Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001

  • 1,100,000 VNĐ
  • Số Lượng

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng

-Vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng là cây vợt tầm trung vừa được ra mắt vào mùa xuân 2019 với những công nghệ tiên tiến và vật liệu có sức bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt, đại diện cho dòng vợt nặng đầu của Lining.

-Vợt có khối lượng nhẹ trung bình chỉ 4U phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông tầm trung. Cán vợt nhỏ phù hợp với cỡ bàn tay người Châu Á.

-Vợt nặng đầu nên đập cầu có độ cắm cao hơn, gây khó khăn cho đối thủ trong quá trình phòng thủ. Kết hợp với thân vợt có độ cứng trung bình cho ra những cú tấn công mạnh mẽ và đầy uy lực.

-Khối lượng vợt nhẹ cho những cú ra cầu linh hoạt và nhanh hơn.

-Là cây vợt có thân cứng trung bình nên kiểm soát cầu rất tốt, tập trung được đa số lực tay người chơi tác động vào cầu, giúp cầu đi nhanh và mạnh với độ chính xác cao hơn.

-Được trang trí với màu xanh và tím, vợt cầu lông Li-Ning 3D CALIBAR 001 được xây dựng dưới nền tảng công nghệ 3D Calibar, có thiết kế khung cầu lông công nghệ cao, hình học giúp giảm đáng kể sức cản của không khí.

-Vợt phù hợp với người chơi cầu lông được một thời gian, người chơi phong trào, bán chuyên.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001

2. Thông số vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 82g (W2)

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 670mm (Ngắn)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Màu sắc: Xanh Dương phối Xám

- Cây vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining 3D Calibar 001 chính hãng

- WING STABILIZER: WING STABILIZER là một thiết kế công nghệ hàng không được giới thiệu để cải thiện kiểm soát trên các nét và giải phóng bộ nhớ hiệu suất kim loại. Cơ chế ổn định cánh này được ứng dụng trên cây vợt cầu lông chính hãng Lining 3D Calibar 001C của Li Ning. Khi khung vợt bị biến dạng, cơ chế này sẽ điều khiển phục hồi khung chính xác để giảm rung động do sóng rung từ mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện trong điều kiện căng thẳng cao, giúp mang lại cú đánh thứ hai nhanh chóng, chính xác và ổn định hơn.

- Reinforcing Technology: Sợi carbon nhiều lớp và thủ công tạo nên cây vợt mạnh mẽ, có sức mạnh và độ bền tốt. Việc tăng cường đa góc và nhiều lớp được thực hiện bằng cách điều chỉnh mức độ bề, dai và phân bố điểm áp lực của các mô carbon góc khác nhau. Sự tinh tế trong sản xuất giúp giảm vết nứt và tăng độ chính xác, cải thiện độ bền của vợt.


- STABILIZED TORSSION ANGLE: Góc xoắn ổn định đảm bảo độ đàn hồi cao cho vợt. Nó giúp tạo ra cuộc tấn công chất lượng cao trở lại, mặc dù điểm đánh đã rời khỏi vùng điểm ngọt.

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Thiết kế "DYNAMIN-OPTIMUM FRAME" là một sự tối ưu hóa về cấu trúc cơ khí của vợt để nâng cao hiệu suất trong cả tấn công và phòng thủ.


Với thiết kế này, điểm ngọt trên khung vợt được kéo dài và điểm tập trung của khung được di chuyển lên cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Với việc mở rộng diện tích khung và tăng cường độ nảy, vận tốc đánh có thể được cải thiện đáng kể.


- TURBO NANO: Công nghệ nanomet được ứng dụng rộng rãi trong quy trình sản xuất vợt để nâng cao hiệu suất và cường độ đánh. Cụ thể, công nghệ Li-Ning TB Nano đã sử dụng liên kết sợi carbon và nhựa với độ hoàn hảo tự nhiên để tạo ra một cấu trúc vợt ổn định, mỏng và cứng hơn. Điều này đã giúp tăng sức mạnh của vợt lên đến 20%. Công nghệ này đã phá vỡ giới hạn về cường độ đánh, mang đến cho người chơi một cây vợt lý tưởng để nâng cao hiệu suất trong mỗi pha đánh.


- AEROTEC BEAM SYSTEM: Hệ thống chùm Aerotec Beam System được thiết kế dựa trên tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực tiễn, với mục đích tối ưu hóa cấu trúc và hình dạng của khung vợt để đạt được hiệu suất tốt nhất trong các pha đánh khác nhau. Với hệ số cản cực thấp và độ cứng cao, khung vợt giúp tăng tốc độ và độ nảy của cú đánh, đồng thời cung cấp sự ổn định cho người chơi.

Vợt Cầu Lông Lining 3D Calibar 001

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001

- Cây vợt cầu lông Lining chính hãng 3D Calibar 001 phù hợp với người theo lối đánh thiên công, thiên về đập cầu, lối chơi nhanh và tốc độ mạnh.

- Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người mới chơi cầu lông được một thời gian, người chơi bán chuyên, phong trào tầm trung

- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Commercial Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 82g (W2)

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài tổng thể: 670mm (Ngắn)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Sức căng dây: Dọc 24 - 28 lbs, Ngang 26 - 30 lbs (Tối đa 12,7kg)