Sân cầu lông tại QUẬN BÌNH TÂN

Sân cầu lông HAAN badminton club, BÌNH TÂN, HCM Sân đẹp, sạch sẽ, giá tốt. Sân đa năng, mỗi sân đều được thiết kế thông minh để chơi cầu lông rèn luyện sức khoẻ trong trạng thái thoải má..
Sân cầu lông TTH được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có thảm chống trơn, trượt, đèn chiếu sáng tốt và không gian thoáng mát. Điểm trừ là khoảng cách giữa các sân khá hẹp nên đôi lúc có thể ảnh ..
Sân cầu lông TBA có vị trí thuận lợi dễ dàng tiếp cận và gần các trường học, các khu dân cư. Sân cầu lông TBA có không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện ..
Sân Cầu Lông Phát Tuyền là một nơi thu thút rất nhiều người đam mê cầu lông tại quận Bình Tân. Tại đây có tổng cộng 14 sân, với sức chứa tận 56 người chơi cùng lúc, thu hút nhiều đối tượng khách h..
 Sân cầu lông Quốc Sang là sân có quy mô nhỏ dành cho người dân tại quận Bình Tân. Tại đây có 2 sân cầu lông đạt tiêu chuẩn, được trang bị đèn chiếu sáng, quạt thông gió  Sân c..
Sân Cầu Lông Bình Hưng, Bình Tân là một trong những địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao cầu lông. Sân cầu lông được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có sàn lót thảm chống trơ..
Sân Cầu Lông Cẩm Nhung là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích môn thể thao này. Sân cầu lông nằm ở quận Bình Tân, gần các tuyến đường lớn. Sân cầu lông có diện tích rộng, sạch sẽ và thoán..
Sân cầu lông Đồng Đội là một trong những địa điểm chơi cầu lông được nhiều người biết đến tại quận Bình Tân, TP.HCM. Sân cầu lông Đồng Đội có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, được tr..
CLB Cầu Lông Trung Kiên - Nơi Hội Tụ Đam Mê và Kỹ Năng Cầu Lông 📍 Địa chỉ: 984 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ⏰ Giờ mở cửa: 6:00 - 23:00 CLB Cầu Lông Trung Kiên vừa mới kha..
Sân Cầu Lông Trường Trung Học Thủy Sản - Nơi Hội Tụ Niềm Đam Mê Cầu Lông 📍 Địa chỉ: 5 Đường số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sân Cầu Lông Trường Trung Học Thủy Sản tọa l..
Sân Cầu Lông Thảo Trang - Nơi Hội Tụ Đam Mê với Tiện Nghi Hiện Đại 📍 Địa chỉ: 193 Đường Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ⏰ Giờ mở cửa: 5:00 - 22:00 Sân Cầu Lô..
CLB Cầu Lông An Lạc - Nơi Gắn Kết Đam Mê và Hiện Đại 📍 Địa chỉ: An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ⏰ Giờ mở cửa: 5:00 - 22:00 CLB Cầu Lông An Lạc tọa lạc tại khu vực An Lạc, Bình T..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai