Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Nextage

  • 3,090,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Đài Loan với nhiều công nghệ tiên tiến. Với thân vợt bằng Graphite và công nghệ NANOMESH NEO, vợt có độ cứng siêu cứng và độ bền tối ưu. Khung vợt được làm bằng HM Graphite, kết hợp với công nghệ VDM và Tungsten, giúp tăng cường sức mạnh và độ chính xác trong mỗi cú đánh. Điểm cân bằng hơi nặng đầu 298mm giúp tăng sức mạnh cho các cú đánh smash.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 

1. Giới thiệu Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung)

- Sản xuất tại Đài Loan với nhiều công nghệ tiên tiến, vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage là sản phẩm cao cấp với thân vợt bằng Graphite và công nghệ NANOMESH NEO, giúp tăng độ cứng và độ bền tối ưu. Khung vợt được thiết kế bằng HM Graphite, kết hợp với công nghệ VDM và Tungsten, nhằm mục đích tăng cường sức mạnh và độ chính xác trong từng cú đánh. Điểm cân bằng hơi nặng đầu ở mức 298mm cùng với các tính năng khác giúp tăng sức mạnh cho các cú đánh smash.

- Với độ dài vượt trội hơn 10mm so với vợt cầu lông truyền thống và cán vợt G5 của 4U, vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage hỗ trợ người chơi cầm vợt chắc chắn hơn, nâng cao tính linh hoạt và độ chính xác trong mỗi cú đánh. Với khả năng chịu tải tối đa lên đến 28lbs, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vận động viên đòi hỏi sức mạnh và độ chính xác trong từng cú đánh.

- Vợt cầu lông Astrox Nextage chính hãng được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như AERO+BOX FRAME, ISOMETRIC, ROTATIONAL GENERATOR SYSTEM, SLIM SHAFTS, ENERGY BOOST CAP PLUS, VDM Vibration Dampening Mesh và Built-in T-Joint, giúp giảm độ rung và tăng độ ổn định cho vợt, giúp người chơi có thể đánh lâu hơn và chính xác hơn trong từng cú đánh.

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 


 

2. Thông số Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung)

- Thân vợt: Graphite / NANOMESH NEO

- Khung vợt: HM Graphite / VDM / Tungsten

- Điểm cân bằng:298mm (Hơi Nặng đầu)

- Trọng lượng: 4U(85,1g)

- Độ dài: Dài hơn 10mm( 665mm vợt ngắn)

- Độ cứng đũa: Siêu Cứng ( 7.959)

- Sức căng tối đa: 28lbs(12,5kg)

- Đường kính cán vợt: 4U: G5

- Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) được sản xuất ở Đài Loan

3. Công nghệ trên Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung)

Công nghệ NANOMESH NEO: Mục đích chính là đảm bảo khung mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, trong khi đó, độ uốn của trục tăng lên và đã tạo ra công suất tối đa.

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 
 

Công nghệ AERO+BOX FRAME: Là sự kết hợp cảm giác đánh chắc chắn và xoay nhanh.

 

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 

 

Công Nghệ ISOMETRIC: Với hơn 30 năm phát triển, công nghệ ISOMETRIC TM vẫn giúp những vận động viên hàng đầu trên thế giới đạt được thành công toàn cầu. Thiết kế hình vuông của khung vợt ISOMETRIC TM tăng điểm ngọt lên đến 7%*, lớn hơn so với khung tròn thông thường,  thông qua việc tối ưu hóa giao điểm của dây chính và dây ngang. Công nghệ ISOMETRIC TM giúp tăng khả năng kiểm soát mà không làm giảm công suất trong mỗi cú đánh. 

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 

 

Công nghệ ROTATIONAL GENERATOR SYSTEM: Lý thuyết đối trọng được áp dụng trong việc phân bố trọng lượng trên đầu vợt, đỉnh khung và khớp để đạt hiệu quả kiểm soát tối đa. Nhờ đó, việc chuyển sang ảnh tiếp theo có thể được thực hiện một cách mượt mà và nhanh chóng liên tục.

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 

 

Công nghệ SLIM SHAFTS: Cây vợt mỏng nhất từng được YONEX sản xuất với mục đích giúp giảm đáng kể sức cản của không khí, trong khi đó nó vẫn mang lại cảm giác tối đa.Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 

 

Công nghệ ENERGY BOOTS CAP PLUS: Với hình dạng độc đáo của nắp, hiệu suất trục được tối đa hóa. Mặt trước cho phép trục có độ uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục bị xoắn.


Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 

 

Công nghệ VDM Vibration Dampening Mesh: Vật liệu lưới co giãn VDM, hay là Lưới Giảm Rung, được cuộn từ sợi carbon nhằm giảm thiểu các rung động không mong muốn.

Công nghệ Built-in T-Joint: Mục đích chính giúp tăng sức mạnh giữa khung và trục, loại bỏ xoắn đầu để kiểm soát nhiều hơn.


Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) 
 

4. Đối tượng phù hợp với Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung)

-Vợt này có trọng lượng 4U và điểm cân bằng hơi nặng đầu, phù hợp với những vận động viên có phong cách chơi tấn công và khi đánh dùng lực, mong muốn tốc độ và sức mạnh trong các cú đánh.

- Độ cứng siêu cứng của đầu vợt cùng với sức căng tối đa là 28lbs (12.5kg) là những yếu tố hỗ trợ tuyệt vời cho các vận động viên có sức mạnh lớn và cần độ cứng để kiểm soát các cú đánh. Đường kính cán vợt G5 cũng phù hợp cho những người chơi có kích thước tay trung bình đến nhỏ.

-Nhìn chung, Yonex Astrox Nextage (Nội địa Trung) là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các vận động viên, người có phong cách chơi tấn công và đánh lực, dùng sức nhiều và kích thước tay trung bình đến nhỏ. 

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông