Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

  • 3,350,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Đỏ New 2020 phù hợp với đa phần người chơi từ cấp độ phong trào đến chuyên nghiệp, đặc biệt là những người có lối đánh tập trung vào tấn công với những cú đập mạnh. Đồng thời, cây vợt cũng mang lại hiệu suất tốt cho việc phòng thủ và phản công.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

 

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Shine Red 

- Các lông thủ vui mừng khi biết rằng phiên bản mới của cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 sẽ ra mắt trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam, với tông màu "Shine Red" hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm ngay từ lần nhìn đầu tiên.

- Với trọng lượng 4U và điểm cân bằng khoảng 295, cùng độ cứng vừa phải, cây vợt cao cấp này đáng để anh chị em chơi cầu lông sở hữu. Đặc biệt, vào giữa tháng 11, phiên bản mới sẽ có tông màu "Shine Red" nổi bật, chắc chắn sẽ làm nên một "bom tấn" trong giới cầu lông.

- Yonex cho biết rằng thiết kế màu mới trên cây vợt Astrox 77 nhằm tăng cường tính cạnh tranh và quyết liệt hơn trong các trận đấu căng thẳng của các tay vợt trên sân.

- Cây vợt Yonex Astrox 77 đỏ chính hãng được thiết kế dành cho cả những người chơi từ phong trào đến chuyên nghiệp, mong muốn thống trị sân đấu với những cú đập mạnh. Với công nghệ Rotational Generator System, cây vợt có khả năng phục hồi nhanh chóng sau những cú đập dồn dập tấn công đối thủ. Ngoài ra, công nghệ Namd đặc trưng của dòng vợt Astrox giúp tăng cường sức mạnh và khả năng phục hồi nhanh hơn sau mỗi cú vung vợt.

- Đặc biệt, cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Shine Red được sản xuất tại Nhật Bản với hai thông số: 3U, G5 và 4U, G5. Sản phẩm này sẽ được mở bán vào giữa tháng 11 và được vận động viên An Se Young của Hàn Quốc sử dụng trong mùa giải 2021 sắp tới.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

2. Thông số trên vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Đỏ chính hãng

- Độ Cứng: Cứng trung Bình

 

- Vật liệu khung: H.M Graphite + Nanometrix + Tungsten

 

- Vật liệu trục: H.M. Graphite + Namd

 

- Điểm cân bằng: 295 - 297 mm ( Hơi nặng đầu )

 

- Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

 

                                                4U (Ave.83g)/G5

 

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

 

- Mức căng: 28lbs ~ 12,5kg

 

- Màu sắc: Shine Red ( Đỏ sáng của nắng )

 

- Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Đỏ chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản.
 

3. Các công nghệ nổi bật được tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Shine Red 

- Hệ thống ROTATIONAL GENERATOR là công nghệ dựa trên nguyên lý cân bằng. Trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt astrox 77 đỏ mới 2020. Cách phân bổ như vậy giúp cây vợt đồng đều, hỗ trợ tốt sau khi đánh cầu và chuẩn bị cho pha đánh tiếp theo dễ dàng. Điều này mang lại cảm giác cân bằng, thoải mái dù vợt có trọng lượng phía đầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- Công nghệ NANOMETRIC cải thiện độ bền liên kết giữa các sợi carbon, nâng cao cấp độ cấu trúc cây vợt Yonex Astrox 77 Shine Red New 2020. Việc giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với cây vợt thông thường vẫn duy trì độ cứng, giúp tăng tốc vung vợt thêm 30km/h. Ngoài ra, công nghệ này còn có những đặc tính khác hỗ trợ người chơi như tăng độ uốn của vợt, khả năng hấp thụ chấn tăng thêm 40%. Yonex đã tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ, sự kiểm soát và khả năng giảm chấn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- NAMD là công nghệ phủ vật liệu nano trực tiếp lên sợi than chì, cải thiện kết dính giữa than chì và nhựa, giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Đỏ 2020 và giúp đũa vợt trở về trạng thái ổn định nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- Công nghệ ISOMETRIC là thiết kế hình vuông đảm bảo tính đồng đều về độ dài và góc của các dây ngang và dọc, tối đa hóa điểm ngọt theo mọi hướng. Với khung vợt Yonex 77 đỏ lớn hơn, khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- Mẫu lỗ GROMMET PATTERN mới: Đây là công nghệ đan dây mới. Cấu trúc lỗ grommet được thiết kế để cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi, tạo điều kiện tăng hiệu suất so với cấu trúc lỗ thông thường, đồng thời độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Công nghệ này giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, từ đó bảo vệ dây vợt tốt hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- Lõi SOLID FEEL CORE: Đây là công nghệ được áp dụng bên trong lõi khung cây vợt Yonex Astrox 77 Shine Red New 2020, trong đó có lớp xốp. Lớp xốp này có tác dụng cắt giảm rung động có hại, nhằm hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLID FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- AERO-BOX FRAME : Yonex Astrox 77 Shine Red New 2020 thiết kế khung hình oval để lướt gió cho không khí qua khi đánh vợt. Vát 2 bên của khung giúp vợt cứng cáp hơn và tăng khí động lực học, giúp vung vợt nhanh hơn và đập cầu mạnh hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- NEW BIULT-IN T-JOINT: Yonex Astrox 77 Shine Red New 2020 sử dụng công nghệ Built-in T-Joint được sản xuất từ nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất. Công nghệ này được áp dụng cho phần chữ T của vợt, giúp vợt tránh xoắn sau khi thực hiện cú đánh trước đó, giúp vợt lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và tăng kiểm soát cầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển mở rộng bề mặt phẳng lớn hơn 88% so với cây vợt thông thường, mang lại cảm giác cầm nắm dễ dàng hơn, khả năng theo dõi nhanh chóng và tính linh hoạt tối đa.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Đỏ Shine Red
 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Đỏ 

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Đỏ New 2020 phù hợp với đa phần người chơi từ cấp độ phong trào đến chuyên nghiệp, đặc biệt là những người có lối đánh tập trung vào tấn công với những cú đập mạnh. Đồng thời, cây vợt cũng mang lại hiệu suất tốt cho việc phòng thủ và phản công.

- Cây vợt này thích hợp sử dụng cả trong đánh đơn và đánh đôi. Phiên bản 4U dành cho những người có cổ tay yếu và trình độ trung bình, trong khi phiên bản 3U dành cho những người có cỡ tay lớn hơn, thường là những người chơi ở cấp độ phong trào cao, bán chuyên và chuyên nghiệp, để tận dụng tối đa khả năng mà cây vợt mang lại.
 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !