Vợt Cầu Lông Yonex Astrox Nextage (Mã KR)

  • 2,990,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage là một trong những cây vợt sắp ra mắt của thương hiệu Yonex. ” NEXTAGE ” có nghĩa là phiên bản nâng cấp tiếp theo của dòng Astrox, được thiết kế kế dành cho những người chơi ở trình độ trung bình, phong trào, đang muốn tìm kiếm thêm sức mạnh với cảm giác đánh thoải mái, đồng thời nâng lối đánh lên trình độ cao hơn.

Vợt nổi trội thiên về tấn công, tạo ra những cú đập cầu manh, uy lực phối màu trầm với chủ đạo tông màu Đen với các điểm nhấn màu Xanh lá cây đậm, được hoàn thiện bằng lớp sơn Nhám, tạo nên vẻ thẩm mỹ sang trọng và quý phái.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX NEXTAGE(Mã KR) 

1.Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage

- Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage là một trong những sản phẩm sắp ra mắt của Yonex, được đánh giá là phiên bản nâng cấp của dòng Astrox, được thiết kế đặc biệt cho người chơi trung bình và phong trào, mong muốn tăng cường sức mạnh đồng thời có cảm giác đánh thoải mái và nâng cao kỹ năng đánh. Với tính năng tấn công vượt trội, vợt tạo ra những cú đánh uy lực và mạnh mẽ, được thiết kế với màu sắc chủ đạo là Đen kết hợp với điểm nhấn màu Xanh lá cây đậm và hoàn thiện bằng lớp sơn Nhám, tạo nên một vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Sản phẩm này sẽ rất phù hợp với những người có cá tính năng động và mạnh mẽ. Chắc chắn, đây sẽ là sản phẩm được mong chờ trong năm 2023.

-Khung vợt hoàn toàn mới của dòng Astrox Nextage được thiết kế để cải thiện khả năng kiểm soát của người chơi trong các cú đánh. Công nghệ "Rotational Generator System" được tích hợp giúp vợt phục hồi nhanh chóng cho các cuộc tấn công liên tục và phần dưới của khung vợt được cải tiến với lót đệm "Vibration Dampening Mesh" giúp giảm rung và tăng cảm giác nhẹ nhàng trong khi đánh.

- Vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage có chiều dài lớn hơn 10mm so với vợt truyền thống và đường kính cán vợt G5 của 4U, giúp người chơi cầm vợt chắc chắn hơn và tăng tính linh hoạt cũng như độ chính xác trong mỗi cú đánh. Với khả năng căng tối đa lên tới 28lbs, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vận động viên cầu lông yêu cầu sức mạnh và độ chính xác trong mỗi cú đánh.

- Astrox Nextage được đặc trưng bởi thiết kế 80 lỗ gen, nhiều hơn so với những cây vợt thông thường với chỉ 4 lỗ gen (76 lỗ). Việc có nhiều lỗ gen giúp cây vợt có diện tích tiếp xúc lớn hơn với quả cầu lông, bao gồm cả điểm ngọt của cây vợt, tăng khả năng kiểm soát cầu trên lưới.

2. Thông số của vợt cầu lông Yonex Astrox Nextage 

- Khung vợt: HM Graphite hoặc VDM hoặc Tungsten

- Điểm cân bằng:298mm (Hơi Nặng đầu)

- Trọng lượng: 4U

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Sức căng tối đa: 28lbs

- Chu vi cán vợt: G5

- Màu sắc: Xanh/Đen

- Vợt cầu lông YONEX ASTROX NEXTAGE(KR) được sản xuất tại hàn quốc

3. Các công nghệ tích hợp trên vợt Yonex Astrox Nextage

- ANNOMESH NEO: Giúp đảm bảo khung mạnh mẽ hơn, linh hoạt hơn, trong khi độ uốn của trục tăng lên tạo ra công suất tối đa.

- AERO+BOX Frame: Giúp tạo cảm giác đánh kết hợp giữa chắc chắn và xoay nhanh.

VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX NEXTAGE(Mã KR)

 

- ISOMETRIC:  ISOMETRIC TM là thương hiệu của Yonex CO., LTD. Thiết kế của nó tăng điểm ngọt lên 7%*, vợt ISOMETRIC TM hình vuông tạo ra điểm ngọt lớn hơn so với khung tròn thông thường bằng cách tối ưu hóa giao điểm của dây chính và dây ngang. Điều này giúp ISOMETRIC TM mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn mà vẫn giữ được công suất.

VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX NEXTAGE(Mã KR)

- Rotational Generator System: Trọng lượng được phân bổ khắp báng, đỉnh khung và khớp để tối đa hóa khả năng kiểm soát thông qua việc áp dụng lý thuyết đối trọng. Điều này cho phép chuyển đổi suôn sẻ và nhanh chóng sang bước tiếp theo.

 


VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX NEXTAGE(Mã KR)

 

- Super Slim Shaft: Cây vợt mỏng nhất từng được YONEX sản xuất giúp giảm phần lớn sức cản của không khí trong khi vẫn mang lại cảm giác thoải mái.

- Energy Boost CAP PLUS: Tận dụng hình dạng độc đáo của nắp giúp tối đa hiệu suất trục, bề mặt trước linh hoạt giúp trục có khả năng uốn cong, cùng với đường cong hình vòm ở hai bên giúp ổn định mặt vợt và ngăn trục bị xoắn.

VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX NEXTAGE(Mã KR)

 

- Built-in T-Joint: Công nghệ Built-in T-Joint tăng sức mạnh giữa khung và trục, loại bỏ xoắn đầu để tăng khả năng kiểm soát.

 

VỢT CẦU LÔNG YONEX ASTROX NEXTAGE(Mã KR)

 

4. Đối tượng thích hợp với vợt Yonex Astrox Nextage

-Vợt này có trọng lượng 4U và điểm cân bằng hơi nặng ở phía đầu, phù hợp với những vận động viên có phong cách chơi tấn công và cần sức mạnh, tốc độ trong các cú đánh.

-Độ cứng siêu cao của đầu vợt và khả năng căng tối đa 28lbs là lợi thế lớn cho những vận động viên mạnh mẽ và cần độ cứng để kiểm soát các cú đánh. Kích thước cán vợt G5 cũng phù hợp với những người chơi có kích thước tay trung bình đến nhỏ.

- Vợt này phù hợp cho những người chơi có phong cách đánh công thủ toàn diện, có xu hướng tấn công và thích gây bất ngờ cho đối thủ bằng những cú đập cầu khó đoán trước đó, đồng thời cũng có khả năng ổn định phòng thủ tốt.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông Yonex mới nhất từ Siêu Thị Cầu Lông