Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

  • 3,350,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhất từ Yonex vào năm 2017, với mục tiêu tạo ra một cây vợt tấn công mạnh mẽ và có khả năng kiểm soát cầu tốt.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Astrox 77 - Xanh chuối chính hãng.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại nhất từ Yonex vào năm 2017, với mục tiêu tạo ra một cây vợt tấn công mạnh mẽ và có khả năng kiểm soát cầu tốt.

- Công nghệ Namd được áp dụng để giúp người chơi giảm góc vung vợt mà vẫn có thể thực hiện những cú đánh nhanh và mạnh mẽ.

- Được đo bằng robot của Yonex, sức mạnh của cú đập tăng thêm 7.1%, với sự chênh lệch tốc độ giữa cú đập đầu tiên và cuối cùng rất nhỏ. Góc đập cũng tăng thêm 2.3 độ, đảm bảo cầu đi cắm hơn theo đo lường này.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

2. Thông số chi tiết về cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77- xanh chuối.

- Độ Cứng: Trung Bình

 

- Vật liệu khung: H.M Graphite + Nanometrix + Tungsten

 

- Vật liệu trục: H.M. Graphite + Namd

 

- Trọng lượng: 4U 83g +/-2

 

- Chu vi cán vợt: 4U G5.

 

- Chiều dài: 673mm +/-2

 

- Mức căng: 28lbs ~ 12,5kg

 

- Màu sắc: Màu Xanh chuối

 

- Sản xuất: Nhật Bản.


 

3. Công nghệ cấu tạo vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 77 - xanh chuối.

- Công nghệ Nanometric cải thiện độ bền liên kết giữa các sợi carbon, đẩy cấu trúc vợt lên một tầm cao mới. Bằng cách giảm hơn 60% lượng carbon trong trục so với cây vợt thông thường, vẫn duy trì độ cứng, giúp tăng tốc độ vung vợt thêm 30km/h. Ngoài ra, công nghệ này còn có một số đặc tính khác hỗ trợ người chơi như tăng độ uốn của vợt, tăng khả năng hấp thụ chấn lên 40%. Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát và khả năng giảm chấn của vợt.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

- Công nghệ Isometric sử dụng thiết kế hình vuông để đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc và ngang trên vợt, tối đa hóa điểm ngọt theo mọi hướng. Với khung vợt lớn hơn, khi cầu chạm vào mặt vợt ở các điểm khác nhau, vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất. 

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

- Công nghệ khung AERO-BOX FRAME được thiết kế hình oval nhằm tạo sự lướt gió cho không khí khi đánh vợt, trong đó khung BOX FRAME vát 2 bên để tăng tính cứng cáp của vợt. Thiết kế này giúp tăng hiệu suất khí động học, giúp vung vợt nhanh hơn và đập cầu mạnh hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

- Công nghệ NAMD sử dụng việc phủ vật liệu nano trực tiếp lên sợi than chì, cải thiện độ kết dính giữa than chì và nhựa, giúp tăng độ đàn hồi cho cây vợt và đảm bảo vợt trở lại trạng thái ổn định. Nhờ những cải tiến này, người chơi có thể giảm góc vung vợt mà vẫn có thể thực hiện những cú đánh nhanh, mạnh và chính xác, và thân vợt sẽ nhanh chóng phục hồi về trạng thái ban đầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

- Công nghệ đan dây kiểu NEW GROMMET PATTERN giúp cung cấp nhiều lỗ hơn trong cấu trúc lỗ grommet cho việc xâu chuỗi, giúp tăng hiệu suất so với cấu trúc lỗ thông thường. Nó độc lập với cấu trúc xỏ dây ngang và dọc, giúp giảm áp lực lên ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, bảo vệ dây vợt tốt hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

- Công nghệ NEW BUILT-IN T-JOINT được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt, giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ này được áp dụng ở phần chữ T của vợt, giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn sau khi thực hiện cú đánh trước đó, giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và tăng khả năng kiểm soát cầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển mở rộng bề mặt phẳng hơn 88% so với cây vợt thông thường, tạo cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn, giúp theo dõi nhanh chóng và tăng khả năng cơ động sắc nét nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi khung, sử dụng một lớp xốp. Lớp xốp này nhằm giảm rung động gây hại, mục tiêu chính là hấp thụ và giảm sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLID FEEL CORE được áp dụng cho tất cả các cây vợt sản xuất tại Nhật Bản. 

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 - Xanh Chuối 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 77 - Xanh chuối chính hãng.

- Phù hợp với những vợt thủ có lực cổ tay khỏe khoắn.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 - Xanh chuối phù hợp cho tay vợt có lối đánh thiên công, thích đập, thích áp đảo đối thủ.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !