Sân cầu lông tại Hồ Chí Minh

CLB SÂN CẦU LÔNG B-ZONE 11, THỦ ĐỨC, HCM rộng rãi, mới, sạch sẽ. Giá sân từ 60k/h, Cuối tuần và sau 17h mỗi ngày sẽ có giá 110k/h. Ngày lẽ sẽ có giá bằng giá cuối tuần. Nếu là thành viên đăng ký d..
CLB CẦU LÔNG ĐẠI PHÁT, GÒ VẤP, HCM là một sân cầu lông hoàn toàn mới KHAI TRƯƠNG (28/11/2023). Sân mới mở nhưng đã thu hút rất nhiều người chơi đến trải nghiệm. Sân cung cấp rất nhiều dị..
Sân Cầu Lông Nhật Thiện nằm gần khu Vinhomes Grand Park. Đây là khu dân cư đông đúc, tập hợp rất nhiều người đam mê môn thể thao cầu lông. Do vậy bạn có thể đến sân tập luyện hằng ngày và gia..
Sân cầu lông 68 nằm tại 230A Đ. Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi cực kỳ thích hợp để giao lưu cầu lông mỗi ngày của các anh em lông thủ. Sân được xây..
Sân cầu lông Cầu Xáng là sân chơi thể thao lành mạnh cho người dân tại Cầu Xáng, Bình Chánh. Sân chất lượng tốt đủ để phục vụ những trận cầu không chuyên. Sân thường tổ chức các giải đấu nội..
Sân Cầu Lông Thới An là sân chơi thể thao  lành mạnh cho người dân tại Thới An, Quận 12. Sân chất lượng là nơi mọi người tụ tập rèn luyện sức khỏe. Đến sân bạn sẽ được tập luyện cầu l..
Sân Cầu Lông Bình Trưng Ánh sáng đủ: Sự có mặt của ánh sáng đủ là quan trọng để chơi cầu lông một cách an toàn và hiệu quả, và đây là một lợi điểm quan trọng. Thảm sân tốt: Thảm sân ..
Clb cầu lông Khánh Hồng Sân cầu lông chuẩn và nhiều: Sự có mặt của nhiều sân cầu lông thu hút được nhiều người đến tập luyện và chơi cầu lông, giúp tạo ra môi trường đa dạng và phong p..
Sân Cầu Lông NCUT có 4 sân rộng rãi, trần cao đảm bảo an toàn khi chơi cầu lông, khoảng cách giữa các sân rộng rãi đảm bảo an toàn cho người chơi. Sân tập trung động người chơi vào buổi chiề..
Marie Curie Badminton Court nằm ở 26 Lê Quý Đôn, Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh, ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại và rèn luyện cầu lông mỗi ngày. Bạn có thể đến thuê s..
Sân cầu lông Quận 4: Sân nhỏ nhưng đủ anh sáng: Dù sân nhỏ nhưng có đủ ánh sáng, điều này làm cho việc chơi cầu lông trở nên dễ dàng và an toàn. Thích hợp với mọi lứa tuổi: Sân này c..
Sân Cầu Lông Nhân Trần Sân tốt, thoáng mát. Có các lớp chỉ dạy hướng dẫn cho người mới chơi. Giáo viên hướng dẫn tận tình, Các bạn nhỏ học viên rất lễ phép, khi mình ra về đều chào, ra về được bạn..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Đầm Sen Quận 11 Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG 3, QUẬN 11, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai

Sân cầu lông nhà thi đấu Cầu Giấy, Quận Cấu Giấy, Hà Nội

, PHƯỜNG DỊCH VỌNG, QUẬN CẦU GIẤY, Hà Nội