Vợt Cầu Lông Lining Axforce 20

  • 1,200,000 VNĐ

Lining Axforce 20 là một mẫu vợt cầu lông chất lượng được ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Vợt có điểm cân bằng hơi nặng đầu, đầu vợt dẻo và thiết kế tập trung vào khả năng tấn công giúp người chơi thực hiện những pha smash cầu cuối sân mạnh mẽ nhất.

Xem thêm những mẫu vợt Lining mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

 Lining Axforce 20

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Axforce 20

- Sau thành công của hai mẫu vợt cầu lông Axforce 80 và Axforce 90 Max, Lining tiếp tục ra mắt các sản phẩm chất lượng của dòng vợt Axforce, đáp ứng nhu cầu của người chơi tầm trung và thấp. Trong đó, "Vợt Cầu Lông Lining Axforce 20 - Siêu Phẩm Chuyên Công Của Newbie" là một sản phẩm nổi bật.

- Với giá thành phải chăng, Lining Axforce 20 là một mẫu vợt cầu lông chất lượng được ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Vợt có điểm cân bằng hơi nặng đầu, đầu vợt dẻo và thiết kế tập trung vào khả năng tấn công giúp người chơi thực hiện những pha smash cầu cuối sân mạnh mẽ nhất.

- Đặc biệt, đầu vợt có đường kính mỏng chỉ 6.8mm, giúp người chơi phục hồi nhanh sau từng cú đánh và dễ dàng xoay chuyển trong mọi pha cầu trên sân đấu.

- Bên cạnh đó, vợt cầu lông Lining Axforce 20 được trang bị các công nghệ tiêu chuẩn hàng đầu của hãng như Li-Ning Box Wing Frame, Sonic Boom System và High Carbon Material technology, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, dù là người mới tập hay lão luyện.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

2. Thông số vợt cầu lông Lining AX 20

- Cấu tạo khung: Carbon Fiber

- Cấu tạo đũa: High Carbon

- Điểm cân bằng: 298mm (Hơi nặng đầu)

- Trọng lượng: 3U/ 4U

- Độ cứng đũa: Trung bình - Dẻo

- Đường kính đũa: 6.8mm 

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài tổng thể vợt: 675mm

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng tối đa: 26lbs - 11,5kg

- Vợt cầu lông Lining AX 20 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt Lining Axforce 20

- THUNDER TECHNOLOGY: Vợt cầu lông Lining Axforce 20 được xây dựng trên nền tảng công nghệ Thunder Technology - Hệ thống năng lượng siêu nạp giúp người chơi tối đa hóa khả năng của mình liên tục, đặc biệt là trong các pha xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công và giúp ghi điểm nhanh chóng.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

- BOX WING FRAME: Với kiểu khung hộp độc đáo, thân vợt giảm lực cản gió, tăng tốc độ vung vợt và mạnh mẽ hơn nhằm tăng sức mạnh cho những cú đập cầu. Khung vợt ổn định chuyển động và hỗ trợ truyền tải lực mạnh vào những cú đánh, làm chúng trở nên khó đoán và nguy hiểm hơn.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

- UHB SHAFT: Li-Ning đã tiến hành nghiên cứu cách các vận động viên tầm cỡ vô địch luyện tập và thu thập dữ liệu thực nghiệm để tạo ra một công nghệ tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu suất của trục. Kết quả là vợt cầu lông Lining Axforce 20 chính hãng có điểm uốn phía trên nhiều hơn, giúp cải thiện hiệu suất smash của bạn khi sử dụng.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

- HIGH CARBON: Để tăng tính năng động và sức mạnh của vợt, sợi carbon cứng được sử dụng để giảm trọng lượng. Sợi carbon cao cấp này không chỉ giúp giảm trọng lượng khung vợt mà còn tăng tính bền vững và độ cứng của khung vợt.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

- WING STABILIZER: Vợt được trang bị để kiểm soát chính xác việc phục hồi khung khi có biến dạng và giảm rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn được tăng đáng kể, giúp cho các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định hơn.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

- SONIC BOOM SYSTEM: Việc sử dụng 2 thanh carbon ở góc 5h và 7h với kích thước mỏng mang đến cảm giác đánh mạnh và tốc độ cầu nhanh. Đặc biệt, âm thanh phát ra khi mặt vợt va chạm với cầu rất to và chắc chắn sẽ khiến các tay vợt cảm thấy thích thú ngay từ những lần vung vợt đầu tiên.

vợt cầu lông Lining Axforce 20

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Lining Axforce 20 là sự lựa chọn phù hợp cho người chơi yêu thích lối đánh toàn diện, kết hợp tấn công (7) và phòng thủ (3).

- Với đặc tính linh hoạt, vợt này có thể sử dụng cho cả đánh đơn và đánh đôi.

- Với phiên bản 4U, vợt Lining AX 20 phù hợp cho người mới tập chơi và ở trình độ trung bình-yếu. Còn bản 3U có trọng lượng nặng hơn và yêu cầu người chơi ở trình độ trung bình trở lên, có kinh nghiệm chơi cầu trên 2 năm.

- Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt trên 1 triệu đồng, vợt cầu lông Lining Axforce 20 chính hãng 2022 là một sự lựa chọn cực kỳ đáng cân nhắc cho các dân chơi phong trào.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !