Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 100ZZ

  • 4,470,000 VNĐ

Astrox 100 ZZ là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của Yonex trong năm 2020. Đây là phiên bản tiếp theo của dòng Astrox Series, bao gồm hai phiên bản vợt 3U và 4U với chu vi cán vợt nhỏ phù hợp với đa số người chơi. Tuy nhiên, thông tin về Astrox 100 ZX vẫn còn ít và chưa được công bố rõ ràng.

Trên biểu đồ mới nhất của Astrox Series, Astrox 100 ZX và Astrox 100 ZZ có điểm cân bằng nặng đầu và cứng nhất, được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Astrox 100 ZX phù hợp cho những người chơi nâng cao, với kỹ thuật cá nhân cao và lực tay khỏe để tận dụng hết các tính năng của sản phẩm.

Xem thêm vợt cầu lông Yonex chính hãng

Xem thêm
  • Số Lượng

1 Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ

Astrox 100 ZZ là một trong những sản phẩm được mong chờ nhất của Yonex trong năm 2020. Đây là phiên bản tiếp theo của dòng Astrox Series, bao gồm hai phiên bản vợt 3U và 4U với chu vi cán vợt nhỏ phù hợp với đa số người chơi. Tuy nhiên, thông tin về Astrox 100 ZX vẫn còn ít và chưa được công bố rõ ràng.

Trên biểu đồ mới nhất của Astrox Series, Astrox 100 ZX và Astrox 100 ZZ được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Astrox 100 ZX phù hợp cho những người chơi nâng cao, với kỹ thuật cá nhân cao và lực tay khỏe để tận dụng hết các tính năng của sản phẩm.

Astrox 100 ZX và Astrox 100 ZZ có thiết kế bắt mắt với màu sắc tương tự nhau, điểm nhận dạng dễ nhìn nhất là khung màu cam ở gần khớp chữ T của vợt. Astrox 100 ZX có các kí tự Zx màu đen, Astrox 100 ZZ có các kí tự ZZ màu xám nhạt hơn. Họa tiết trên Astrox 100 ZX bao gồm màu tím, trắng và màu xanh, còn trên Astrox 100 ZZ là màu xanh dương mang cảm giác lạnh - xanh Endeavour và trắng.

Dự kiến trong tháng 3 hoặc tháng 4 năm nay, Astrox 100 ZZ sẽ được giới thiệu với nhiều tính năng mới và thiết kế hiện đại hơn, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này yêu cầu kỹ thuật và sức mạnh của người chơi để tận dụng hết các ưu điểm của nó.

2 Thông số kỹ thuật vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt: H.M. GRAPHITE + Tungsten

- Thân vợt: GRAPHITE + NANOMESH NEO 

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: 3U G4, 5, 6

                           4U G5, 6

- Sức căng tối đa:  20-28 LBS (12.7kg) 

- Điểm cân bằng: Nặng đầu.

- Màu sắc: Cam/ Đen/ Trắng/ xanh Endeavour

3 Công nghệ trên vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ

Sử dụng công nghệ Isometric giúp đảm bảo độ tương đồng về độ dài và góc giữa các dây dọc và dây ngang trên khung vợt. Với khung vợt lớn hơn, khi cầu chạm mặt vợt ở bất kỳ điểm nào trên mặt vợt, người chơi vẫn cảm nhận được cảm giác đánh tốt nhất theo mọi hướng.

Công nghệ IsocmetricCông nghệ Isocmetric

Công nghệ đan dây mới Grommet Pattern cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi, giúp tăng hiệu suất so với cấu trúc lỗ thông thường. Bên cạnh đó, cấu trúc lỗ mới độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc, giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây vợt, bảo vệ dây vợt tốt hơn.

Công nghệ Nanometric giúp cải thiện độ bền liên kết giữa các sợi carbon và giảm lượng carbon trong trục hơn 60% so với một cây vợt thông thường, và giúp vung vợt nhanh tới  30km/h. Bên cạnh đó, độ uốn của vợt tăng lên và khả năng hấp thụ chấn được tăng lên thêm 40%, tạo ra một cây vợt mang tính cách mạng về tốc độ và khả năng kiểm soát vợt.

 

Công nghệ NAMD sử dụng các vật liệu nano để tăng tính kết dính giữa than chì và nhựa, giúp tăng độ đàn hồi cho cây vợt và duy trì trạng thái ổn định nhất. Kết quả là người chơi có thể giảm góc vung vợt, không cần phải vung tay quá rộng để đánh những cú đánh nhanh, phát lực mạnh và chuẩn xác. Thân vợt nhanh chóng hồi phục về trạng thái ban đầu, giúp người chơi có cảm giác thoải mái và tự tin khi sử dụng vợt.

Công nghệ trên vợt cầu lông Yonex

Hệ thống tạo ra sức quay ROTATIONAL GENARATOR: Được thiết kế theo nguyên lý cân bằng lực đối trọng, trong đó trọng lực được phân bố đều trên đầu vợt, đoạn nối hình chữ T và phần đầu của cây vợt. Phân bố lực này giúp tạo sự đồng đều cho cây vợt và giúp tối ưu hóa hiệu quả đánh cầu. Ngoài ra, hệ thống này giúp người chơi cảm thấy cân bằng và thoải mái khi sử dụng cây vợt.

Xem thêm các mẫu vợt cầu lông chính hãng tại Siêu Thị Cầu Lông.