Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C

  • 1,100,000 VNĐ
  • Số Lượng

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng

-Lining 3D Calibar 001C là một cây vợt cầu lông tầm trung mới nhất của Lining, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, đảm bảo sức bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, và đại diện cho dòng vợt nặng đầu.

-Với thân cứng trung bình, vợt Lining 3D Calibar 001C giúp người chơi có khả năng kiểm soát cầu tốt, tập trung lực tay tác động vào cầu để cầu đi nhanh và mạnh hơn với độ chính xác cao.

-Với khối lượng nhẹ trung bình chỉ 4U, cây vợt này phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông tầm trung, và với thân cứng trung bình kết hợp với trọng lượng nặng đầu, người chơi có thể tạo ra những cú đập cầu có độ cắm cao hơn, gây khó khăn cho đối thủ trong quá trình phòng thủ.

-Thiết kế của cây vợt Lining 3D Calibar 001C rất tinh tế và tỉ mỉ, với những đường nét màu vàng và đỏ tuy nhỏ nhưng lại nổi bật trên màu đen nhám. Đây là cây vợt phù hợp cho người chơi cầu lông tầm trung, đã có kinh nghiệm chơi cầu lông và đang tìm kiếm một cây vợt cao cấp hơn để phù hợp với trình độ của mình.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C

2. Thông số về vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001C

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 86g (W3)

- Điểm cân bằng: 302mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 670mm (Ngắn)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Đen phối Xám

- Cây vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001C được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001C

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông chính hãng Lining 3D Calibar 001C

- WING STABILIZER:WING STABILIZER là một thiết kế công nghệ hàng không được giới thiệu để cải thiện kiểm soát trên các nét và giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại. Cơ chế ổn định cánh này được ứng dụng trên cây vợt cầu lông chính hãng Lining 3D Calibar 001C của Li Ning. Khi khung vợt bị biến dạng, cơ chế này sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác để giảm rung động do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao, giúp mang lại cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định hơn.

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Thiết kế "DYNAMIN-OPTIMUM FRAME" là một sự tối ưu hóa về cấu trúc cơ khí của vợt để nâng cao hiệu suất trong cả tấn công và phòng thủ.


Với thiết kế này, điểm ngọt trên khung vợt được kéo dài và điểm tập trung của khung được di chuyển lên cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Với việc mở rộng diện tích khung và tăng cường độ nảy, vận tốc đánh có thể được cải thiện đáng kể.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Hệ thống chùm Aerotec Beam System được thiết kế dựa trên tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực tiễn, với mục đích tối ưu hóa cấu trúc và hình dạng của khung vợt để đạt được hiệu suất tốt nhất trong các pha đánh khác nhau. Với hệ số cản cực thấp và độ cứng cao, khung vợt giúp tăng tốc độ và độ nảy của cú đánh, đồng thời cung cấp sự ổn định cho người chơi.

- TURBO NANO: Công nghệ nanomet được ứng dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất vợt để nâng cao hiệu suất và cường độ đánh. Cụ thể, công nghệ Li-Ning TB Nano đã sử dụng liên kết sợi carbon và nhựa với độ hoàn hảo tự nhiên để tạo ra một cấu trúc vợt ổn định, mỏng và cứng hơn. Điều này đã giúp tăng sức mạnh của vợt lên đến 20%. Công nghệ này đã phá vỡ giới hạn về cường độ đánh, mang đến cho người chơi một cây vợt lý tưởng để nâng cao hiệu suất trong mỗi pha đánh.

- ULTRA CARBON: Các cây vợt được làm bằng sợi carbon siêu cứng có cường độ và độ cứng cao hơn, mang lại độ bền vững cho độ căng của dây nhiều hơn và giảm nguy cơ biến dạng khung.

4. Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng

- Cây vợt đánh cầu lông Lining 3D Calibar 001C chính hãng phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thiên về đập cầu tấn côn, ép đối thủ về thế phòng bị.
- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi bán chuyen, phong trào tầm trung, người mới tập chơi được một thời gian. 


 

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 86g (W3)

- Điểm cân bằng: 302mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 670mm (Ngắn)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)