Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

Mô tả

Sân cầu lông Quân Khu 7, nằm tại quận Phú Nhuận, TP.HCM, là một trong những địa điểm chơi cầu lông phổ biến và được yêu thích trong khu vực. Với vị trí thuận lợi và cơ sở vật chất tốt, sân cầu lông Quân Khu 7 thu hút nhiều người chơi đến để tập luyện và tham gia các trận đấu cầu lông.

Sân cầu lông Quân Khu 7 được trang bị sân thảm cầu lông chất lượng cao, đảm bảo sự thoải mái và độ bền cho người chơi. Hệ thống ánh sáng tiên tiến được lắp đặt, tạo điều kiện chơi cầu lông trong điều kiện ánh sáng tốt cả vào ban ngày và ban đêm.

Ngoài ra, sân cầu lông Quân Khu 7 cung cấp các trang thiết bị cần thiết như lưới cầu lông, thảm sàn và ghế ngồi để đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái cho người chơi và khán giả.

Sân cầu lông Quân Khu 7 cũng có các tiện ích như quầy bán nước và nhà vệ sinh, đáp ứng nhu cầu của người chơi trong quá trình sử dụng sân.

Thời gian hoạt động từ 5:00 đến 22:00, giá thuê sân khoảng 65.000đ - 80.000đ. Sân cầu lông Quân Khu 7 được quản lý chuyên nghiệp và chủ sân thường nhiệt tình và thân thiện, đảm bảo sự hài lòng của người chơi và khách hàng sử dụng sân.

Bản đồ
Hình ảnh
Thông tin chi tiết

202 Hoàng Văn Thụ, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

5:00 - 22:00

Tổng 4 sân

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

0909885216

65,000

Tiện ích

Chỗ gửi xe

Wifi

Trong nhà

Ghế nghỉ ngơi

Nước uống

Tổ chức sự kiện/giải đấu