Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan VCL1

  • 3,800,000 VNĐ

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP) là phiên bản mới của dòng NanoFlare 700 được ra mắt vào năm 2022 và được bán trên các cửa hàng ở Nhật Bản. Vợt hỗ trợ cực tốt cho lối chơi công thủ toàn diện. Nổi trội với các pha điều cầu nhanh và có độ chính xác cao.
Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

 Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

 1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

Phiên bản mới nhất của dòng Nanoflare 700 của Yonex, là sản phẩm vợt cầu lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP), được ra mắt vào năm 2022 và hiện đang được bán trên các cửa hàng tại Nhật Bản. Sản phẩm này có ưu điểm vượt trội với khả năng hỗ trợ tối đa cho lối chơi công thủ toàn diện, đặc biệt là trong các pha điều cầu nhanh và đòn đánh có độ chính xác cao.

Từ khi được giới thiệu vào năm 2019, vợt cầu lông Yonex Nanoflare 700 đã trở thành sản phẩm được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất của Yonex bởi các vận động viên. Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng chơi nhanh, mạnh và chính xác, do đó, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đội ngũ kỹ thuật của Yonex đã tiếp tục nghiên cứu và đồng bộ thêm khả năng hồi phục lực sau mỗi cú đánh trong phiên bản mới năm 2022. Điều này giúp cho người chơi có thể duy trì hiệu suất và sức bền trong suốt quá trình thi đấu.

Sản phẩm được thiết kế với hai màu chủ đạo là đen và xanh, tạo ra một sự kết hợp độc đáo và mới lạ. Những chi tiết phụ được thiết kế với màu vàng nổi bật trên nền xanh đen, tạo ra một thiết kế đẹp và sang trọng, đồng thời thể hiện sự tinh tế và sự khác biệt.

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)
 

2. Các thông số Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

- Độ cứng: Trung Bình
- Cấu tạo vợt: HM Graphite + M40X + SUPER HMG
- Trọng lượng: 4U/ G5
- Chiều dài tổng thể: 675 mm
- Sức căng tối đa: 20-27 LBS
- Điểm cân bằng: Hơi nặng đầu


Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

3. Công nghệ Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

Tương tự như các dòng Vợt Yonex khác, Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP) cũng đã khoác lên mình những công nghệ hiện đại nhất. Bao gồm:

- TORAYCA(r) M40X: Tiếp nối thế hệ đầy mạnh mẽ của Yonex, Toray Industries đã thiết kế nên sợi carbon vừa giữ được sự chắc chắn vốn có nhưng vẫn đảm bảo về tính đàn hồi.

-SONIC FLARE SYSTEM: TORAYCA(r) M40X và SUPER HMG đã giúp hỗ trợ sức mạnh và tính ổn định tối đa cho mỗi cú vợt của người chơi thông qua những vật liệu từ than chì, mang tính cách mạng mới.

-SUPER HMG: Là loại vật liệu có tính siêu đàn hồi, đã sáng tạo ra loại sức mạnh sắc nét hơn cho tất cả các pha cầu.

- Bằng cách thiết kế khung vợt ISOMETRIC theo hình vuông đã giúp đảm bảo tuyệt đối sự giống nhau về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, giúp gia tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn, vậy nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.


Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

- SUPER SLIM FRAME: Loại thiết kế khung mỏng này giúp cung cấp tốc độ đầu lớn hơn và cảm giác chắc chắn hơn.

- NEW GROMMET PATTERN:  Với cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi, với tác dụng giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Vì vậy nó giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh tình trạng xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn.


Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)
 

- SOLIC FEEL CORE: Công nghệ này được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này đóng vai trò làm cắt giảm những rung động có hại, mục địch chính là giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. Công nghệ SOLIC FEEL CORE đã được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.


Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

- Với loại khung vợt được thiết kể theo công nghệ AERO-BOX FRAME. Thiết kế mặt khung hình oval với mục đích là để khi đánh, vợt có thể lướt gió cho không khí qua, cấu tạo BOX FRAME vát 2 bên với mục đích giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế này giúp tăng khí động lực học, hỗ trợ  chơi vung vợt nhanh hơn và đập cầu mạnh hơn.


Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)


- NEW BIULT-IN T-JOINT: Đây là một sản phẩm được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ, đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt đã giúp tăng cường chất lượng của sản phẩm và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu khi tiếp xúc với mặt vợt. Công nghệ này đã được áp dụng ở phần chữ T của vợt, với chức năng giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó để giúp vợt có thể nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và ngoài ra là giúp tăng kiểm soát cầu.
 

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)


- CONTROL SUPER CAP: Đây là một thiết kế dạng nắp, ngoài việc giúp hỗ trợ điều khiển thì nó còn cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với một cây vợt thông thường. Điều này sẽ giúp người chơi dễ cầm hơn, theo dõi nhanh, chính xác và khả năng linh động nhất. Hợn hết, nó còn hỗ trợ tốt nhất cho người chơi trong những trường hợp cầu nhanh hay cầu trên lưới.
 

Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

 

Yonex đã áp dụng hầu hết những công nghệ tân tiến nhất của mình vào cây vợt Yonex NanoFlare 700, giúp vợt có sức mạnh tấn công mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt từ trợ lực và ổn định giảm xoắn. Điều này làm cho NanoFlare 700 trở thành một siêu phẩm đáng được chú ý bởi các vận động viên cầu lông.

4. Đối tượng phù hợp với Vợt Cầu Lông Yonex NanoFlare 700 Cyan (Mã JP)

- Phù hợp cho mọi trình độ
- Đặc biệt phù hợp với những người chơi đánh đơn hoặc đánh đôi
- Với thiết kế thân nhẹ và dẻo, vợt NanoFlare 700 dễ dàng cho người chơi làm quen và phát huy hết năng lực của mình. Ngoài ra, vợt này còn rất thích hợp cho những người chơi điều cầu và phản tạt.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông