Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

 • 4,140,000 VNĐ
 • Số Lượng

1. Giới thiệu Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

Với màu đỏ mạnh mẽ và quyết liệt, vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Pro 2021 chính hãng là lựa chọn sáng giá cho các tay vợt yêu thích cầu lông. Được sử dụng bởi tay vợt đơn nam trẻ top 1 của Malaysia Lee Zii Jia và đánh bại đối thủ trên đấu trường quốc tế, sản phẩm này có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình trên sân đấu.

Sử dụng vật liệu mới VOLUME CUT RESIN, cây vợt Astrox 99 Pro có độ bền tuyệt vời và phân bổ trọng lượng đồng đều trên toàn bộ cây vợt, giúp tăng độ bền và cải thiện độ chính xác trong từng cú đánh. Đây là công nghệ được tích hợp ở mặt vợt của những cây vợt trước đây nhưng giờ được sử dụng trên toàn bộ cây vợt mới nhất của hãng. Thay đổi lớn nhất trên Yonex Astrox 99 Pro chính hãng là sản phẩm được trang bị công nghệ Gen mới "POWER-ASSIST BUMPER" ở đỉnh vợt nặng hơn gen thông thường 55%. Điều này làm tăng độ nặng đầu và giúp người chơi tấn công tốt hơn. Công nghệ này giống với công nghệ được trang bị trên các cây vợt Voltric Etune.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

Mặt vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ 2021 được thiết kế mở rộng nhiều hơn so với 2 phiên bản trước, giúp tăng diện tích sweetspot, điểm chính xác trên mặt vợt, giúp bạn có được những cú đánh chính xác dù tiếp xúc quả cầu lệch tâm ra ngoài vòng sweetspot. Ngoài ra, việc cải tiến từ công nghệ VOLUME CUT RESIN ở 4 cặp lỗ gen hai bên hông của mặt vợt đối diện nhau có đường kính lớn hơn các lỗ gen còn lại giúp phạm vi chuyển động của dây vợt được mở rộng, cải thiện thời gian tiếp xúc và giữ cầu khi đánh giúp người chơi nhạy bén hơn trong các pha xử lý cầu trên sân đấu.

2. Thông số kỹ thuật Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

 • Điểm cân bằng: Khoảng 303 - 305mm (Nặng đầu).
 • Độ cứng vợt cầu lông Astrox 99: Siêu Cứng.
 • Màu sắc: Cherry Sunburst (Đỏ Cherry)
 • Vật liệu khung: Chất liệu HM Graphite, Tungsten, VOLUME CUT RESIN
 • Vật liệu trục vợt: HM Graphite, VOLUME CUT RESIN, Namd
 • Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5.
 •                                                 4U (Ave.83g)/G5.
 • Chiều dài tổng thể: 675 mm.
 • Chiều dài cán vợt: 200mm.
 • Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs.
 •                           3U: 21 - 29 lbs.
 • Yonex Astrox 99 Pro Đỏ chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

3. Công nghệ sản xuất Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

Mô tả công nghệ trên cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ Cherry được cải tiến và tích hợp để nâng cao hiệu suất của vợt. Với cấu trúc khung được phát triển bởi công nghệ VOLUME CUT RESIN, vợt có điểm ngọt lớn hơn, đường kính lỗ gen được cải tiến, tăng khả năng giữ cầu để thực hiện các cú đánh quyết đoán, đồng thời cân bằng lực đẩy và lực giữ cầu để tạo sức mạnh tối đa trong các quả Smash bùng nổ.

Công nghệ POWER-ASSIST BUMPER giúp tăng độ nặng đầu và tối đa hóa sức tấn công. ISOMETRIC Plus mở rộng diện tích điểm ngọt và độ cứng cáp của vợt được tăng lên bởi lớp nhựa bên khung. Energy Boost CAP PLUS có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của trục, giữ mặt vợt ổn định, tăng điểm tựa và độ ổn định trong các pha cầu tì đè.

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

Công nghệ NAMD phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa, tăng độ đàn hồi cho vợt. ROTATIONAL GENERATOR SYSTEM phân bổ trọng lực ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu cây vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 99 Pro Đỏ 2021 để giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho những cú đánh tiếp theo.

4. Đối tượng phù hợp sử dụng Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 Pro Đỏ

Với thành tích đứng đầu bảng xếp hạng đơn nam cầu lông thế giới, Kento Momota đã đồng hành với siêu phẩm này từ khi ra mắt vào năm 2018. Với phiên bản mới này, nhà sản xuất Yonex đã dựa trên ý kiến của anh để tạo nên một sản phẩm phù hợp hơn cho việc đánh đơn.

Tuy nhiên, với các công nghệ mới được tích hợp trên vợt, chúng hướng đến một lối chơi nhanh và mạnh, vì vậy những người có kỹ thuật tốt và sức mạnh về tay có thể sử dụng vợt này trong trận đấu đánh đôi, đặc biệt là ở vị trí cầu đập. Phiên bản Yonex Astrox 99 Pro đỏ với trọng lượng 4U phù hợp cho những người có trình độ trung bình trở lên, trong khi phiên bản 3U khá nặng, phù hợp cho những người có lực tay mạnh, chơi cầu lông chuyên nghiệp hoặc là vận động viên.

- Điểm cân bằng: Khoảng 303 - 305mm (Nặng đầu).

- Độ cứng vợt cầu lông Astrox 99 Đỏ 2021: Siêu Cứng.

- Màu sắc: Cherry Sunburst (Đỏ Cherry)

- Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten.

- Vật liệu trục: HM Graphite + Namd + VOLUME CUT RESIN.

- Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5.

                                                4U (Ave.83g)/G5.

- Chiều dài tổng thể: 675 mm.

- Chiều dài cán vợt: 200mm.

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs.

                          3U: 21 - 29 lbs.