Sân cầu lông tại QUẬN 8

Bong Sao Badminton Club khi đánh cầu tạo tiếng nổ lớn có thể làm cho việc chơi cầu lông trở nên thú vị hơn, nhưng cần phải cẩn trọng để không bung cầu quá cao và vướng vào trần. Trần th..
Sân cầu lông Thiệu Khang là sân mới, thảm êm, và đèn chuẩn làm cho trải nghiệm chơi cầu lông trở nên thú vị và thoải mái. Cơ sở vật chất tốt là một yếu tố quan trọng để đảm bảo người chơi cầ..
- Sân cầu lông Cao Lỗ tọa lạc tại quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những sân chơi chất lượng, sạch sẽ được nhiều người đam mê môn thể thao này ưu tiên lựa chọn. - Với quy mô 5 sân..
Sân cầu lông Bảo Kim quận 8 là một trong những địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao này. Với không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và trang thiết bị tốt, sân cầu lông Bảo Ki..
Sân Cầu Lông Vạn Nguyên tọa lạc tại địa chỉ 2B hẻm số 5 Mễ Cốc, phường 15, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm thú vị cho những người yêu thích cầu lông trong khu vực. Với thời g..
Sân Cầu Lông Thanh Yến, nằm tại số 294 D. Bá Trạc, phường 1, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, là một sân cầu lông đáng chú ý trong khu vực. Đặc biệt, sân cầu lông Thanh Yến mang đến sự khác biệt với..
Sân cầu lông Hưng Phú Quận 8 sẽ làm bạn bất ngờ với sự náo nhiệt và tinh thần yêu thể thao của những con người ngay tại nơi đây. Vừa nằm ở vị trí thuận tiện cũng như vừa được đầu tư khủng, vớ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai