Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

  • 1,290,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Voltric 7 Neo là sản phẩm thuộc Voltric Series của Yonex. Nổi tiếng là dòng vợt thiên công nặng đầu, tấn công áp đảo, uy lực. Voltric 7 Neo vẫn được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất và vật liệu tiêu biểu.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 Neo

- Yonex Nanoray 300 Neo là một thành viên của dòng Nanoray. Vào năm 2013, Nanoray 300, phiên bản đầu tiên, được phát hành với thiết kế hướng đến thị trường tầm trung. Sau đó, vào năm 2015, Yonex đã phát hành Yonex Nanoray 300 NEO.

- Thiết kế chung của vợt kết hợp tông màu trắng sang trọng với các điểm nhấn màu đỏ bắt mắt, tạo cho vợt một vẻ ngoài mạnh mẽ và thu hút khi sử dụng. Thiết kế lấy cảm hứng từ phượng hoàng của cây vợt thấm nhuần cảm giác quyền lực và quyết tâm cho người chơi.

- Do vợt tương đối nhẹ nên những người chơi có thể lực tốt có thể xử lý các cú đánh về phía cuối sân. Những cú đánh nhanh và chính xác có thể thực hiện được nhờ cú vung vợt nhanh và tiếp xúc chắc chắn với quả cầu. Tuy nhiên, nếu không có chuyển động thích hợp của cổ tay và biên độ xoay mạnh, độ sâu của quả cầu có thể không hoàn hảo.

- Cây vợt này là một cây vợt tầm trung toàn diện vì nó kết hợp các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Yonex bao gồm HM Graphite, Nanomesh + Carbon Nanotube, v.v. Nanoray 300 Neo của Yonex cũng có công nghệ PBCAP, có nắp trên được gia cố để tăng độ ổn định và tuổi thọ .

- Đáng chú ý, vợt có một công nghệ đặc biệt gọi là "ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM", dựa trên ý tưởng về đối trọng. Sau khi đánh cầu, người chơi sẽ có một cây vợt cân bằng và dễ điều khiển nhờ sự phân bổ trọng lượng khắp đầu, khớp chữ T và trục của vợt. Người chơi có thể cảm thấy cân bằng và thoải mái khi sử dụng một cây vợt nặng đầu nhờ tính năng này.

 

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

2. Thông số về vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 Neo 

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: H.M. Graphite

- Thân vợt: H.M. Graphite, NANOMESH + CARBON NANOTUBE

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G4

- Sức căng tối đa: 25 LBS

- Điểm cân bằng: Cân bằng 

- Màu sắc: Trắng Đỏ

- Sản xuất: Đài Loan

3. Công nghệ tích hợp vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 Neo 

- ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM là một công nghệ theo thuyết đối trọng, giúp phân bổ trọng lực ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt, từ đó giúp cho cây vợt được cân bằng đồng đều và hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo một cách dễ dàng. Việc này mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, ngay cả khi đang cầm vợt nặng đầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

- Một thế hệ fullerene mới được gọi là X-Fullerene có cấu trúc giống như một quả bóng làm từ bốn trục carbon hợp nhất ở trung tâm. Để liên kết chéo các sợi carbon và tạo thành cấu trúc liên kết cho phép lực đẩy cao hơn 5% và ổn định hơn 15%, X-fullerene được sử dụng trong nhựa.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

 

-Yonex đứng đầu khung vợt với SONIC METAL, một hợp kim titan hoàn toàn mới cực kỳ chắc chắn, nhẹ và linh hoạt. Điều này mang lại hai lợi ích. Đầu tiên, nó mang lại cho bạn lực đẩy cao hơn, đặc biệt là trong các cuộc tấn công. Thứ hai, khi đập vào quả còn, nó tạo ra âm thanh lớn và rõ ràng. Tiếng ồn này, cùng với lực đẩy mạnh hơn đáng kể, sẽ gây áp lực lên đối thủ của bạn ngay lập tức.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

 

-Đặc tính ISOMETRIC của vợt YONEX, do công ty phát triển để tối đa hóa điểm ngọt quan trọng, hiện đã được công nhận là tiêu chuẩn ngành. Do thiết kế hình vuông của đầu vợt, điểm ngọt sẽ lớn hơn vì nhiều dây sẽ được xâu qua các góc. Bằng cách tiếp tục loại bỏ các vùng chết xung quanh các cạnh khung vợt thường thấy ở các loại vợt khác và tăng cường sức mạnh của ISOMETRIC, YONEX đã tăng điểm ngọt so với các khung vợt khác.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

 

-Một tiến bộ mang tính cách mạng trong công nghệ dệt dây được gọi là NEW GROMMET PATTERN mang tính cách mạng. Không phụ thuộc vào cấu trúc luồn dây ngang và dọc, cấu trúc vòng đệm vòng cung đơn cung cấp nhiều lỗ hơn để dệt dây so với cấu trúc lỗ thông thường. Nó hỗ trợ bảo vệ dây vợt tốt hơn bằng cách giảm bớt áp lực lên các vòng đệm nhựa, ngăn xoắn dây và giảm ma sát cho dây.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

 

- SOLID FEEL CORE là công nghệ được áp dụng bên trong lõi khung, có một lớp xốp. Lớp xốp này có tác dụng giảm các rung động có hại, chủ yếu để hấp thụ chấn động và bảo vệ tay khỏi áp lực khi tay chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLID FEEL CORE được áp dụng cho tất cả các vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

 

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

-  AERO FRAME: Giảm sức cản không khí và cho ra một cú swing nhanh hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

- Để cải thiện chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng cường độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt, NEW BUILT-IN T-JOINT  được tạo ra từ một loại nhựa nhẹ cụ thể kết hợp với chất tăng cường epoxy và bọt. Công nghệ này được thêm vào phần chữ T của vợt để tránh bị xoắn sau khi thực hiện một cú đánh, cho phép vợt nhanh chóng lấy lại sự ổn định cho các cú đánh tiếp theo và cải thiện khả năng kiểm soát cầu.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

 

- Đũa vợt SUPER SLIM LONG SHAFT được thiết kế mỏng và nhỏ để giúp tăng tốc độ vung vợt, cải thiện sức mạnh và hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp kiểm soát trái bóng tốt hơn và thoát gió nhanh hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

- CONTROL SUPER CAP: Nắp kiểm soát siêu đỉnh với bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường, nắp này hỗ trợ cầm vợt dễ dàng hơn và cho phép theo dõi nhanh chóng, cùng với khả năng cơ động sắc nét nhất.

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 300 NEO

4. Những người chơi phù hợp với dòng vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 Neo 

- Thích hợp cho người chơi có lực cổ tay trung bình đến khỏe, chơi ở mức độ tầm trung hoặc chuyên nghiệp.

- Vợt cầu lông Yonex NANORAY 300 Neo được thiết kế cho những người chơi có phong cách đánh tập trung vào kỹ thuật, đặc biệt phù hợp với lối chơi phòng thủ, phản tạt và tấn công kiểm soát để làm mòn thể lực đối thủ.

 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !

 

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông