Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh

  • 1,290,000 VNĐ

Bạn là người yêu thích lối đánh kĩ thuật, sử dụng tốc độ, thích điều khiển lực tốt nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn cây vợt nào, thì vợt cầu lông Yonex Nanonay 95DX là một sự lựa chọn phù hợp đấy, với dòng sản phẩm Nanonay được thiết kế thên về pha tạt, dành cho những bạn chuyên đánh phòng thủ.

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX - Trắng xanh 


1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh 

-Nếu bạn yêu thích lối đánh kỹ thuật, ưa tốc độ và muốn có khả năng điều khiển lực tốt, nhưng chưa tìm được cây vợt phù hợp, thì Yonex Nanonay 95DX là một sự lựa chọn tuyệt vời. Dòng sản phẩm Nanonay này được thiết kế đặc biệt cho phong cách chơi phòng ngự.

- Vợt cầu lông được thiết kế nhẹ đầu, phù hợp với người chơi phản tạt nhanh và điều cầu. Công nghệ X-FULLRENE và Sonic Metal được sử dụng trên toàn bộ thân vợt, tăng cường lực liên kết và độ cứng của vợt lên 6%, động lực đánh lên 4%, giúp người chơi thực hiện những cú đánh cầu tốc độ cao và chính xác hơn. Vợt còn cho phép tung ra những cú đánh mạnh hơn, đánh cầu về sâu của đối phương chỉ bằng một cú mở vợt nhỏ, đặc biệt trong các pha đôi công tốc độ.

-Thiết kế sang trọng với các chi tiết màu trắng và mẫu họa tiết màu vàng tạo điểm nhấn bắt mắt. Cây vợt này sẽ là sự lựa chọn ưa thích của những người trẻ năng động và yêu thích phong cách trẻ trung.

- Thêm vào đó, vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX còn tích hợp công nghệ "T-ANCHOR" của nhà sản xuất Yonex, dùng vật liệu composite mới T-ANCHOR trong khớp nối chữ T giúp giảm mô-men xoắn thừa khi tác động vào trung tâm.

vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
 

* Lưu ý: Mẫu vợt này sẽ không tặng bao đơn 

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX 

- Độ cứng: trung bình

- Khung vợt: H.M.Graphite, NANOCELL, Solid Titanium

- Thân vợt: H.M.Graphite, NANOMESH, CARBON NANOTUBE

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: G4, 5

- Điểm cân bằng: Nhẹ đầu

- Sức căng tối đa: 22-33 LBS

- Màu sắc: Trắng/ xanh

- Sản xuất: Nhật Bản

vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX

- Nanomesh + Carbon Nanotube: Vật liệu mới của Yonex là Nanomesh + Carbon Nanotube, được tích hợp vào khung và/hoặc trục của cây vợt để tăng đáng kể sức mạnh sức đẩy, độ dẻo và sức mạnh tác động bên trong. Bằng cách kết hợp ống nano carbon với nhựa, hai phân tử này tạo ra một cấu trúc giống lưới, giúp cho các pha đánh cầu trở nên sắc nét hơn, đồng thời tăng cường sức mạnh và xử lý nhanh hơn.

 

vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
 

- DX- FRAME : A: Khung DX có rãnh rộng hơn so với khung của một cây vợt thông thường, giúp phân phối áp lực trọng lượng trên diện tích lớn hơn và giảm sốc tác động hiệu quả.

B: Khung DX dày hơn và có khả năng kéo dài như lò xo dưới áp lực từ phía trên, giúp ngăn ngừa sự biến dạng của cấu trúc và truyền tải sốc tác động trên toàn bộ khung.

vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
 

- ISOMETRIC là một phát minh của YONEX, nhằm mở rộng vùng điểm ngọt cực kỳ quan trọng và trở thành đặc trưng hàng đầu trên thế giới của những cây vợt YONEX. Với phần đầu vợt dạng vuông, nhiều dây đan qua khu vực các góc vuông, giúp mở rộng vùng điểm ngọt. YONEX tiếp tục nâng cao ISOMETRIC bằng cách giảm những vùng "chết" xung quanh mép khung, tạo ra vùng điểm ngọt rộng hơn so với các loại khung vợt khác.

vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
 

- BUILT-IN T-JOINT: Yonex sử dụng công nghệ đúc sâu vào các lớp than chì trong khu vực kết nối giữa khung và trục để tạo ra khớp chữ T tích hợp giữa khung và đường vợt một mảnh, mang lại độ bền cao và không có mô-men xoắn. Công nghệ này hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu.

vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
 

- T-ANCHOR:  Sử dụng vật liệu composite mới T-ANCHOR trong khớp nối chữ T, với mục đích giúp giảm mô men xoắn thừa khi tác động vào trung tâm.

- SOLID FEEL CORE: Công nghệ SOLIC FEEL CORE được tích hợp bên trong lõi và có lớp xốp để giảm rung động có hại và hấp thụ chấn, giảm áp lực lên tay khi chơi cầu lông. Công nghệ này được áp dụng cho tất cả các cây vợt sản xuất tại Nhật Bản.

vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh
 

- AERO FRAME: Với chức năng giảm sức cản không khí và cho ra một cú swing nhanh hơn.


vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX Trắng Xanh


- SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thiết kế mỏng và nhỏ để giúp tăng tốc độ vung vợt và thoát gió nhanh hơn. Điều này giúp tăng sức mạnh và hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, đồng thời cải thiện khả năng kiểm soát vợt của người chơi.

- NANOCELL NEO: Là một vật liệu than chì linh hoạt nhưng đáng bất ngờ.

4. Đối tượng phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Nanoray 95DX 

- Sản phẩm phù hợp với những người có lối đánh công thủ toàn diện hơi thiên công một chút, thích đập cầu tấn công bất ngờ, phòng thủ ổn định.

- Bên cạnh đó, nó phù hợp với những người có lực cổ tay trung, khỏe, những người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi trình độ khá trở lên. 

- Ngoài ra, vợt còn được thiết kế với những tông màu trẻ trung, hiện đại, năng động sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ và luôn nổi bật trên sân.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu Thị Cầu Lông !