Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)

  • 3,800,000 VNĐ

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP) là phiên bản mới của dòng NanoFlare 700 được ra mắt vào năm 2022 và được bán trên các cửa hàng ở Nhật Bản. Vợt hỗ trợ cực tốt cho lối chơi công thủ toàn diện. Nổi trội với các pha điều cầu nhanh và có độ chính xác cao.
Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)

1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)

- Năm 2022, Yonex giới thiệu phiên bản mới của dòng NanoFlare 700 với mã JP là NanoFlare 700 Mag, được bán tại các cửa hàng ở Nhật Bản. Với khả năng hỗ trợ tốt cho lối chơi công thủ toàn diện, vợt này nổi bật với các pha điều cầu nhanh và độ chính xác cao, giúp người chơi đạt được thành tích tốt trong trận đấu.

- Từ năm 2019 đến nay, NanoFlare 700 của Yonex đã trở thành một trong những cây vợt được các vận động viên ưa chuộng và thành công nhất. Với ưu điểm về lối đánh nhanh, mạnh và chính xác cao, phiên bản mới của năm 2022 đã được Yonex nghiên cứu và tích hợp thêm khả năng hồi phục lực sau mỗi cú đánh, giúp người chơi duy trì liên tục và phát huy tối đa khả năng của mình trong suốt trận đấu.

- Bề ngoài của vợt được lựa chọn với bộ áo màu đỏ đen, biểu tượng của sức mạnh và sự bùng nổ, để giúp tăng thêm tự tin cho những cú đập cầu. Những chi tiết nhỏ màu trắng được tinh tế bố trí để tạo sự hài hòa và cân bằng màu sắc cho vợt.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)
 

2. Thông số Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)

- Độ cứng: Trung Bình

- Cấu tạo vợt: HM Graphite + M40X + SUPER HMG

- Trọng lượng: 4U/ G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Sức căng tối đa: 20-27 LBS

- Điểm cân bằng: Hơi nặng đầu

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)

 

3. Công nghệ Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)


Giống như các dòng vợt Yonex khác, vợt Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP) được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm:

- TORAYCA(r) M40X: Sợi carbon TORAYCA(r) M40X là thế hệ kế tiếp mạnh mẽ của Yonex, với khả năng giữ được độ cứng nhưng vẫn đảm bảo tính đàn hồi, được phát triển bởi Toray Industries.

-SONIC FLARE SYSTEM: Sử dụng vật liệu than chì mang tính cách mạng mới của TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG, vợt cung cấp cho người chơi sức mạnh và độ ổn định tối đa trong mỗi cú đánh.

-SUPER HMG: Tất cả các pha cầu đều có sức mạnh sắc nét hơn nhờ vào vật liệu siêu đàn hồi này.

-Khung vợt được thiết kế theo hình vuông ISOMETRIC để đảm bảo tính đồng đều về độ dài và góc giữa các dây ngang và dọc, tăng đáng kể điểm ngọt đánh theo mọi hướng. Với kích thước lớn hơn, khi cầu chạm vào mặt vợt ở bất kỳ điểm nào trên đó, vẫn cảm nhận được cảm giác đánh tốt nhất.


Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)

 

- SUPER SLIM FRAME: Với khung mỏng, người chơi có thể đánh nhanh hơn và cảm nhận được sự chắc chắn khi chơi.

- NEW GROMMET PATTERN: Cấu trúc lỗ grommet một lần cung cấp nhiều lỗ hơn cho việc xâu chuỗi, giúp tăng hiệu suất so với cấu trúc lỗ thông thường và không yêu cầu đặc tính cụ thể về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Điều này giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, từ đó bảo vệ dây vợt tốt hơn.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)
 

- SOLIC FEEL CORE: Bên trong khung của cây vợt, công nghệ SOLIC FEEL CORE được áp dụng với một lớp xốp có tác dụng cắt giảm những rung động có hại. Mục đích chính của công nghệ này là hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

 

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)
 

- Công nghệ AERO-BOX FRAME : được áp dụng trong thiết kế khung vợt với mặt khung hình oval, cùng với BOX FRAME được vát 2 bên để tăng tính cứng cáp. Thiết kế này cho phép không khí lướt qua khi đánh vợt và tăng khí động lực học, giúp người chơi có thể vung vợt nhanh hơn và đập cầu mạnh hơn.

 

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)
 

-NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt, vợt được cải tiến để tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn sau khi thực hiện cú đánh trước đó, giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và tăng khả năng kiểm soát cầu.


Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)
 

- CONTROL SUPER CAP: Nắp hỗ trợ điều khiển cung cấp một bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường, giúp dễ cầm hơn, theo dõi nhanh và linh hoạt hơn. Đây là lựa chọn hỗ trợ tốt nhất cho người chơi trong những trường hợp cần phản ứng nhanh hoặc đánh cầu trên lưới.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)Cây vợt Yonex NanoFlare 700 tích hợp hầu hết các công nghệ tiên tiến nhất của Yonex, giúp tăng cường sức mạnh tấn công và giữ được sự linh hoạt và ổn định giảm xoắn. Vì vậy, đây là một sản phẩm đáng chú ý cho những người chơi muốn sở hữu một cây vợt siêu phẩm.


4. Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

- Phù hợp cho mọi trình độ
- Đặc biệt phù hợp với những người chơi đánh đơn hoặc đánh đôi
- Với thiết kế thân nhẹ và dẻo, vợt NanoFlare 700 dễ dàng cho người chơi làm quen và phát huy hết năng lực của mình. Ngoài ra, vợt này còn rất thích hợp cho những người chơi điều cầu và phản tạt.

 

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Mag (Mã JP)

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông