi khung cây vợt. Lớp xốp trong lõi có tác dụng giảm rung động và hấp thụ chấn để bảo vệ tay khỏi áp lực từ thân vợt cứng. Công nghệ này có sẵn trên tất cả các cây vợt sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Thiết kế AERO-BOX FRAME với hình dạng oval của mặt khung được tạo ra để cho phép không khí lướt qua, còn vát 2 bên của khung giúp vợt trở nên cứng cáp hơn. Điều này giúp tăng khí động lực học, cho phép người chơi vung vợt nhanh hơn và đánh cầu mạnh hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Công nghệ Carbon Nanometric được áp dụng vào trục vợt siêu mỏng, giúp tạo ra một trục khí động học siêu bền và cường độ cao hơn, giúp cho các cú đánh trở nên mạnh mẽ hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- NEW BIULT-IN T-JOINT được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt nhằm tăng cường chất lượng và hiệu suất của vợt bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ này được áp dụng ở phần chữ T của vợt để hỗ trợ vợt tránh xoắn sau khi thực hiện cú đánh trước đó, giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và tăng khả năng kiểm soát cầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

4. Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Trắng

- Từ khi được giới thiệu vào năm 2018, sản phẩm này đã đồng hành cùng vận động viên đơn nam cầu lông số 1 thế giới Kento Momota và đạt được nhiều thành công đáng kể. Phiên bản mới này được Yonex phát triển dựa trên ý kiến của anh ta, giúp vợt Astrox 99 Trắng 2021 phù hợp hơn cho việc chơi đơn.

- Tuy nhiên, vợt cũng được trang bị các công nghệ hướng đến lối chơi nhanh và mạnh, vì vậy nó cũng phù hợp cho những người có kĩ thuật tốt và sức mạnh đủ, đặc biệt là ở vị trí cầu đập khi chơi đánh đôi.

- Yonex Astrox 99 Pro trắng có phiên bản 4U sẽ phù hợp cho người chơi trung bình trở lên, trong khi phiên bản 3U khá nặng và yêu cầu sức tay mạnh hơn, phù hợp với người chơi bán chuyên, chuyên nghiệp và vận động viên.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !