Sân cầu lông Bảo Kim quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Mô tả

Sân cầu lông Bảo Kim quận 8 là một trong những địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao này. Với không gian rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát và trang thiết bị tốt, sân cầu lông Bảo Kim mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi chơi cầu lông.

Sân cầu lông Bảo Kim hiện được chia làm 2 khu khu 4 sân cũ hơn và khu thứ 2 có 2 sân được xây gần đây nên chất lượng vẫn còn khá tốt thoải mái hơn so với khu sân cũ. Sân cầu lông còn được trang bị hệ thống chiếu sáng LED đảm bảo ánh sáng đủ cho mọi góc nhìn. Ngoài ra, sân được thiết kế theo không gian mở nên không khi được lưu thông thoáng mát nhưng vẫn đảm bảo có mái che mưa nắng hạn chế tác động đến việc chơi cầu.

Sân cầu lông Bảo Kim 180/36, 112/36 Phú Định, Phường 16, Quận 8. Mở cửa từ 6h sáng đến 10h tối mỗi ngày. Giá thuê sân dao động khoảng 50.000 đến 70.000 đồng một giờ tùy theo thời điểm. Hiện tại đang có chương trình ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên khi đăt lịch sân tại sân vào khung giờ 7 giờ đến 17 giờ các ngày trong tuần.

Hãy đến với sân cầu lông Bảo Kim quận 8 để tận hưởng niềm vui chơi cầu lông. Sân cầu lông Bảo Kim rất mong được phục vụ bạn!

Bản đồ
Hình ảnh
Tiện ích

Chỗ gửi xe

Trong nhà

Ghế nghỉ ngơi