Sân cầu lông tại QUẬN 7

Câu Lạc Bộ Cầu Lông T793 là một nơi tập trung của nhiều vận động viên cầu lông giỏi. Mặc dù sân không mới, nhưng việc bảo trì tốt làm cho sân vẫn có chất lượng đáng kể. Phần xung quanh ..
Sân cầu lông Long Viên có những điểm nổi bật sau: 11 sân tiêu chuẩn: Việc sở hữu 11 sân tiêu chuẩn là điều tuyệt vời, vì điều này giúp đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông của nhiều người cùng một ..
Sân Cầu Lông T793 - Nơi bạn tận hưởng niềm vui cầu lông đích thực Sân Cầu Lông T793, nằm tại hẻm 793 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, là điểm đến lý tưởng cho những ngườ..
Sân cầu lông Nhà thi đấu đa năng Quận 7 được xây dựng trên diện tích rộng hơn 2.900 m2, với tổng diện tích sàn hơn 8.400 m2. Điều này cho thấy sân có quy mô lớn và khả năng chứa đựng nhiều người c..
Sân cầu lông 79 Pro rất đẹp, được thiết kế và trang trí một cách tinh tế, tạo nên không gian thu hút và thoải mái cho người chơi. Nhà vệ sinh trên sân được giữ gìn và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo t..
Sân Cầu Lông Ruby là một sân cầu lông với tổng cộng 16 sân, với khoảng cách giữa các sân rất thoải mái. Trần cao và bóng đèn không chói, mang lại ánh sáng tốt và không gây mỏi mắt cho người chơi. ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai