Vợt Cầu Lông Lining Axforce 70

  • 3,300,000 VNĐ

Lining Axforce 70 Xám là một cây vợt cầu lông cao cấp của thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc, được tung ra vào đầu năm 2023 với nhiều cải tiến về công nghệ và vật liệu.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Lining Axforce 70

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám 

- Lining Axforce 70 Xám là một cây vợt cầu lông cao cấp của thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc, được tung ra vào đầu năm 2023 với nhiều cải tiến về công nghệ và vật liệu.

- Cây vợt này được thiết kế ngoại hình rất bắt mắt, với màu xám độc đáo làm chủ đạo, tượng trưng cho những chú sói bạc hoang dã, kết hợp với màu đen nhám cứng cáp và một chút họa tiết óng ánh tạo điểm nhấn nổi bật trên cây vợt.

- Điểm cân bằng của cây vợt Lining Axforce 70 Xám là 302mm, nặng đầu, phù hợp với những người chơi có lối tấn công mạnh mẽ, tung ra những pha đập cầu quyết liệt, đặc biệt là những người có lực cổ tay trung bình khá trở lên và chơi cầu lông chuyên nghiệp.

- Với công nghệ hiện đại "BOX WING FRAME", khung vợt được thiết kế dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và cải thiện độ chính xác khi đánh cầu.

- Cây vợt còn được trang bị "WING STABILIZER" giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

 

Lining Axforce 70

 2. Thông Số Vợt Cầu Lông Lining Axforce 70 Xám

- Màu sắc: Xám

- Điểm cân bằng: 302mm

- Trọng lượng: 4U, 5U

- Chiều dài vợt: 675 mm.

- Độ cứng: dẻo

- Đường kính trục: 6,6 mm.

- Điểm cân bằng: 305mm nặng đầu

Lining Axforce 70

3. Công nghệ tích hợp vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám

- BOX WING FRAME: Khung vợt được thiết kế dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

- TB NANO + MX40 + SUPERB CARBON: Vật liệu trên vợt cầu lông Lining Axforce 70 là Carbon Thế Hệ Mới của Lining kết hợp với vật liệu Nano Siêu Dẫn tăng tính linh hoạt của vợt, giúp tăng gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công, tăng cường năng lượng trong mỗi pha Smash cầu trên sân đấu.

- HDF Shock Absorption System: Phần khung của vợt cầu lông Lining Axforce 70 được trang bị công nghệ mới "HDF Shock Absorption System - Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao" giúp cải thiện hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu, tạo ra những pha tấn công liên tục.

Lining Axforce 70

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: Nhà sản xuất sử dụng sợi aramid để lấp đầy các trục mỏng của vợt. Đây là loại sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ, được sử dụng trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Sự kết hợp này cung cấp độ bền và độ linh hoạt hàng đầu thế giới cho vợt. Đây là một trong những cách giúp vợt Lining trở nên bền và chắc chắn hơn.

- WING STABILIZER: Giúp điều khiển và phục hồi khung chính của vợt trong thời gian biến dạng, hạn chế rung và tăng hiệu suất chống xoắn của vợt. Điều này giúp các cú đánh tiếp theo liên tục, chính xác và ổn định hơn.

Lining Axforce 70

- Công nghệ FRTP TECH được tích hợp vào thân vợt với đường kính siêu mỏng chỉ 6,6mm nhằm nâng cao khả năng uốn cong và tăng hiệu suất tấn công trên sân đấu của vợt cầu lông Axforce 70 chính hãng.

4. Đối tượng phù hợp sử dụng vợt cầu lông Lining Axforce 70 Xám 

- Loại vợt này được thiết kế để phù hợp với phong cách chơi tấn công, đánh áp đảo đối thủ.

- Có hai phiên bản vợt với trọng lượng khác nhau, 4U và 5U. Phiên bản 4U nhẹ hơn, phù hợp với người có sức cổ tay trung bình và trình độ chơi ở mức trung bình-yếu. Phiên bản 5U thích hợp cho những người có sức cổ tay yếu, mới bắt đầu tập chơi vợt, đặc biệt là cho các nữ vận động viên.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !