Sân cầu lông tại Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG NGUYỄN XÍ, BÌNH THẠNH, HCM Ko gian rộng rãi và thoáng mát , thuận tiện đi lại cho các lông thủ trung tâm. Ngày 1/3 vào lúc 12h chính thức nhận khách đến trải nghiệm free sân đến ..
Sân cầu lông HAAN badminton club, BÌNH TÂN, HCM Sân đẹp, sạch sẽ, giá tốt. Sân đa năng, mỗi sân đều được thiết kế thông minh để chơi cầu lông rèn luyện sức khoẻ trong trạng thái thoải má..
Sân Cầu Lông Trúc Long, Thủ Đức, HCM là sân mới, khai trường đầu năm 2024. Sân rộng rãi , nhiều sân Bãi giữ xe rộng, Gửi xe 5k,  SÂN CẦU LÔNG TRÚC LONG hiện đang hoạt động với..
SÂN CẦU LÔNG VŨ TRỤ, THỦ ĐỨC, HCM Có 2 sân 8-9, có sân trần cao, thoáng mát. Sân thảm mới.  Sân chơi buổi trưa nhưng vẫn mát, không bị hầm nóng, wc sang và sạch sẽ. Bãi xe rộng, nv thân..
SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM có 11 sân, sử dụng thảm cầu lông DKT vân kim cương chuẩn quốc tế. Hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng đảm bảo cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất khi..
SÂN SHB BADMINTON Ngay Ngã Tư Thủ Đức  - địa chỉ: 127 Lê Văn Chí P. Linh Trung Thủ Đức Tp.HCM - số lượng : 18 sân - Hotline: 08 7979 9991 - Thời gian hoạt động: từ 5H đến 23H - Giá bán: ..
CLB SÂN CẦU LÔNG B-ZONE 11, THỦ ĐỨC, HCM rộng rãi, mới, sạch sẽ. Giá sân từ 60k/h, Cuối tuần và sau 17h mỗi ngày sẽ có giá 110k/h. Ngày lẽ sẽ có giá bằng giá cuối tuần. Nếu là thành viên đăng ký d..
CLB CẦU LÔNG ĐẠI PHÁT, GÒ VẤP, HCM là một sân cầu lông hoàn toàn mới KHAI TRƯƠNG (28/11/2023). Sân mới mở nhưng đã thu hút rất nhiều người chơi đến trải nghiệm. Sân cung cấp rất nhiều dị..
Sân Cầu Lông Nhật Thiện nằm gần khu Vinhomes Grand Park. Đây là khu dân cư đông đúc, tập hợp rất nhiều người đam mê môn thể thao cầu lông. Do vậy bạn có thể đến sân tập luyện hằng ngày và gia..
Sân cầu lông 68 nằm tại 230A Đ. Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi cực kỳ thích hợp để giao lưu cầu lông mỗi ngày của các anh em lông thủ. Sân được xây..
Sân cầu lông Cầu Xáng là sân chơi thể thao lành mạnh cho người dân tại Cầu Xáng, Bình Chánh. Sân chất lượng tốt đủ để phục vụ những trận cầu không chuyên. Sân thường tổ chức các giải đấu nội..
Sân Cầu Lông Thới An là sân chơi thể thao  lành mạnh cho người dân tại Thới An, Quận 12. Sân chất lượng là nơi mọi người tụ tập rèn luyện sức khỏe. Đến sân bạn sẽ được tập luyện cầu l..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai